ติดตาม » แนะนำที่พัก » 7 ที่พักร้อยเอ็ด 2566 เปิดใหม่ ในเมือง ราคาถูก ธรรมชาติ บรรยากาศดี

7 ที่พักร้อยเอ็ด 2566 เปิดใหม่ ในเมือง ราคาถูก ธรรมชาติ บรรยากาศดี

แนะนำที่พักร้อยเอ็ด ร้อยเอ็ดเป็นจังหวัดทางภาคอีสานตอนกลางของประเทศไทย ตั้งอยู่บนฝั่งแม่น้ำชี มีประวัติศาสตร์ยาวนานกว่า 600 ปี เป็นแหล่งรวมวัฒนธรรมและประเพณีที่หลากหลาย โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมไทยอีสานที่สวยงาม รวมถึงมีสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ ร้อยเอ็ดมีที่พักให้เลือกหลากหลายรูปแบบ ตอบโจทย์ทุกความต้องการ ไม่ว่าจะเป็นที่พักราคาประหยัด ที่พักระดับกลาง หรือที่พักระดับหรูหรา ดังนี้

1. โรงแรมเดอะ แคปิตอล

โรงแรมเดอะ แคปิตอล ตั้งอยู่ในย่าน ตัวเมืองร้อยเอ็ด ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นที่สมบูรณ์แบบสำหรับเที่ยวชม ร้อยเอ็ด โรงแรมแห่งนี้เพียบพร้อมด้วยทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับการเข้าพักที่สะดวกสบาย เที่ยวชมสถานที่น่าสนใจใน ร้อยเอ็ด เริ่มต้นที่ โรงแรมเดอะ แคปิตอล

คะแนนรีวิว : 7.7

ที่อยู่ : 166/10 Suriyadatbamrung Rd ร้อยเอ็ด Roi Et 45000


2. ทานตะวัน เพลซ

ทานตะวัน เพลซ ตั้งอยู่ในย่านท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างตัวเมืองร้อยเอ็ด จึงรับรองได้ว่าเมื่อเข้าพักที่นี่ ท่านจะได้รับความสะดวกสบาย ผ่อนคลายอย่างแท้จริง สิ่งอำนวยความสะดวกมากมายของที่พักจะทำให้การเข้าพักของท่านเป็นประสบการณ์อันน่าประทับใจ ทานตะวัน เพลซ มอบการต้อนรับอันอบอุ่นและบรรยากาศเป็นมิตร ซึ่งจะทำให้การเข้าพักของท่านในร้อยเอ็ดยากจะลืมเลือน

คะแนนรีวิว : 8.2

ที่อยู่ : 112/4 Pattamanon Rd, ร้อยเอ็ด Roi Et 45000


3. ฮ็อป อินน์ ร้อยเอ็ด

ฮอป อินน์ ร้อยเอ็ด ตั้งอยู่ในย่านตัวเมืองร้อยเอ็ด ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นที่เหมาะเจาะสำหรับการเที่ยวชมร้อยเอ็ด ที่พักแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเยี่ยมเพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของนักเดินทาง ด้วยบริการที่วางใจได้และพนักงานมืออาชีพ ฮอป อินน์ ร้อยเอ็ด พร้อมตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักอย่างเต็มที่

คะแนนรีวิว : 8.3

ที่อยู่ : 377 Moo 6 Rob Mueang Soi 5, Rob Mueang Road, Nuea Mueang Sub District ร้อยเอ็ด Roi Et 45000


4. เดอะ ไรซ์ โฮเทล

ด้วยที่ตั้งในทำเลทองของ ร้อยเอ็ด เดอะ ไรซ์ โฮเทล นำเสนอทุกความน่าสนใจของเมืองส่งตรงถึงหน้าประตูคุณ สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันในโรงแรมแห่งนี้จะมอบประสบการณ์การเข้าพักอันสะดวกสบายแก่แขกผู้มาเยือน เดอะ ไรซ์ โฮเทล ผสมผสานการต้อนรับอันอบอุ่นเข้ากับบรรยากาศเป็นมิตรเพื่อให้การเข้าพักของคุณใน ร้อยเอ็ด นั้นยากจะลืมเลือน

คะแนนรีวิว : 8.3

ที่อยู่ : 6 Moo 11, Roi Et - Kalasin Rd. T.Nuamuang A.Muang, Roi Et ร้อยเอ็ด Roi Et 45000


5. เดอะพรีเมี่ยม เรสซิเดนซ์

เดอะพรีเมี่ยม เรสซิเดนซ์ ตั้งอยู่ในย่าน ตัวเมืองร้อยเอ็ด ที่มีชื่อเสียงและเดินทางเข้าถึงได้สะดวก ด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกอันหลากหลาย โรงแรมแห่งนี้พร้อมมอบทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับนอนหลับพักผ่อนอย่างสบายใจ พนักงานน่ารักเป็นกันเอง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และที่ตั้งใกล้สถานที่น่าสนใจมากมายใน ร้อยเอ็ด คือสามเหตุผลว่าทำไมคุณจึงควรพักที่ เดอะพรีเมี่ยม เรสซิเดนซ์

คะแนนรีวิว : 7.8

ที่อยู่ : Tawapiban Soi 11 ร้อยเอ็ด Roi Et 45000


6. โรงแรมเรือนริมน้ำ

โรงแรมเรือนริมน้ำ อยู่ในทำเลที่เหมาะสำหรับนักเดินทางทั้งเพื่อธุรกิจและพักผ่อนหย่อนใจใน ร้อยเอ็ด โรงแรมแห่งนี้ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่ออกแบบมาเพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพัก ทางที่พักได้เตรียมสิ่งอำนวยความสะดวก บรรยากาศอันอบอุ่นและการบริการดีเยี่ยมคือสิ่งที่คุณจะได้สัมผัสระหว่างเข้าพักที่ โรงแรมเรือนริมน้ำ

คะแนนรีวิว : 8.0

ที่อยู่ : 72 Charoenpanit Rd. T.Nai Muang Muang District Roi Et Tel 043518967 ร้อยเอ็ด Roi Et 45000


7. THE CHIC 101 HOTEL

THE CHIC 101 HOTEL ตั้งอยู่ในย่านท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างเสลภูมิ จึงรับรองได้ว่าเมื่อเข้าพักที่นี่ ท่านจะได้รับความสะดวกสบาย ผ่อนคลายอย่างแท้จริง ไม่ว่าจะเดินทางเพื่อติดต่อธุรกิจหรือท่องเที่ยว ผู้เข้าพักจะเพลิดเพลินไปกับบริการและสิ่งอำนวยสะดวกของที่พักแห่งนี้ สิ่งอำนวยความสะดวก เช่น Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี), แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง), บริการซักรีด, ลิฟต์, ที่จอดรถ (ด้วยตัวเอง) มีพร้อมให้ใช้บริการ ณ ที่พัก ตู้เสื้อผ้า, ผ้าเช็ดตัว, กาแฟสำเร็จรูป (ฟรี), โซฟา, กระจก มีให้บริการอย่างดีในห้องพักบางประเภท ที่พักมีทางเลือกด้านนันทนาการมากมายเพื่อนำความผ่อนคลายมาให้ท่าน ความสะดวกสบายเป็นเลิศของTHE CHIC 101 HOTEL ทำให้ที่พักนี้เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับการพักผ่อนในร้อยเอ็ด

คะแนนรีวิว : 8.3

ที่อยู่ : Chaeng Sanit Rd. ร้อยเอ็ด Roi Et 45120


ร้อยเอ็ดเป็นจังหวัดที่มีที่พักให้เลือกหลากหลายรูปแบบ ตอบโจทย์ทุกความต้องการและงบประมาณ นักท่องเที่ยวสามารถเลือกที่พักที่เหมาะกับความต้องการและงบประมาณของตนเองได้ เพื่อให้ได้ประสบการณ์การพักผ่อนที่ดีที่สุด เมื่อเลือกที่พักได้แล้ว ก็อย่าลืมวางแผนเที่ยวชมสถานที่ท่องเที่ยวในร้อยเอ็ดกันด้วยนะคะ ร้อยเอ็ดมีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจมากมาย เช่น พระมหาเจดีย์ชัยมงคล หอพระธาตุจำปา พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติร้อยเอ็ด สวนสมเด็จพระศรีนครินทร์ร้อยเอ็ด เป็นต้น