ติดตาม » แนะนำที่พัก » 5 ที่พักพิจิตร 2566 ที่พักเปิดใหม่ ในเมือง ราคาถูก มีสระว่ายน้ำ

5 ที่พักพิจิตร 2566 ที่พักเปิดใหม่ ในเมือง ราคาถูก มีสระว่ายน้ำ

แนะนำที่พักพิจิตร พิจิตรเป็นจังหวัดหนึ่งทางภาคเหนือของประเทศไทย ตั้งอยู่ริมฝั่งแม่น้ำน่าน มีชื่อเสียงในด้านการท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมและธรรมชาติ สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม ได้แก่ บึงสีไฟ ศาลเจ้าพ่อหลักเมืองพิจิตร พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติพิจิตร และอุทยานแห่งชาติทุ่งใหญ่นเรศวร เป็นต้น

1. ไรซ์ คันทรี วิลเลจ

ไรซ์ คันทรี วิลเลจ พร้อมมอบความสะดวกสบายให้แก่ท่าน ไม่ว่าจะเดินทางไปท่องเที่ยวหรือติดต่อธุรกิจในพิจิตร สิ่งอำนวยความสะดวกมากมายของที่พักจะทำให้การเข้าพักของท่านเป็นประสบการณ์อันน่าประทับใจ พนักงานน่ารักเป็นกันเอง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และทำเลที่ตั้งใกล้สถานที่น่าสนใจมากมายในพิจิตร ล้วนเป็นเหตุผลว่าทำไมท่านจึงควรพักที่ไรซ์ คันทรี วิลเลจ

คะแนนรีวิว : 8.5

ที่อยู่ : 1067 พิจิตร Phichit 66120


2. โรส อินน์ โฮเทล ตะพานหิน

Roseinn Hotel Taphanhin เป็นที่พักยอดนิยมในหมู่นักเดินทางที่มาเยือนพิจิตร ไม่ว่าจะเพื่อเที่ยวชมหรือแวะพักค้างคืน ที่พักแห่งนี้เพียบพร้อมด้วยทุกสิ่งที่จะช่วยให้ท่านผ่อนคลายขณะเข้าพัก สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และทำเลที่ตั้งใกล้สถานที่น่าสนใจมากมายในพิจิตร ล้วนเป็นเหตุผลว่าทำไมท่านจึงควรพักที่Roseinn Hotel Taphanhin

คะแนนรีวิว : 4.9

ที่อยู่ : 57 chomteravet Road พิจิตร Phichit 6610


3. ลานนา บาหลี กำนันเต่า

ลานนา บาหลี กำนันเต่า อยู่ในทำเลที่เหมาะสำหรับนักเดินทางทั้งเพื่อธุรกิจและพักผ่อนหย่อนใจใน พิจิตร สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันในโรงแรมแห่งนี้จะมอบประสบการณ์การเข้าพักอันสะดวกสบายแก่แขกผู้มาเยือน ด้วยบริการที่วางใจได้และพนักงานมืออาชีพ ลานนา บาหลี กำนันเต่า พร้อมตอบสนองความต้องการของคุณ

คะแนนรีวิว : 8.3

ที่อยู่ : bungsrifai พิจิตร Phichit 66000


4. หมูน้อย รีสอร์ต

โรงแรมหมูน้อยรีสอร์ท ตั้งอยู่ที่จังหวัดพิจิตร ห่างจากตัวเมืองพิจิตรประมาณ 1 กิโลเมตร โดยการใช้ถนนเลี่ยงเมือง โดยเริ่มต้นจากตัวเมืองพิจิตร ผ่านไปทางรอบบึงสีไฟและโรงเรียนสระหลวงพิทยาคม

เมื่อคุณออกจากตัวเมืองพิจิตรแล้ว คุณต้องตรงไปทางรอบบึงสีไฟ และเดินต่อไปประมาณ 1 กิโลเมตร จะมีป้ายทางเข้า "หมูน้อยรีสอร์ท" อยู่ทางด้านซ้ายมือ คุณจะต้องเลี้ยวเข้าซอยนั้น และเดินต่อไปอีกประมาณ 300 เมตร ก็จะพบกับหมูน้อยรีสอร์ท

คะแนนรีวิว : 8.8

ที่อยู่ : 250 villages 3, sub-district Klongkachain, Muang District, Phichit province, Thailand 66000 พิจิตร Phichit 66000


5. ออร์คิดเพลส

ด้วยที่ตั้งในทำเลทองของ พิจิตร ออร์คิดเพลส นำเสนอทุกความน่าสนใจของเมืองส่งตรงถึงหน้าประตูคุณ โรงแรมแห่งนี้มีบริการสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลาย พร้อมให้คุณได้สัมผัสช่วงเวลาแสนวิเศษตลอดการเข้าพัก เจ้าหน้าที่ที่ ออร์คิดเพลส ยินดีต้อนรับและพร้อมให้บริการคุณด้วยความเต็มใจ ออร์คิดเพลส ผสมผสานการต้อนรับอันอบอุ่นเข้ากับบรรยากาศเป็นมิตรเพื่อให้การเข้าพักของคุณใน พิจิตร นั้นยากจะลืมเลือน

คะแนนรีวิว : 8.1

ที่อยู่ : 24/115 Sraluang Rd.,Tambon Nai Mueng พิจิตร Phichit 66000


การเลือกที่พักพิจิตร ควรพิจารณาปัจจัยต่างๆ ดังนี้ งบประมาณ ที่พักพิจิตรมีราคาให้เลือกหลากหลาย ขึ้นอยู่กับระดับความสะดวกสบายและสิ่งอำนวยความสะดวก ทำเลที่ตั้ง ที่พักพิจิตรตั้งอยู่ในหลากหลายทำเล ขึ้นอยู่กับความต้องการ เช่น ใจกลางเมือง ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว หรือริมแม่น้ำ ประเภทที่พัก ที่พักพิจิตรมีทั้งโรงแรม รีสอร์ท และโฮสเทล ขึ้นอยู่กับความต้องการ หวังว่าข้อมูลนี้จะเป็นประโยชน์สำหรับผู้ที่กำลังวางแผนเดินทางท่องเที่ยวไปยังจังหวัดพิจิตร