ติดตาม » แนะนำที่พัก » 14 ที่พักบุรีรัมย์ 2566 ที่พักเปิดใหม่ ในเมือง ราคาถูก ใกล้สนามช้าง

14 ที่พักบุรีรัมย์ 2566 ที่พักเปิดใหม่ ในเมือง ราคาถูก ใกล้สนามช้าง

แนะนำที่พักบุรีรัมย์ บุรีรัมย์มีที่พักให้เลือกหลากหลายรูปแบบ ทั้งโรงแรม รีสอร์ท เกสต์เฮาส์ และโฮมสเตย์ รองรับนักท่องเที่ยวทุกกลุ่มเป้าหมาย ดังนี้ โรงแรม เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการความสะดวกสบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ตั้งอยู่ใจกลางเมืองหรือใกล้สถานที่ท่องเที่ยว รีสอร์ท เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติ มีบรรยากาศเงียบสงบ เกสต์เฮาส์ เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการประหยัดค่าใช้จ่าย ตั้งอยู่ในย่านชุมชน โฮมสเตย์ เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการสัมผัสวิถีชีวิตแบบท้องถิ่น อยู่กับชาวบ้านในพื้นที่

1. โรงแรมครอสทู ไวบ์ บุรีรัมย์

ครอสทู ไวบ์ บุรีรัมย์ อยู่ในทำเลที่เหมาะเจาะ สำหรับทั้งผู้ที่เดินทางไปติดต่อธุรกิจหรือพักผ่อนหย่อนใจในบุรีรัมย์ สิ่งอำนวยความสะดวกมากมายของที่พักจะทำให้การเข้าพักของท่านเป็นประสบการณ์อันน่ารื่นรมย์ พนักงานของครอสทู ไวบ์ บุรีรัมย์ ยินดีต้อนรับแขกผู้เข้าพักและพร้อมให้บริการอย่างเต็มที่ ห้องพักอันแสนสะดวกสบายของที่พัก เที่ยวชมสถานที่น่าสนใจในบุรีรัมย์ได้ง่ายๆ โดยให้ครอสทู ไวบ์ บุรีรัมย์ เป็นจุดเริ่มต้นของท่าน

คะแนนรีวิว : 8.7

ที่อยู่ : 405 M.10 T.ISAN,A.MUANG,BURIRAM บุรีรัมย์ Buriram 31000


2. ธาดา ชาโตว์ บุรีรัมย์

ธาดา ชาโตว์ บุรีรัมย์ ที่พักระดับ 3.5 ดาวแห่งนี้ พร้อมมอบความสะดวกสบายให้คุณไม่ว่าจะเดินทางมาท่องเที่ยวหรือติดต่อธุรกิจใน บุรีรัมย์ ด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกอันหลากหลาย โรงแรมแห่งนี้พร้อมมอบทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับนอนหลับพักผ่อนอย่างสบายใจ ไม่ว่าจะเดินทางมายัง บุรีรัมย์ ด้วยจุดมุ่งหมายใด ธาดา ชาโตว์ บุรีรัมย์ จะช่วยให้คุณรู้สึกผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านได้ทันทีที่ก้าวเข้ามา

คะแนนรีวิว : 8.3

ที่อยู่ : 219 Moo.18, Buriram-Prakhonchai Rd., Tambon I-SARN, Amphure MUANG, BURIRAM บุรีรัมย์ Buriram 31000


3. โรงแรมพนมรุ้งปุรี

ด้วยที่ตั้งทำเลทองในบุรีรัมย์ โรงแรมพนมรุ้งปุรี จึงนำสถานที่ท่องเที่ยวและความบันเทิงต่างๆ ส่งตรงถึงหน้าห้องพักของท่านได้ ด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกอันหลากหลาย ที่พักแห่งนี้จึงมีทุกสิ่งที่ท่านต้องการเพื่อการนอนหลับพักผ่อนอันแสนสบาย พนักงานของโรงแรมพนมรุ้งปุรี ยินดีต้อนรับแขกผู้เข้าพักและพร้อมให้บริการอย่างเต็มที่ ด้วยแนวคิดการออกแบบที่เน้นความสบายอย่างสูงสุด โรงแรมพนมรุ้งปุรี เป็นตัวเลือกที่เหมาะเจาะทั้งสำหรับการสำรวจเที่ยวชมบุรีรัมย์ และการผ่อนคลายเติมความสดชื่น

คะแนนรีวิว : 8.0

ที่อยู่ : 212 Prachantakhet Road, Nangrong บุรีรัมย์ Buriram 31110


4. ฮ็อป อินน์ บุรีรัมย์

ฮ็อป อินน์ บุรีรัมย์ ตั้งอยู่ในย่านท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างอีสาณ จึงรับรองได้ว่าเมื่อเข้าพักที่นี่ ท่านจะได้รับความสะดวกสบาย ผ่อนคลายอย่างแท้จริง ด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกอันหลากหลาย ที่พักแห่งนี้จึงมีทุกสิ่งที่ท่านต้องการเพื่อการนอนหลับพักผ่อนอันแสนสบาย เที่ยวชมสถานที่น่าสนใจในบุรีรัมย์ได้ง่ายๆ โดยให้ฮ็อป อินน์ บุรีรัมย์ เป็นจุดเริ่มต้นของท่าน

คะแนนรีวิว : 8.3

ที่อยู่ : 517/27 Jira Road, Naimeung, Meungburiram บุรีรัมย์ Buriram 31000


5. โรงแรมคู

โรงแรมคู อยู่ในทำเลที่เหมาะสำหรับนักเดินทางทั้งเพื่อธุรกิจและพักผ่อนหย่อนใจใน บุรีรัมย์ โรงแรมแห่งนี้ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่ออกแบบมาเพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพัก เชิญใช้บริการ บรรยากาศอันอบอุ่นและการบริการดีเยี่ยมคือสิ่งที่คุณจะได้สัมผัสระหว่างเข้าพักที่ โรงแรมคู

คะแนนรีวิว : 8.7

ที่อยู่ : 54/56 Thani road, บุรีรัมย์ Buriram 31000


6. โรงแรมเครสโค - บุรีรัมย์

Cresco Hotel - Buriram ที่พักระดับ 3 ดาวแห่งนี้ พร้อมมอบความสะดวกสบายให้คุณไม่ว่าจะเดินทางมาท่องเที่ยวหรือติดต่อธุรกิจใน บุรีรัมย์ ด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกอันหลากหลาย โรงแรมแห่งนี้พร้อมมอบทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับนอนหลับพักผ่อนอย่างสบายใจ ด้วยบริการที่วางใจได้และพนักงานมืออาชีพ Cresco Hotel - Buriram พร้อมตอบสนองความต้องการของคุณ

คะแนนรีวิว : 9.2

ที่อยู่ : 333 Moo 4, Buriram-Prakornchai Rd, บุรีรัมย์ Buriram 31000


7. โรงแรม เดอะ เซอร์เคิล

โรงแรม เดอะ เซอร์เคิล อยู่ในทำเลที่เหมาะเจาะ สำหรับทั้งผู้ที่เดินทางไปติดต่อธุรกิจหรือพักผ่อนหย่อนใจในบุรีรัมย์ ที่พักแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ซึ่งออกแบบมาเพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดให้แก่ผู้เข้าพักเพื่อนำความผ่อนคลายมาให้ท่าน ความสะดวกสบายเป็นเลิศของโรงแรม เดอะ เซอร์เคิล ทำให้ที่พักนี้เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับการพักผ่อนในบุรีรัมย์

คะแนนรีวิว : 8.8

ที่อยู่ : 254 Soi 2 Jiranakorn Road, T. Isan, A. Mueang, Buriram บุรีรัมย์ Buriram 31000


8. บีทู บุรีรัมย์ บูทิก แอนด์ บัดเจ็ต โฮเต็ล

บีทู บุรีรัมย์ บูทิก แอนด์ บัดเจ็ต โฮเต็ล อยู่ในทำเลที่เหมาะเจาะ สำหรับทั้งผู้ที่เดินทางไปติดต่อธุรกิจหรือพักผ่อนหย่อนใจในบุรีรัมย์ สิ่งอำนวยความสะดวกมากมายของที่พักจะทำให้การเข้าพักของท่านเป็นประสบการณ์อันน่ารื่นรมย์ คือสิ่งที่ท่านจะได้สัมผัสขณะเข้าพักที่บีทู บุรีรัมย์ บูทิก แอนด์ บัดเจ็ต โฮเต็ล

คะแนนรีวิว : 7.8

ที่อยู่ : 33/5 Anuwat Road, Muang, Buriram บุรีรัมย์ Buriram 31000


9. โรงแรมเบสต์ เวสเทิร์น รอยัล บุรีรัมย์

โรงแรมเบส เวสเทิร์น รอยัล บุรีรัมย์ ตั้งอยู่ในย่าน กลางเมืองบุรีรัมย์ ที่มีชื่อเสียงและเดินทางเข้าถึงได้สะดวก โรงแรมแห่งนี้เพียบพร้อมด้วยทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับการเข้าพักที่สะดวกสบาย จะยิ่งทำให้การเข้าพักของคุณน่าพึงพอใจยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเดินทางมายัง บุรีรัมย์ ด้วยจุดมุ่งหมายใด โรงแรมเบส เวสเทิร์น รอยัล บุรีรัมย์ จะช่วยให้คุณรู้สึกผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านได้ทันทีที่ก้าวเข้ามา

คะแนนรีวิว : 8.5

ที่อยู่ : 332 / 22-23 Jira Road บุรีรัมย์ Buriram 31000


10. โรงแรมคลิม

โรงแรมคลิม ตั้งอยู่ในย่าน กลางเมืองบุรีรัมย์ ที่มีชื่อเสียงและเดินทางเข้าถึงได้สะดวก ที่พักนำเสนอสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่จะทำให้การเข้าพักของคุณเป็นประสบการณ์ที่น่าจดจำ ด้วยบริการที่วางใจได้และพนักงานมืออาชีพ โรงแรมคลิม พร้อมตอบสนองความต้องการของคุณ

คะแนนรีวิว : 8.2

ที่อยู่ : 1/114-115 Nasathani Road T.Naimuang A.Muang บุรีรัมย์ 31000


11. อมารี บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด

อมารี บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เป็นตัวเลือกที่พักยอดนิยมในหมู่นักเดินทางที่มาเยือน บุรีรัมย์ ไม่ว่าเพื่อเที่ยวชมหรือแวะพักชั่วคราว ด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกอันหลากหลาย โรงแรมแห่งนี้พร้อมมอบทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับนอนหลับพักผ่อนอย่างสบายใจ ก่อนกลับไปพักผ่อนอย่างเต็มที่ในห้องพัก ด้วยบริการที่วางใจได้และพนักงานมืออาชีพ อมารี บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด พร้อมตอบสนองความต้องการของคุณ

คะแนนรีวิว : 8.8

ที่อยู่ : 444 Moo 15 Buriram-Prakhonchai Road I-san บุรีรัมย์ Buriram 31000


12. รินรดีเพลซ

รินรดีเพลส อยู่ในทำเลที่เหมาะเจาะ สำหรับทั้งผู้ที่เดินทางไปติดต่อธุรกิจหรือพักผ่อนหย่อนใจในบุรีรัมย์ ที่พักแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลาย พร้อมให้ท่านได้สัมผัสช่วงเวลาแสนวิเศษตลอดการเข้าพัก ท่านจะพบบริการต่างๆ เที่ยวชมสถานที่น่าสนใจในบุรีรัมย์ได้ง่ายๆ โดยให้รินรดีเพลส เป็นจุดเริ่มต้นของท่าน

คะแนนรีวิว : 8.0

ที่อยู่ : 528/28 Jira Road, Muang บุรีรัมย์ Buriram 31000


13. จีที เรสซิเดนซ์ โฮเต็ล

โรงแรมจีที เรสิเดนส์ ตั้งอยู่ในย่าน อีสาณ ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นที่สมบูรณ์แบบสำหรับเที่ยวชม บุรีรัมย์ ที่พักนำเสนอสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่จะทำให้การเข้าพักของคุณเป็นประสบการณ์ที่น่าประทับใจ เที่ยวชมสถานที่น่าสนใจใน บุรีรัมย์ เริ่มต้นที่ โรงแรมจีที เรสิเดนส์

คะแนนรีวิว : 8.7

ที่อยู่ : 234 M.9 Tumbon Isan บุรีรัมย์ Buriram 31000


14. โมดีนา บาย เฟรเซอร์ บุรีรัมย์

โมดีนา บาย เฟรเซอร์ บุรีรัมย์ เป็นที่พักยอดนิยมในหมู่นักเดินทางที่มาเยือนบุรีรัมย์ ไม่ว่าจะเพื่อเที่ยวชมหรือแวะพักค้างคืน ที่พักแห่งนี้เพียบพร้อมด้วยทุกสิ่งที่จะช่วยให้ท่านผ่อนคลายขณะเข้าพัก โดยให้โมดีนา บาย เฟรเซอร์ บุรีรัมย์ เป็นจุดเริ่มต้นของท่าน

คะแนนรีวิว : 9.2

ที่อยู่ : 111 Moo 16, Baan Silathong, Buriram-Prakhonchai Road, Samet, Muang Buriram District, Buriram 31000, Thailand. บุรีรัมย์ Buriram 31000


บุรีรัมย์เป็นจังหวัดที่มีที่พักให้เลือกหลากหลายรูปแบบ ตอบโจทย์นักท่องเที่ยวทุกกลุ่มเป้าหมาย นักท่องเที่ยวสามารถเลือกที่พักได้ตามงบประมาณและความต้องการ เพื่อความสะดวกสบายและคุ้มค่าในการพักผ่อน