ติดตาม » แนะนำที่พัก » 5 ที่พักอำนาจเจริญ 2566 ที่พักเปิดใหม่ ในเมือง เดินทางสะดวก

5 ที่พักอำนาจเจริญ 2566 ที่พักเปิดใหม่ ในเมือง เดินทางสะดวก

ที่พักอำนาจเจริญ มีที่พักให้เลือกหลากหลายประเภท ทั้งโรงแรม รีสอร์ท เกสต์เฮาส์ และโฮมสเตย์ ที่พักส่วนใหญ่ตั้งอยู่ในตัวเมืองอำนาจเจริญ ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวและร้านอาหารอำนาจเจริญเป็นจังหวัดทางภาคตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศไทย ตั้งอยู่ริมฝั่งแม่น้ำโขง มีพื้นที่อุดมสมบูรณ์ด้วยทรัพยากรธรรมชาติ ทั้งป่าไม้ ภูเขา แม่น้ำ ลำคลอง และทุ่งนา เป็นแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่สวยงาม เช่น อุทยานแห่งชาติภูจองนายอย อุทยานแห่งชาติภูสระดอกบัว ปราสาทหินช้างสี ปราสาทหินพนมรุ้ง นอกจากนี้ อำนาจเจริญยังเป็นจังหวัดที่มีชื่อเสียงในด้านผ้าไหมมัดหมี่ ผ้าฝ้ายทอมือ และอาหารพื้นถิ่นที่หลากหลาย

1. โรงแรมฝ้ายขิด

โรงแรมฝ้ายขิด ตั้งอยู่ในย่าน อำนาจเจริญ ที่มีชื่อเสียงและเดินทางเข้าถึงได้สะดวก โรงแรมแห่งนี้นำเสนอการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานดีเยี่ยมเพื่อตอบสนองความต้องการที่แตกต่างกันของนักเดินทางทุกประเภท รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง บรรยากาศอันสุขสงบของโรงแรม พนักงานน่ารักเป็นกันเอง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และที่ตั้งใกล้สถานที่น่าสนใจมากมายใน อำนาจเจริญ คือสามเหตุผลว่าทำไมคุณจึงควรพักที่ โรงแรมฝ้ายขิด

คะแนนรีวิว : 7.5

ที่อยู่ : 49 Moo 12, Samranrad Arunprasert Rd., Bung District, A.Muang, อำนาจเจริญ Amnat Charoen 37000


2. เดอะ ซี โฮเต็ล

The C hotel เป็นที่พักยอดนิยมในหมู่นักเดินทางที่มาเยือนอำนาจเจริญ ไม่ว่าจะเพื่อเที่ยวชมหรือแวะพักค้างคืน ไม่ว่าจะเดินทางเพื่อติดต่อธุรกิจหรือท่องเที่ยว ผู้เข้าพักจะเพลิดเพลินไปกับบริการและสิ่งอำนวยสะดวกของที่พักแห่งนี้ พนักงานของThe C hotel ยินดีต้อนรับแขกผู้เข้าพักและพร้อมให้บริการอย่างเต็มที่ ที่พักมีทางเลือกด้านนันทนาการมากมายเพื่อนำความผ่อนคลายมาให้ท่าน บรรยากาศอันอบอุ่นและบริการดีเยี่ยม คือสิ่งที่ท่านจะได้สัมผัสขณะเข้าพักที่ The C hotel

คะแนนรีวิว : 8.1

ที่อยู่ : Bypass อำนาจเจริญ Amnat Charoen 37000


3. โรงแรมบ้านอิงดาน

ด้วยที่ตั้งทำเลทองในอำนาจเจริญ Baan Ing Daan จึงนำสถานที่ท่องเที่ยวและความบันเทิงต่างๆ ส่งตรงถึงหน้าห้องพักของท่านได้ ที่พักแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลาย พร้อมให้ท่านได้สัมผัสช่วงเวลาแสนวิเศษตลอดการเข้าพัก สิ่งอำนวยความสะดวก ที่พักมีทางเลือกด้านนันทนาการมากมายเพื่อนำความผ่อนคลายมาให้ท่าน ไม่ว่าจะเดินทางไปยังอำนาจเจริญด้วยจุดมุ่งหมายใด ทันทีที่ก้าวเข้าไปในBaan Ing Daan ท่านจะรู้สึกผ่อนคลายเสมือนอยู่บ้าน

คะแนนรีวิว : 9.2

ที่อยู่ : Amnat Anusorn อำนาจเจริญ Amnat Charoen 37000


4. นครินทร์ โฮเต็ล

คะแนนรีวิว : 8.3

ที่อยู่ : prasat ku kradon 202 อำนาจเจริญ Amnat Charoen 37000


5. โรงแรมระเมียรดาวบูติคเพลส

โรงแรมระเมียรดาวบูติคเพลส ที่พักระดับ 3 ดาวแห่งนี้ พร้อมมอบความสะดวกสบายให้คุณไม่ว่าจะเดินทางมาท่องเที่ยวหรือติดต่อธุรกิจใน อำนาจเจริญ โรงแรมแห่งนี้ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่ออกแบบมาเพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพัก สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และที่ตั้งใกล้สถานที่น่าสนใจมากมายใน อำนาจเจริญ คือสามเหตุผลว่าทำไมคุณจึงควรพักที่ โรงแรมระเมียรดาวบูติคเพลส

คะแนนรีวิว : 8.3

ที่อยู่ : 151-153 M.18 T.Bung A.Muang อำนาจเจริญ Amnat Charoen 37000


อำนาจเจริญเป็นจังหวัดที่มีสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติและวัฒนธรรมที่น่าสนใจมากมาย การเลือกที่พักที่เหมาะสมจะช่วยให้การท่องเที่ยวของคุณสะดวกสบายและสนุกสนานยิ่งขึ้น ที่พักอำนาจเจริญส่วนใหญ่มีราคาไม่แพงมาก คุณสามารถหาที่พักที่เหมาะกับงบประมาณของคุณได้อย่างง่ายดาย