ติดตาม » แนะนำที่พัก » 10 ที่พักแพร่ 2566 ในเมือง วิวทะเลหมอก ใกล้ถนนคนเดิน ราคาถูก

10 ที่พักแพร่ 2566 ในเมือง วิวทะเลหมอก ใกล้ถนนคนเดิน ราคาถูก

ที่พักแพร่มีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ ทั้งโรงแรม รีสอร์ท โฮสเทล และโฮมสเตย์ ขึ้นอยู่กับงบประมาณและความต้องการในการท่องเที่ยวของแต่ละคน จังหวัดแพร่เป็นจังหวัดทางภาคเหนือของประเทศไทย ตั้งอยู่ใจกลางของภาคเหนือ มีประวัติศาสตร์อันยาวนานและวัฒนธรรมที่โดดเด่น สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจของจังหวัดแพร่ ได้แก่ วัดพระธาตุช่อแฮ อุทยานแห่งชาติแม่ยม อุทยานประวัติศาสตร์เวียงโกศัย เป็นต้น

1. ฮัก อินน์ แพร่

โรงแรมฮัก อินน์ แพร่ อยู่ในทำเลที่เหมาะเจาะ สำหรับทั้งผู้ที่เดินทางไปติดต่อธุรกิจหรือพักผ่อนหย่อนใจในแพร่ สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันในที่พักแห่งนี้จะมอบประสบการณ์การเข้าพักอันสะดวกสบายแก่แขกผู้มาเยือน รถรับส่งสนามบิน ได้ ณ ที่พักนี้ ห้องพักอันแสนสะดวกสบายของที่พัก จะช่วยให้ท่านนอนหลับพักผ่อนได้อย่างเต็มอิ่ม ที่พักมีทางเลือกด้านนันทนาการมากมายเพื่อนำความผ่อนคลายมาให้ท่าน บรรยากาศอันอบอุ่นและบริการดีเยี่ยม คือสิ่งที่ท่านจะได้สัมผัสขณะเข้าพักที่โรงแรมฮัก อินน์ แพร่

คะแนนรีวิว : 8.9

ที่อยู่ : Tesaban Rd 2 แพร่ Phrae 54000


2. จินเจอร์เบรด เฮาส์ บีแอนด์บี

จิงเจอร์เบรด เฮาส์ บีแอนด์บี เป็นที่พักยอดนิยมในหมู่นักเดินทางที่มาเยือนแพร่ ไม่ว่าจะเพื่อเที่ยวชมหรือแวะพักค้างคืน สิ่งอำนวยความสะดวกมากมายของที่พักจะทำให้การเข้าพักของท่านเป็นประสบการณ์ที่ดี พนักงานน่ารักเป็นกันเอง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และทำเลที่ตั้งใกล้สถานที่น่าสนใจมากมายในแพร่ ล้วนเป็นเหตุผลว่าทำไมท่านจึงควรพักที่จิงเจอร์เบรด เฮาส์ บีแอนด์บี

คะแนนรีวิว : 8.9

ที่อยู่ : 94/1 Charoen Muang Rd., T.Nai Wiang, A.Muang แพร่ Phrae 54000


3. โรงแรมภูมิไทย การ์เดน

ด้วยที่ตั้งทำเลทองในแพร่ โรงแรมภูมิไทย การ์เดน จึงนำสถานที่ท่องเที่ยวและความบันเทิงต่างๆ ส่งตรงถึงหน้าห้องพักของท่านได้ ที่พักแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลาย พร้อมให้ท่านได้สัมผัสช่วงเวลาแสนวิเศษตลอดการเข้าพัก บรรยากาศอันอบอุ่นและบริการดีเยี่ยม คือสิ่งที่ท่านจะได้สัมผัสขณะเข้าพักที่โรงแรมภูมิไทย การ์เดน

คะแนนรีวิว : 7.6

ที่อยู่ : 31 Sasibutr Road, Tambon Naiwieng, Amphur Muang แพร่ Phrae 54000


4. โรงแรมแม่ยมพาเลส

โรงแรมแม่ยมพาเลส เป็นตัวเลือกที่พักยอดนิยมในหมู่นักเดินทางที่มาเยือน แพร่ ไม่ว่าเพื่อเที่ยวชมหรือแวะพักชั่วคราว ด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกอันหลากหลาย โรงแรมแห่งนี้พร้อมมอบทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับนอนหลับพักผ่อนอย่างสบายใจ สิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็น ห้องพักที่นี่สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันให้คุณได้พักผ่อนอย่างสบาย มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ความสะดวกสบายทำให้ โรงแรมแม่ยมพาเลส คือตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับการเข้าพักใน แพร่

คะแนนรีวิว : 7.4

ที่อยู่ : 181/6 Yantarakitrakosol, Amphur Muang แพร่ Phrae 54000


5. เฮือนนานา บูติก โฮเต็ล

ในย่านท่องเที่ยวยอดนิยมอย่าง แพร่ เฮือนนานา บูติก โฮเต็ล เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่รับรองว่าจะทำให้การเข้าพักของคุณเป็นช่วงเวลาแสนสุขอันผ่อนคลาย ไม่ว่าจะเดินทางเพื่อติดต่อธุรกิจหรือท่องเที่ยววันหยุดก็สามารถเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยสะดวกของโรงแรมแห่งนี้ได้เช่นกัน บรรยากาศอันอบอุ่นและการบริการดีเยี่ยมคือสิ่งที่คุณจะได้สัมผัสระหว่างเข้าพักที่ เฮือนนานา บูติก โฮเต็ล

คะแนนรีวิว : 8.1

ที่อยู่ : 7/9 Sasibutra Rd T.Nai-Viang, A.Muang แพร่ Phrae 54000


6. โรงแรมแพร่ นครา

ด้วยที่ตั้งทำเลทองในแพร่ โรงแรมแพร่ นครา จึงนำสถานที่ท่องเที่ยวและความบันเทิงต่างๆ ส่งตรงถึงหน้าห้องพักของท่านได้ สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันในที่พักแห่งนี้จะมอบประสบการณ์การเข้าพักอันสะดวกสบายแก่แขกผู้มาเยือน ห้องพักแต่ละห้องตกแต่งอย่างสวยงามพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ที่พักมีทางเลือกด้านนันทนาการมากมายเพื่อนำความผ่อนคลายมาให้ท่าน ความสะดวกสบายเป็นเลิศของโรงแรมแพร่ นครา ทำให้ที่พักนี้เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับการพักผ่อนในแพร่

คะแนนรีวิว : 7.7

ที่อยู่ : No. 3, Muanghit Road, Tambol Nai Wiang, Ampur Muang, Phrae แพร่ Phrae 54000


7. ทาริส อาร์ต โฮเต็ล แพร่

ธารีส อาร์ตโฮเทล แพร่ เป็นตัวเลือกที่พักยอดนิยมในหมู่นักเดินทางที่มาเยือน แพร่ ไม่ว่าเพื่อเที่ยวชมหรือแวะพักชั่วคราว โรงแรมแห่งนี้เพียบพร้อมด้วยทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับการเข้าพักที่สะดวกสบาย บรรยากาศอันอบอุ่นและการบริการดีเยี่ยมคือสิ่งที่คุณจะได้สัมผัสระหว่างเข้าพักที่ ธารีส อาร์ตโฮเทล แพร่

คะแนนรีวิว : 7.9

ที่อยู่ : 69 Rachadamnoen แพร่ Phrae 54000


8. บ้าน ไอ อินสปาย

ในย่านท่องเที่ยวยอดนิยมอย่าง แพร่ บ้าน ไอ อินสปาย เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่รับรองว่าจะทำให้การเข้าพักของคุณเป็นช่วงเวลาแสนสุขอันผ่อนคลาย โรงแรมแห่งนี้มีบริการสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลาย บริการรถรับ-ส่งถึงสนามบิน ไว้พร้อมมอบความสะดวกสบายให้คุณ ด้วยแนวคิดการออกแบบที่เน้นความสบายอย่างสูงสุด คุณจึงควรพักที่ บ้าน ไอ อินสปาย

คะแนนรีวิว : 8.8

ที่อยู่ : 60/1 Rat Uthit Road,T.Nai Wiang แพร่ Phrae 54000


9. ดิ อินดิโก้ เฮ้าส์ แพร่

ด้วยที่ตั้งในทำเลทองของ แพร่ ดิ อินดิโก้ เฮ้าส์ แพร่ นำเสนอทุกความน่าสนใจของเมืองส่งตรงถึงหน้าประตูคุณ ไม่ว่าจะเดินทางเพื่อติดต่อธุรกิจหรือท่องเที่ยววันหยุดก็สามารถเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยสะดวกของโรงแรมแห่งนี้ได้เช่นกัน สิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็น ด้วยบริการที่วางใจได้และพนักงานมืออาชีพ ดิ อินดิโก้ เฮ้าส์ แพร่ พร้อมตอบสนองความต้องการของคุณ

คะแนนรีวิว : 8.5

ที่อยู่ : 39 Moo 5, Yantrakit Kosol, Thung Hong แพร่ Phrae 54000


10. บีทู แพร่ บูทิก แอนด์ บัดเจ็ต โฮเต็ล

ด้วยที่ตั้งทำเลทองในแพร่ B2 Phrae Boutique & Budget Hotel จึงนำสถานที่ท่องเที่ยวและความบันเทิงต่างๆ ส่งตรงถึงหน้าห้องพักของท่านได้ ที่พักแห่งนี้เพียบพร้อมด้วยทุกสิ่งที่จะช่วยให้ท่านผ่อนคลายขณะเข้าพัก ทันทีที่ก้าวเข้าไปใน B2 Phrae Boutique & Budget Hotel ท่านจะรู้สึกผ่อนคลายเสมือนอยู่บ้าน

คะแนนรีวิว : 8.0

ที่อยู่ : 224 Moo 7 Phaya Phon Road, Pa Maet, Mueang, Phare แพร่ Phrae 54000


การเลือกที่พักในจังหวัดแพร่ ควรพิจารณาปัจจัยต่างๆ ดังนี้ งบประมาณ ที่พักในจังหวัดแพร่มีราคาให้เลือกหลากหลาย ขึ้นอยู่กับระดับความสะดวกสบายที่ต้องการ ทำเลที่ตั้ง หากต้องการเที่ยวชมสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ในตัวเมืองแพร่ ควรเลือกที่พักที่ตั้งอยู่ใจกลางเมือง บรรยากาศ หากต้องการพักผ่อนในบรรยากาศเงียบสงบ แนะนำที่พักที่อยู่นอกตัวเมือง หวังว่าคำแนะนำนี้จะเป็นประโยชน์สำหรับผู้ที่กำลังวางแผนเดินทางท่องเที่ยวจังหวัดแพร่