ติดตาม » แนะนำที่พัก » 12 ที่พักเพชรบุรี 2566 ที่พักเปิดใหม่ ในเมือง ติดทะเล ราคาถูก

12 ที่พักเพชรบุรี 2566 ที่พักเปิดใหม่ ในเมือง ติดทะเล ราคาถูก

แนะนำที่พักเพชรบุรี เพชรบุรีมีที่พักให้เลือกหลากหลายรูปแบบ ขึ้นอยู่กับความต้องการของผู้เข้าพัก ไม่ว่าจะเป็น โรงแรม รีสอร์ท เกสต์เฮาส์ หรือโฮมสเตย์ แต่ละแห่งมีเอกลักษณ์และบรรยากาศที่แตกต่างกันไป สำหรับที่พักริมทะเล เพชรบุรีมีชายหาดที่สวยงามมากมาย เช่น หาดชะอำ หาดหัวหิน หาดเจ้าสำราญ และหาดแหลมผักเบี้ย ที่พักริมทะเลส่วนใหญ่จะเป็นโรงแรมและรีสอร์ทขนาดใหญ่ บรรยากาศร่มรื่น เงียบสงบ เหมาะสำหรับการพักผ่อนแบบสบายๆ ส่วนที่พักริมแม่น้ำ เพชรบุรีมีแม่น้ำเพชรบุรีไหลผ่าน บรรยากาศร่มรื่น เย็นสบาย ที่พักริมแม่น้ำส่วนใหญ่จะเป็นรีสอร์ทและเกสต์เฮาส์ขนาดเล็ก เหมาะสำหรับการพักผ่อนแบบใกล้ชิดธรรมชาติ นอกจากนี้ เพชรบุรียังมีที่พักแบบอื่นๆ ให้เลือกอีกมากมาย เช่น ที่พักในเขตเมือง ที่พักเชิงอนุรักษ์ ที่พักสไตล์บูติก และที่พักแบบโฮมสเตย์ ที่พักแต่ละแห่งล้วนมีเอกลักษณ์และเสน่ห์เฉพาะตัว

1. นานา รีสอร์ต แก่งกระจาน

ดี วารี ดีวา นานา แก่งกระจาน ตั้งอยู่ในย่าน แก่งกระจาน ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นที่สมบูรณ์แบบสำหรับเที่ยวชม เพชรบุรี สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันในโรงแรมแห่งนี้จะมอบประสบการณ์การเข้าพักอันสะดวกสบายแก่แขกผู้มาเยือน เจ้าหน้าที่ที่ ดี วารี ดีวา นานา แก่งกระจาน ยินดีต้อนรับและพร้อมให้บริการคุณด้วยความเต็มใจ เชิญผ่อนคลายในห้องพักอันแสนสะดวกสบาย บรรยากาศอันอบอุ่นและการบริการดีเยี่ยมคือสิ่งที่คุณจะได้สัมผัสระหว่างเข้าพักที่ ดี วารี ดีวา นานา แก่งกระจาน

คะแนนรีวิว : 8.1

ที่อยู่ : 139 moo13, baan-tongeth, Kaeng krachan เพชรบุรี Phetchaburi 76170


2. โรงแรมซัน

โรงแรม ซัน อยู่ในทำเลที่เหมาะสำหรับนักเดินทางทั้งเพื่อธุรกิจและพักผ่อนหย่อนใจใน เพชรบุรี ที่พักนำเสนอสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่จะทำให้การเข้าพักของคุณเป็นประสบการณ์ที่น่าอภิรมย์ ไม่ว่าจะเดินทางมายัง เพชรบุรี ด้วยจุดมุ่งหมายใด โรงแรม ซัน จะช่วยให้คุณรู้สึกผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านได้ทันทีที่ก้าวเข้ามา

คะแนนรีวิว : 7.6

ที่อยู่ : 43/33 Moo 5 Muang เพชรบุรี Phetchaburi 76000


3. แก่งกระจาน โบ้ทเฮ้าส์ พาราไดซ์ รีสอร์ท

แก่งกระจาน โบ้ทเฮ้าส์ พาราไดซ์ รีสอร์ท ที่พักระดับ 3.5 ดาวแห่งนี้ พร้อมมอบความสะดวกสบายให้คุณไม่ว่าจะเดินทางมาท่องเที่ยวหรือติดต่อธุรกิจใน เพชรบุรี ไม่ว่าจะเดินทางเพื่อติดต่อธุรกิจหรือท่องเที่ยววันหยุดก็สามารถเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยสะดวกของโรงแรมแห่งนี้ได้เช่นกัน ความสะดวกสบายเป็นเลิศทำให้ แก่งกระจาน โบ้ทเฮ้าส์ พาราไดซ์ รีสอร์ท คือตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับการเข้าพักใน เพชรบุรี

คะแนนรีวิว : 7.5

ที่อยู่ : 309 Moo 2, Wangwon Soi 5, T. Soongpeenong, A. Kaengkrachan, Petchburi เพชรบุรี Phetchaburi 76170


4. ไวท์ มังกี เกสต์เฮาส์

ในย่านท่องเที่ยวยอดนิยมอย่าง เพชรบุรี ไวท์ มังกี เกสต์เฮาส์ เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่รับรองว่าจะทำให้การเข้าพักของคุณเป็นช่วงเวลาแสนสุขอันผ่อนคลาย ด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกอันหลากหลาย โรงแรมแห่งนี้พร้อมมอบทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับนอนหลับพักผ่อนอย่างสบายใจ ไวท์ มังกี เกสต์เฮาส์ เป็นตัวเลือกที่วิเศษทั้งสำหรับเที่ยวชม เพชรบุรี และผ่อนคลายเติมความสดชื่น

คะแนนรีวิว : 8.5

ที่อยู่ : 78/7 Khlong Krachaeng Road เพชรบุรี Phetchaburi 76000


5. ไอธารา รีสอร์ท แอนด์ สปา

ไอธารา รีสอร์ท แอนด์ สปา ที่พักระดับ 3.5 ดาวแห่งนี้ พร้อมมอบความสะดวกสบายให้คุณไม่ว่าจะเดินทางมาท่องเที่ยวหรือติดต่อธุรกิจใน เพชรบุรี โรงแรมแห่งนี้มีบริการสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลาย พร้อมให้คุณได้สัมผัสช่วงเวลาแสนวิเศษตลอดการเข้าพัก เที่ยวชมสถานที่น่าสนใจใน เพชรบุรี เริ่มต้นที่ ไอธารา รีสอร์ท แอนด์ สปา

คะแนนรีวิว : 7.8

ที่อยู่ : 109 Moo 3, First Sand Beach (Laem Pak Bia Beach), Ban Laem, Phetchaburi เพชรบุรี Phetchaburi 76100


6. เวราโน บีช วิลลา

เชิญเข้าพักที่ เวราโน บีช วิลลา เพื่อสำรวจความน่าตื่นตาตื่นใจของ เพชรบุรี ไม่ว่าจะเดินทางเพื่อติดต่อธุรกิจหรือท่องเที่ยววันหยุดก็สามารถเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยสะดวกของโรงแรมแห่งนี้ได้เช่นกัน เวราโน บีช วิลลา ผสมผสานการต้อนรับอันอบอุ่นเข้ากับบรรยากาศเป็นมิตรเพื่อให้การเข้าพักของคุณใน เพชรบุรี นั้นยากจะลืมเลือน

คะแนนรีวิว : 8.2

ที่อยู่ : 168/1 Mu 3, Tambol Puktian, Ampur Thayang, เพชรบุรี Phetchaburi 76130


7. อีโค่ โมเม้น บีช รีสอร์ท

อีโค่ โมเม้น บีช รีสอร์ท ตั้งอยู่ในย่านท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างหาดเจ้าสำราญ จึงรับรองได้ว่าเมื่อเข้าพักที่นี่ ท่านจะได้รับความสะดวกสบาย ผ่อนคลายอย่างแท้จริง ที่พักแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลาย ความสะดวกสบายเป็นเลิศของอีโค่ โมเม้น บีช รีสอร์ท ทำให้ที่พักนี้เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับการพักผ่อนในเพชรบุรี

คะแนนรีวิว : 7.9

ที่อยู่ : Haad Chao Samran, Phetchaburi District เพชรบุรี Phetchaburi 77100


8. ไหมทอง ริเวอร์ไซด์

ไหมทอง ริเวอร์ไซด์ อยู่ในทำเลที่เหมาะเจาะ สำหรับทั้งผู้ที่เดินทางไปติดต่อธุรกิจหรือพักผ่อนหย่อนใจในเพชรบุรี ที่พักแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเยี่ยมเพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของนักเดินทางทุกประเภท ไหมทอง ริเวอร์ไซด์ เป็นตัวเลือกที่เหมาะเจาะทั้งสำหรับการสำรวจเที่ยวชมเพชรบุรี และการผ่อนคลายเติมความสดชื่น

คะแนนรีวิว : 8.2

ที่อยู่ : 27 Moo.1 Soi Ban Mo 8 เพชรบุรี Phetchaburi 76000


9. ฟิชเชอร์แมน รีสอร์ต

ด้วยที่ตั้งทำเลทองในเพชรบุรี ฟิชเชอร์แมน รีสอร์ต จึงนำสถานที่ท่องเที่ยวและความบันเทิงต่างๆ ส่งตรงถึงหน้าห้องพักของท่านได้ ที่พักแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเยี่ยมเพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของนักเดินทางทุกประเภท ทันทีที่ก้าวเข้าไปในฟิชเชอร์แมน รีสอร์ต ท่านจะรู้สึกผ่อนคลายเสมือนอยู่บ้าน

คะแนนรีวิว : 8.4

ที่อยู่ : 170 Moo 1, Haad Chao Samran เพชรบุรี Phetchaburi 76100


10. เจ เฮ้าส์ เพชรบุรี

ด้วยที่ตั้งในทำเลทองของ เพชรบุรี เจ เฮ้าส์ เพชรบุรี นำเสนอทุกความน่าสนใจของเมืองส่งตรงถึงหน้าประตูคุณ สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันในโรงแรมแห่งนี้จะมอบประสบการณ์การเข้าพักอันสะดวกสบายแก่แขกผู้มาเยือน โรงแรมนำเสนอโอกาสในการพักผ่อนสันทนาการที่หลากหลาย ความสะดวกสบายเป็นเลิศทำให้ เจ เฮ้าส์ เพชรบุรี คือตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับการเข้าพักใน เพชรบุรี

คะแนนรีวิว : 8.5

ที่อยู่ : 224 Moo 6 Soi Thai Er Uthit T.Tonma-muang เพชรบุรี Phetchaburi 76000


11. หรรษา คาชัวรินา ชะอำ

หรรษา คาชัวรินา ชะอำ ตั้งอยู่ในย่าน หาดปึกเตียน ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นที่สมบูรณ์แบบสำหรับเที่ยวชม เพชรบุรี โรงแรมแห่งนี้นำเสนอการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานดีเยี่ยมเพื่อตอบสนองความต้องการความสะดวกเพื่อการนันทนาการของโรงแรม ซึ่งมีทั้ง ชายหาดส่วนตัว สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สปา สนามเด็กเล่น สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก เที่ยวชมสถานที่น่าสนใจใน เพชรบุรี เริ่มต้นที่ หรรษา คาชัวรินา ชะอำ

คะแนนรีวิว : 7.2

ที่อยู่ : 33 Moo3, Tumbon Puk-Tien, Ampher Thayang เพชรบุรี Phetchaburi 76130


12. โรงแรมรอยัล ไดมอนด์

ในย่านท่องเที่ยวยอดนิยมอย่าง เพชรบุรี โรงแรมรอยัล ไดมอนด์ เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่รับรองว่าจะทำให้การเข้าพักของคุณเป็นช่วงเวลาแสนสุขอันผ่อนคลาย สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันในโรงแรมแห่งนี้จะมอบประสบการณ์การเข้าพักอันสะดวกสบายแก่แขกผู้มาเยือน ด้วยบริการที่วางใจได้และพนักงานมืออาชีพ โรงแรมรอยัล ไดมอนด์ พร้อมตอบสนองความต้องการของคุณ

คะแนนรีวิว : 7.1

ที่อยู่ : 555 Moo1, Petchakasem road, Tambon Rai Som, Amphur Mueang เพชรบุรี Phetchaburi 76000


การเลือกที่พักเพชรบุรี ควรพิจารณาจากปัจจัยต่างๆ เช่น งบประมาณ สถานที่ท่องเที่ยวที่ต้องการไปเยือน และความสะดวกสบายที่ต้องการ สามารถเลือกที่พักได้ตามความต้องการและงบประมาณของแต่ละคน