ติดตาม » แนะนำที่พัก » 10 ที่พักเขาหลัก 2566 พังงา ที่พักเปิดใหม่ ติดทะเล ราคาถูก หลักร้อย

10 ที่พักเขาหลัก 2566 พังงา ที่พักเปิดใหม่ ติดทะเล ราคาถูก หลักร้อย

แนะนำที่พักเขาหลัก เขาหลัก ตั้งอยู่ในจังหวัดพังงา เป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของภาคใต้ของประเทศไทย ขึ้นชื่อเรื่องชายหาดที่สวยงาม น้ำทะเลใส และธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ ในแต่ละปีมีนักท่องเที่ยวจากทั่วโลกเดินทางมาเยือนเป็นจำนวนมาก ที่พักเขาหลักมีให้เลือกหลากหลายประเภท ระดับราคา และรูปแบบ ขึ้นอยู่กับความชอบและงบประมาณของนักท่องเที่ยว ตัวอย่างที่พักที่น่าสนใจ ได้แก่

1. เกรซแลนด์ เขาหลัก บีช รีสอร์ท

เซนติโด้ เกรซแลนด์ เขาหลัก รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นที่พักยอดนิยมในหมู่นักเดินทางที่มาเยือนเขาหลัก ไม่ว่าจะเพื่อเที่ยวชมหรือแวะพักค้างคืน ด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกอันหลากหลาย ที่พักแห่งนี้จึงมีทุกสิ่งที่ท่านต้องการเพื่อการนอนหลับพักผ่อนอันแสนสบาย เที่ยวชมสถานที่น่าสนใจในเขาหลักได้ง่ายๆ โดยให้เซนติโด้ เกรซแลนด์ เขาหลัก รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นจุดเริ่มต้นของท่าน

คะแนนรีวิว : 8.5

ที่อยู่ : 30/7 Moo 7, Bang Muang, Takua-pa เขาหลัก Phangnga 82190


2. La Vela Khao Lak

La Vela Khao Lak เป็นที่พักยอดนิยมในหมู่นักเดินทางที่มาเยือนเขาหลัก ไม่ว่าจะเพื่อเที่ยวชมหรือแวะพักค้างคืน ที่พักแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลาย พร้อมให้ท่านได้สัมผัสช่วงเวลาแสนวิเศษตลอดการเข้าพัก พนักงานน่ารักเป็นกันเอง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และทำเลที่ตั้งใกล้สถานที่น่าสนใจมากมายในเขาหลัก ล้วนเป็นเหตุผลว่าทำไมท่านจึงควรพักที่La Vela Khao Lak

คะแนนรีวิว : 9.3

ที่อยู่ : 98/9 Moo 5, Khuk Khak เขาหลัก Phangnga 82220


3. เดอะ บริซา บีช รีสอร์ท

เดอะ บริษา บีช รีสอร์ท เขาหลัก ที่พักระดับ 4 ดาวแห่งนี้ พร้อมมอบความสะดวกสบายให้แก่ท่าน ไม่ว่าจะเดินทางไปท่องเที่ยวหรือติดต่อธุรกิจในเขาหลัก ที่พักแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ซึ่งออกแบบมาเพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดให้แก่ผู้เข้าพัก สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และทำเลที่ตั้งใกล้สถานที่น่าสนใจมากมายในเขาหลัก ล้วนเป็นเหตุผลว่าทำไมท่านจึงควรพักที่เดอะ บริษา บีช รีสอร์ท เขาหลัก

คะแนนรีวิว : 8.5

ที่อยู่ : 7/4 Moo 2 Phetkasem Road, Lumkaen, Thaimuang District เขาหลัก Phangnga 82120


4. สุวรรณ ปาล์ม รีสอร์ท

ท่านจะได้ค้นพบความน่าตื่นตาตื่นใจของเขาหลัก เมื่อเข้าพักที่สุวรรณ ปาล์ม รีสอร์ท ที่พักแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ซึ่งออกแบบมาเพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดให้แก่ผู้เข้าพัก ที่พักได้เตรียมสิ่งอำนวยความสะดว ด้วยบริการที่วางใจได้และพนักงานมืออาชีพ สุวรรณ ปาล์ม รีสอร์ท พร้อมตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักอย่างเต็มที่

คะแนนรีวิว : 7.6

ที่อยู่ : 30/27 Moo 7, Nang Thong Beach, Takupa เขาหลัก Phangnga 82190


5. เดอะ แซนด์ เขาหลัก บาย กะตะธานี รีสอร์ต

ในย่านท่องเที่ยวยอดนิยมอย่าง หาดนางทอง เดอะ แซนด์ เขาหลัก บาย กะตะธานี รีสอร์ต เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่รับรองว่าจะทำให้การเข้าพักของคุณเป็นช่วงเวลาแสนสุขอันผ่อนคลาย โรงแรมแห่งนี้ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่ออกแบบมาเพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพัก ด้วยบริการที่วางใจได้และพนักงานมืออาชีพ เดอะ แซนด์ เขาหลัก บาย กะตะธานี รีสอร์ต พร้อมตอบสนองความต้องการของคุณ

คะแนนรีวิว : 8.9

ที่อยู่ : Petchkasem rd. เขาหลัก Phangnga 82190


6. เดอะ ลีฟ โอเชียนไซด์ บาย กะตะธานีรีสอร์ต

ด้วยที่ตั้งในทำเลทองของ เขาหลัก เดอะ ลีฟ โอเชียนไซด์ รีสอร์ท นำเสนอทุกความน่าสนใจของเมืองส่งตรงถึงหน้าประตูคุณ โรงแรมแห่งนี้เพียบพร้อมด้วยทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับการเข้าพักที่สะดวกสบาย สิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็น ล้วนเข้ากันดีกับบรรยากาศอันสุขสงบของโรงแรม เดอะ ลีฟ โอเชียนไซด์ รีสอร์ท เป็นตัวเลือกที่วิเศษทั้งสำหรับเที่ยวชม เขาหลัก และผ่อนคลายเติมความสดชื่น

คะแนนรีวิว : 8.6

ที่อยู่ : 28/15, Moo 7, Soi Nang Thong Kukkak, Takuapa เขาหลัก Phangnga 82190


7. มานะไทย เขาหลัก

ด้วยที่ตั้งในทำเลทองของ เขาหลัก มานะไทย เขาหลัก นำเสนอทุกความน่าสนใจของเมืองส่งตรงถึงหน้าประตูคุณ ด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกอันหลากหลาย โรงแรมแห่งนี้พร้อมมอบทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับนอนหลับพักผ่อนอย่างสบายใจ ก่อนกลับไปพักผ่อนอย่างเต็มที่ในห้องพัก ความสะดวกสบายเป็นเลิศทำให้ มานะไทย เขาหลัก คือตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับการเข้าพักใน เขาหลัก

คะแนนรีวิว : 8.8

ที่อยู่ : 2/4 Moo 8, Tumbon Bangmuang, Amphur Takuapa เขาหลัก Phangnga 82190


8. ฟานารี่ เขาหลัก รีสอร์ท คอร์ตยาร์ด โซน

ด้วยที่ตั้งในทำเลทองของ เขาหลัก ฟานารี่ เขาหลัก รีสอร์ท คอร์ตยาร์ด โซน นำเสนอทุกความน่าสนใจของเมืองส่งตรงถึงหน้าประตูคุณ โรงแรมแห่งนี้เพียบพร้อมด้วยทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับการเข้าพักที่สะดวกสบา ด้วยบริการที่วางใจได้และพนักงานมืออาชีพ ฟานารี่ เขาหลัก รีสอร์ท คอร์ตยาร์ด โซน พร้อมตอบสนองความต้องการของคุณ

คะแนนรีวิว : 8.0

ที่อยู่ : 53/10 Moo 5, Khuk-Khak, Takuapa, Phang-nga 82190 เขาหลัก Phangnga 82190


9. ซีวิว รีสอร์ท เขาหลัก

เซนทารา ซีวิว รีสอร์ท เขาหลัก เป็นตัวเลือกที่พักยอดนิยมในหมู่นักเดินทางที่มาเยือน เขาหลัก ไม่ว่าเพื่อเที่ยวชมหรือแวะพักชั่วคราว โรงแรมแห่งนี้นำเสนอการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานดีเยี่ยมเพื่อตอบสนองความต้องการที่แตกต่างกันของนักเดินทางทุกประเภท โรงแรมนำเสนอโอกาสในการพักผ่อนสันทนาการที่หลากหลาย บรรยากาศอันอบอุ่นและการบริการดีเยี่ยมคือสิ่งที่คุณจะได้สัมผัสระหว่างเข้าพักที่ เซนทารา ซีวิว รีสอร์ท เขาหลัก

คะแนนรีวิว : 8.1

ที่อยู่ : 18/1 Moo7, Nang Thong Beach, Petchkasem Road, Kukkak, Takuapa เขาหลัก Phangnga 82220


10. อัปสรา บีชฟรอนท์ รีสอร์ท แอนด์ วิลลา

ในย่านท่องเที่ยวยอดนิยมอย่าง ปะการัง อัปสรา บีชฟรอนท์ รีสอร์ท แอนด์ วิลลา เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่รับรองว่าจะทำให้การเข้าพักของคุณเป็นช่วงเวลาแสนสุขอันผ่อนคลาย ด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกอันหลากหลาย จะยิ่งทำให้การเข้าพักของคุณน่าพึงพอใจยิ่งขึ้น ความสะดวกสบายเป็นเลิศทำให้ อัปสรา บีชฟรอนท์ รีสอร์ท แอนด์ วิลลา คือตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับการเข้าพักใน เขาหลัก

คะแนนรีวิว : 8.7

ที่อยู่ : 45 Moo 2 Kukkak, Takuapa เขาหลัก Phangnga 82220


เขาหลักเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมอย่างมากจากนักท่องเที่ยวทั่วโลก ด้วยชายหาดที่สวยงาม น้ำทะเลใส และธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ ที่พักเขาหลักมีให้เลือกหลากหลายประเภท ระดับราคา และรูปแบบ ขึ้นอยู่กับความชอบและงบประมาณของนักท่องเที่ยว นักท่องเที่ยวสามารถจองที่พักเขาหลักล่วงหน้าได้ทางเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชันของโรงแรมหรือรีสอร์ทโดยตรง หรือผ่านเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชันจองที่พักออนไลน์