ติดตาม » แนะนำร้านอาหาร » 6 ร้านอาหารเขาค้อ 2567 เพชรบูรณ์ อร่อยเด็ด บรรยากาศดี วิวสวย

6 ร้านอาหารเขาค้อ 2567 เพชรบูรณ์ อร่อยเด็ด บรรยากาศดี วิวสวย

อัปเดต ร้านอาหารเขาค้อ 2566 อร่อยถูกใจ มาเยือนแล้วห้ามพลาด วันนี้ติดตามเราจะพาเพื่อนๆไปทานอาหารอร่อยฟิน โดนใจ แถมบรรยากาศดี กันที่ เขาค้อ จังหวัดเพชรบูรณ์ เมืองที่เต็มไปด้วยธรรมชาติอันงดงาม อากาศเย็นสบาย มีจุดเช็กอิน ถ่ายรูปสวยๆ ลงไอจีมากมาย และยังสามารถไปเที่ยวได้ตลอดทั้งปี เหมาะแก่การไปเที่ยวพักผ่อนใจในวันหยุดเป็นสุด ว่าแต่มาเขาค้อ ต้องเช็กอินร้านไหนดีนะ ตามมาดูเลย


1. โรงเตี้ยมสุดขอบฟ้า

มาเริ่มกัน โรงเตี้ยมสุดขอบฟ้า คาเฟ่ ร้านอาหารเขาค้อ บรรยากาศดี วิวสวย ตั้งอยู่ไม่ไกลจากวัดผาซอนแก้ว สำหรับร้านอาหารแห่งนี้ ตกแต่งในสไตล์โรงเตี๊ยมแบบจีน เน้นโทนสีแดงตัดกับสีเขียวของธรรมชาติอย่างสวยงาม มีระเบียงริมหน้าให้ถ่ายรูปกับวิวสวยๆ ของทะเลหมอกและขุนเขาอันเขียวขจีได้แบบสุดฟิน มีเมนูอาหารแนะนำ ได้แก่ ขาหมูหมั่นโถสูตรยูนนาน ต้มยำปลาคัง เห็ดหอมทอดซีอิ๊ว ยอดมะระแม้วผัดน้ำมันหอย ปลากะพงทอดกรอบราดพริก และต้มยำปลาคัง เป็นต้น

ที่อยู่ : ตำบลแคมป์สน อำเภอเขาค้อ จังหวัดเพชรบูรณ์

เวลาเปิด - ปิด : 08.00-20.00 น.

เบอร์โทร : 083-868-4983

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : Takmoh Coffee Khao Kho & โรงเตี้ยมสุดขอบฟ้า


2. ร้านโบราณนิยม @ เขาค้อ

ร้านอาหารเขาค้อ ในสไตล์พื้นบ้าน รสชาติอร่อยจัดจ้านแบบต้นตำรับ เป็นร้านอาหารที่ไม่ควรพลาดอีกร้านหนึ่ง ภายในร้านอาหารมีการออกแบบโซนที่นั่งกว้างขวาง อากาศถ่ายเทสะดวก พร้อมกับมีวิวสวยๆของภูเขาให้นั่งชมอย่างชิลๆตอนทานอาหาร ในส่วนของรสชาติอาหาร บอกเลยว่า อร่อยจัดจ้านไม่เหมือนใคร มีเมนูแนะนำ ได้แก่ ต้มแซ่บกระดูกหมู กุ้งทอดซอสมะขาม สปาเกตตี้ปูนิ่มซอสไข่เค็ม กะหล่ำปลีทอดน้ำปลา เนื้อโคขุนผัดน้ำมันหอย กะหล่ำปลีทอดน้ำปลา หมูสามชั้นทอดน้ำปลา ข้าวผัดเขียวหวานทะเล และปลาดุกผัดพริกขิง นอกจากนี้ยังเมนูของหวานอร่อยมากมาย อาทิ เช่น พายแอบเปิล สังขยาอะโวคาโด และไอศกรีมอะโวคาโด

ที่อยู่ : ตำบลเขาค้อ อำเภอเขาค้อ จังหวัดเพชรบูรณ์

เวลาเปิด - ปิด : 09.00-21.00 น.

เบอร์โทร : 062-565-0535

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : ร้านโบราณนิยม เขาค้อ Boranniyom Khao Kho Restaurant


3. ร้านอาหารกลิ่นข้าวไร่

ร้านอาหารกลิ่นข้าวไร่ เป็นร้านอาหารเขาค้อ รสเด็ด ต้องมาเช็กอินอีกร้าน ภายในร้านตกแต่งในบรรยากาศสบายๆ ร่มรื่น โปร่งโลงสบาย สำหรับร้านนี้จะโดดเด่นเรื่องรสชาติอาหารพื้นเมืองที่จัดจ้านได้ใจจนมีลูกค้าวนเวียนเข้ามาแบบไม่ขาด มีเมนูอาหารแนะนำได้แก่ แกงป่าไก่บ้าน แกงจืดเยื่อไผ่ แกงส้มชะอมทอด แกงเลียงผักรวมกุ้งสด เมี่ยงปลาชอน และปลากะพงทอดน้ำปลา เป็นอีกหนึ่งร้านเด็ดเขาค้อที่สายห้ามพลาดกันเลย

ที่อยู่ : ตำบลแคมป์สน อำเภอเขาค้อ จังหวัดเพชรบูรณ์

เวลาเปิด - ปิด : 09.00-21.00 น.

เบอร์โทร : 081-973-1482

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : ร้านอาหารกลิ่นข้าวไร่


4. ครัวไร่สองเรา เขาค้อ

มาต่อกันที่ ครัวไร่สองเรา ร้านอาหารเขาค้อ บรรยากาศดี บริการทั้งที่พักและร้านอาหาร สำหรับร้านนี้เป็นร้านอาหารบรรยากาศดี ล้อมรอบไปธรรมชาติอันสวยงาม เหมาะแก่การนั่งทานอาหารพร้อมกับเพลิดเพลินวิวสวยๆอย่างมีความสุข ในส่วนของเมนูอาหารมีให้เลือกมากมาย แถมคัดเลือกวัตถุอาหารมาอย่างดี มีเมนูแนะนำ ได้แก่ กุ้งลายเสือเผา น้ำพริกไร่สองเรา แกงส้มลูกฟักแม้ว ไข่เจียวเห็ดหอมสด และเนื้อย่างจิ้มแจ่ว เป็นต้น

ที่อยู่ :ตำบลแคมป์สน อำเภอเขาค้อ จังหวัดเพชรบูรณ์

เวลาเปิด - ปิด : 11.00-21.00 น.

เบอร์โทร : 091-216-8884

เว็บไซต์ : www.raisongrao.com

เฟซบุ๊ก : ไร่สองเรา เขาค้อ


5. The Bluesky Restaurant Khaokho

The Bluesky Restaurant Khaokho เป็นร้านอาหารสไตล์ English Country ที่เหมาะแก่การเที่ยวพักผ่อน ถ่ายรูปสวยๆ พร้อมกับกินอาหารมื้ออร่อยอย่างอบอุ่นหัวใจ สำหรับร้านอาหารแห่งนี้ตั้งอยู่ทำเลที่มองเห็นวิวภูเขาผาซ่อนแก้วได้อย่างสวยงาม มีที่นั่งให้เลือกหลายโซนตามใจชอบ ในส่วนของอาหารมีทั้งอาหารไทยและอาหารต่างชาติ ปรุงจากเชฟยอดฝืมือ พิถีพิถันทุกขั้นตอนการทำ มีเมนูแนะนำ คือ ขาหมูเยอรมัน สลัดบูลสาย เห็ดหอมคั่วซีอิ๊ว พิซซ่าเตาถ่าน และต้มยำกุ้ง เป็นต้น ใครชอบถ่ายรูป บอกเลยว่า ต้องมาฟินแน่อน

ที่อยู่ : ตำบลแคมป์สน อำเภอเขาค้อ จังหวัดเพชรบูรณ์

เวลาเปิด - ปิด : 07.00-21.00 น.

เบอร์โทร : 022-477-310

เว็บไซต์ : www.theblueskyresort.com

เฟซบุ๊ก : TheBlueSkyResort


6. ครัวเขาค้อ

ปิดท้ายกันที่ ครัวเขาค้อ ร้านอาหารเขาค้อชื่อดัง บริการอาหารท้องถิ่น และอาหารไทยหลากหลายอย่าง เป็นร้านอาหารรสเด็ดที่พลาดไม่ได้ สำหรับร้านแห่งนี้ เป็นร้านอาหารบรรยากาศดี เดินทางสะดวก มีลูกค้าแวะเวียนเข้ามาไม่ขาดสาย มีเมนูแนะนำ ได้แก่ ผัดดอกขิงหมูกรอบ ขาหมูตุ๋นยาจีน ปลาทอดสมุนไพร ไก่ทอดสมุนไพรเห็ดหอมสด ส้มตำยอดมะระหวานทอดกรอบ และเห็ดหอมคั่วซีอิ๊ว

ที่อยู่ : ตำบลแคมป์สน อำเภอเขาค้อ จังหวัดเพชรบูรณ์

เวลาเปิด - ปิด : 08.00-21.00 น.

เบอร์โทร :056-750-288

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : ครัวเขาค้อ

จบกันไปแล้วนะคะ สำหรับร้านอาหารเขาค้อ รสเด็ด มาแล้วพลาด ที่เราได้นำมาฝากกันในวันนี้ เพื่อนๆคนไหนที่มีโอกาสไปเที่ยวเขาค้อ ตามเราไปกันเลย อร่อยฟิน เด็ดแน่นอนจ้า