ติดตาม » แนะนำที่พัก » 7 ที่พักเชียงของ 2566 เชียงราย ที่พักริมโขง ราคาถูก บรรยากาศดี

7 ที่พักเชียงของ 2566 เชียงราย ที่พักริมโขง ราคาถูก บรรยากาศดี

แนะนำที่พักเชียงของ เชียงของเป็นอำเภอชายแดนไทย-ลาว ตั้งอยู่ในจังหวัดเชียงราย อยู่ทางทิศตะวันตกสุดของภาคเหนือของประเทศไทย เชียงของเป็นเมืองที่มีเสน่ห์และน่าหลงใหล ด้วยบรรยากาศที่เงียบสงบ วัฒนธรรมที่หลากหลาย และวิวทิวทัศน์ที่สวยงามของแม่น้ำโขง เชียงของมีที่พักมากมาย ให้เลือกสรรตามความต้องการและงบประมาณ ที่พักส่วนใหญ่ตั้งอยู่ริมแม่น้ำโขง ทำให้สามารถมองเห็นวิวแม่น้ำที่สวยงามได้

1. ไร่แสงอรุณรีสอร์ต

ด้วยที่ตั้งในทำเลทองของ เชียงของ (เชียงราย) ไร่แสงอรุณรีสอร์ต นำเสนอทุกความน่าสนใจของเมืองส่งตรงถึงหน้าประตูคุณ สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันในโรงแรมแห่งนี้จะมอบประสบการณ์การเข้าพักอันสะดวกสบายแก่แขกผู้มาเยือน เที่ยวชมสถานที่น่าสนใจใน เชียงของ (เชียงราย) เริ่มต้นที่ ไร่แสงอรุณรีสอร์ต

คะแนนรีวิว : 8.7

ที่อยู่ : 2 Moo 3 Baan Phagub Rimkhong sub district Chiangkhong distric เชียงของ (เชียงราย) Chiang Rai 57140


2. โรงแรมเด วอเตอร์ฟรอนต์

ด้วยที่ตั้งทำเลทองในเชียงของ (เชียงราย) โรงแรมเด วอเตอร์ฟรอนต์ จึงนำสถานที่ท่องเที่ยวและความบันเทิงต่างๆ ส่งตรงถึงหน้าห้องพักของท่านได้ ที่พักแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเยี่ยมเพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของนักเดินทางทุกประเภท โรงแรมเด วอเตอร์ฟรอนต์ เป็นตัวเลือกที่เหมาะเจาะทั้งสำหรับการสำรวจเที่ยวชมเชียงของ (เชียงราย) และการผ่อนคลายเติมความสดชื่น

คะแนนรีวิว : 9.1

ที่อยู่ : 789 Saiklang Rd.(H1020), Soi Huawiang 11, M.1, T.Wiang เชียงของ (เชียงราย) Chiang Rai 57140


3. น้ำโขง ริเวอร์ไซด์ โฮเต็ล

น้ำโขง ริเวอร์ไซด์ โฮเต็ล อยู่ในทำเลที่เหมาะเจาะ สำหรับทั้งผู้ที่เดินทางไปติดต่อธุรกิจหรือพักผ่อนหย่อนใจในเชียงของ (เชียงราย) สิ่งอำนวยความสะดวกมากมายของที่พักจะทำให้การเข้าพักของท่านเป็นประสบการณ์อันน่ารื่นรมย์ ความสะดวกสบายเป็นเลิศของน้ำโขง ริเวอร์ไซด์ โฮเต็ล ทำให้ที่พักนี้เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับการพักผ่อนในเชียงของ (เชียงราย)

คะแนนรีวิว : 7.8

ที่อยู่ : 174-176 Moo, Wiang, Chiang Khong เชียงของ (เชียงราย) Chiang Rai 57140


4. เชียงของ ฮิลล์ รีสอร์ท

ในย่านท่องเที่ยวยอดนิยมอย่าง เวียง เชียงของ ฮิลล์ รีสอร์ท เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่รับรองว่าจะทำให้การเข้าพักของคุณเป็นช่วงเวลาแสนสุขอันผ่อนคลาย โรงแรมแห่งนี้มีบริการสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลาย พร้อมให้คุณได้สัมผัสช่วงเวลาแสนวิเศษตลอดการเข้าพัก เชียงของ ฮิลล์ รีสอร์ท เป็นตัวเลือกที่วิเศษทั้งสำหรับเที่ยวชม เชียงของ (เชียงราย) และผ่อนคลายเติมความสดชื่น

คะแนนรีวิว : 8.1

ที่อยู่ : 333 Moo. 1, T. Wiang เชียงของ (เชียงราย) Chiang Rai 57140


5. บ้านฝ้าย เกสท์เฮาส์

ด้วยที่ตั้งทำเลทองในเชียงของ (เชียงราย) บ้านฝ้าย เกสท์เฮาส์ จึงนำสถานที่ท่องเที่ยวและความบันเทิงต่างๆ ส่งตรงถึงหน้าห้องพักของท่านได้ สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันในที่พักแห่งนี้จะมอบประสบการณ์การเข้าพักอันสะดวกสบายแก่แขกผู้มาเยือน ความสะดวกสบายเป็นเลิศของบ้านฝ้าย เกสท์เฮาส์ ทำให้ที่พักนี้เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับการพักผ่อนในเชียงของ (เชียงราย)

คะแนนรีวิว : 8.0

ที่อยู่ : 108 M00.8 Saiklang Road, T.Wiang A.Chiangkhong เชียงของ (เชียงราย) Chiang Rai 57140


6. Fortune River View Chiang Khong (SHA Certified)

ฟอร์จูน ริเวอร์ วิว เชียงของ ที่พักระดับ 4 ดาวแห่งนี้ พร้อมมอบความสะดวกสบายให้แก่ท่าน ไม่ว่าจะเดินทางไปท่องเที่ยวหรือติดต่อธุรกิจในเชียงของ (เชียงราย) ที่พักแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเยี่ยมเพื่อตอบสนองความต้องการ จะยิ่งทำให้การเข้าพักของท่านน่าพึงพอใจยิ่งขึ้น บรรยากาศอันอบอุ่นและบริการดีเยี่ยม คือสิ่งที่ท่านจะได้สัมผัสขณะเข้าพักที่ฟอร์จูน ริเวอร์ วิว เชียงของ

คะแนนรีวิว : 8.6

ที่อยู่ : 55-58 Moo 12 เชียงของ (เชียงราย) Chiang Rai 57140


7. น้ำโขง เกสท์เฮาส์ แอนด์ รีสอร์ท

น้ำโขง เกสท์เฮาส์ แอนด์ รีสอร์ท ตั้งอยู่ในย่านท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างเวียง จึงรับรองได้ว่าเมื่อเข้าพักที่นี่ ท่านจะได้รับความสะดวกสบาย ผ่อนคลายอย่างแท้จริง ที่พักแห่งนี้เพียบพร้อมด้วยทุกสิ่งที่จะช่วยให้ท่านผ่อนคลายขณะเข้าพัก พนักงานน่ารักเป็นกันเอง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และทำเลที่ตั้งใกล้สถานที่น่าสนใจมากมายในเชียงของ (เชียงราย) ล้วนเป็นเหตุผลว่าทำไมท่านจึงควรพักที่น้ำโขง เกสท์เฮาส์ แอนด์ รีสอร์ท

คะแนนรีวิว : 8.4

ที่อยู่ : 94/2 Moo 2 เชียงของ (เชียงราย) Chiang Rai 57140


เชียงของเป็นเมืองที่มีที่พักมากมาย ให้เลือกสรรตามความต้องการและงบประมาณ ที่พักส่วนใหญ่ตั้งอยู่ริมแม่น้ำโขง ทำให้สามารถมองเห็นวิวแม่น้ำที่สวยงามได้ หากท่านกำลังมองหาที่พักในเชียงของ หวังว่าข้อมูลข้างต้นจะช่วยท่านได้บ้างนะคะ