ติดตาม » แนะนำที่พัก » 12 ที่พักแม่ฮ่องสอน 2566 ในเมือง ธรรมชาติ วิวทะเลหมอก ราคาถูก

12 ที่พักแม่ฮ่องสอน 2566 ในเมือง ธรรมชาติ วิวทะเลหมอก ราคาถูก

ที่พักแม่ฮ่องสอนมีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ ทั้งโรงแรม รีสอร์ท โฮมสเตย์ ไปจนถึงจุดกางเต็นท์ แต่ละแห่งมีเอกลักษณ์และบรรยากาศที่แตกต่างกันไป ขึ้นอยู่กับความต้องการของนักท่องเที่ยว แม่ฮ่องสอนเป็นจังหวัดทางภาคเหนือของประเทศไทย ตั้งอยู่ในเทือกเขาแดนลาว ล้อมรอบด้วยภูเขาสูงและป่าไม้อันอุดมสมบูรณ์ จึงมีอากาศเย็นสบายตลอดทั้งปี เป็นแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมที่มีชื่อเสียงในด้านธรรมชาติอันสวยงาม ทั้งภูเขา น้ำตก ทะเลสาบ รวมไปถึงวัฒนธรรมและวิถีชีวิตของชาวเขาเผ่าต่างๆ สำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการพักผ่อนแบบสะดวกสบาย เน้นสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน โรงแรมและรีสอร์ทในเมืองแม่ฮ่องสอนก็เป็นตัวเลือกที่ดี ที่พักส่วนใหญ่ตั้งอยู่ใจกลางเมือง ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญๆ เดินทางสะดวก ส่วนนักท่องเที่ยวที่ต้องการสัมผัสธรรมชาติอย่างใกล้ชิด โฮมสเตย์และจุดกางเต็นท์ในหมู่บ้านต่างๆ ก็เป็นอีกทางเลือกที่น่าสนใจ ที่พักเหล่านี้มักจะตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติอันงดงาม นักท่องเที่ยวจะได้สัมผัสกับวิถีชีวิตของชาวเขาเผ่าต่างๆ อย่างใกล้ชิด

1. อิมพีเรียล แม่ฮ่องสอน รีสอร์ท

อิมพีเรียล แม่ฮ่องสอน รีสอร์ท ตั้งอยู่ในย่าน ใจกลางเมือง ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นที่สมบูรณ์แบบสำหรับเที่ยวชม แม่ฮ่องสอน โรงแรมแห่งนี้ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่ออกแบบมาเพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพัก ทางที่พักได้เตรียมสิ่งอำนวยความสะดวก รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง ด้วยบริการที่วางใจได้และพนักงานมืออาชีพ อิมพีเรียล แม่ฮ่องสอน รีสอร์ท พร้อมตอบสนองความต้องการของคุณ

คะแนนรีวิว : 7.7

ที่อยู่ : 149 Moo.8,Pang Moo.Muang แม่ฮ่องสอน Mae Hong Son 58000


2. เฮินไต รีสอร์ท

เฮินไต รีสอร์ท ตั้งอยู่ในย่าน แม่ลาน้อย ที่มีชื่อเสียงและเดินทางเข้าถึงได้สะดวก โรงแรมแห่งนี้มีบริการสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลาย พร้อมให้คุณได้สัมผัสช่วงเวลาแสนวิเศษตลอดการเข้าพัก พนักงานน่ารักเป็นกันเอง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และที่ตั้งใกล้สถานที่น่าสนใจมากมายใน แม่ฮ่องสอน คือสามเหตุผลว่าทำไมคุณจึงควรพักที่ เฮินไต รีสอร์ท

คะแนนรีวิว : 8.3

ที่อยู่ : 420 T.Maelanoi A.Maelanoi แม่ฮ่องสอน 58120


3. ริมธาร รีสอร์ท

ในย่านท่องเที่ยวยอดนิยมอย่าง ใจกลางเมือง ริมธาร รีสอร์ท เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่รับรองว่าจะทำให้การเข้าพักของคุณเป็นช่วงเวลาแสนสุขอันผ่อนคลาย โรงแรมแห่งนี้นำเสนอการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานดีเยี่ยมเพื่อตอบสนองความต้องการที่แตกต่างกันของนักเดินทางทุกประเภท ด้วยบริการที่วางใจได้และพนักงานมืออาชีพ ริมธาร รีสอร์ท พร้อมตอบสนองความต้องการของคุณ

คะแนนรีวิว : 7.9

ที่อยู่ : 19 Bouribanmueng Road Tumbon Jonkum, Mueng แม่ฮ่องสอน 50210


4. กิมส์ รีสอร์ท

กิมส์ รีสอร์ท ตั้งอยู่ในย่าน ใจกลางเมือง ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นที่สมบูรณ์แบบสำหรับเที่ยวชม แม่ฮ่องสอน โรงแรมแห่งนี้เพียบพร้อมด้วยทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับการเข้าพักที่สะดวกสบาย ห้องพักที่นี่สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันให้คุณได้พักผ่อนอย่างสบาย ไม่ว่าจะเดินทางมายัง แม่ฮ่องสอน ด้วยจุดมุ่งหมายใด กิมส์ รีสอร์ท จะช่วยให้คุณรู้สึกผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านได้ทันทีที่ก้าวเข้ามา

คะแนนรีวิว : 8.1

ที่อยู่ : 133/7 moo5 Chalumprakria Rd. Baan Mai Pang Mu แม่ฮ่องสอน Mae Hong Son 58000


5. ริเวอร์เฮาส์ รีสอร์ต

ในย่านท่องเที่ยวยอดนิยมอย่าง แม่สะเรียง ริเวอร์ เฮาส์ รีสอร์ท เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่รับรองว่าจะทำให้การเข้าพักของคุณเป็นช่วงเวลาแสนสุขอันผ่อนคลาย โรงแรมแห่งนี้นำเสนอการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานดีเยี่ยมเพื่อตอบสนองความต้องการที่แตกต่างกันของนักเดินทางทุกประเภท จะยิ่งทำให้การเข้าพักของคุณน่าพึงพอใจยิ่งขึ้น ด้วยบริการที่วางใจได้และพนักงานมืออาชีพ ริเวอร์ เฮาส์ รีสอร์ท พร้อมตอบสนองความต้องการของคุณ

คะแนนรีวิว : 7.9

ที่อยู่ : 6/1 Moo 2 T.Mae Sariang, A.Mae Sarariang , Maehongson แม่ฮ่องสอน Mae Hong Son 58110


6. แบล็ค แอนท์ คอฟฟี่ แอนด์ รีสอร์ท

ด้วยที่ตั้งในทำเลทองของ แม่ฮ่องสอน แบล็ค แอนท์ คอฟฟี่ แอนด์ รีสอร์ท นำเสนอทุกความน่าสนใจของเมืองส่งตรงถึงหน้าประตูคุณ โรงแรมแห่งนี้เพียบพร้อมด้วยทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับการเข้าพักที่สะดวกสบาย แบล็ค แอนท์ คอฟฟี่ แอนด์ รีสอร์ท ผสมผสานการต้อนรับอันอบอุ่นเข้ากับบรรยากาศเป็นมิตรเพื่อให้การเข้าพักของคุณใน แม่ฮ่องสอน นั้นยากจะลืมเลือน

คะแนนรีวิว : 7.3

ที่อยู่ : 113/1 M.12, Laengpanich Rd. T.Bankad แม่ฮ่องสอน Mae Hong Son 58110


7. บีทู แม่ฮ่องสอน พรีเมียร์ โฮเต็ล

ด้วยที่ตั้งทำเลทองในแม่ฮ่องสอน บีทู แม่ฮ่องสอน พรีเมียร์ โฮเต็ล จึงนำสถานที่ท่องเที่ยวและความบันเทิงต่างๆ ส่งตรงถึงหน้าห้องพักของท่านได้ ด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกอันหลากหลาย ที่พักแห่งนี้จึงมีทุกสิ่งที่ท่านต้องการเพื่อการนอนหลับพักผ่อนอันแสนสบาย พนักงานของบีทู แม่ฮ่องสอน พรีเมียร์ โฮเต็ล ยินดีต้อนรับแขกผู้เข้าพักและพร้อมให้บริการอย่างเต็มที่ ห้องพักแต่ละห้องได้รับการออกแบบและตกแต่งให้ผู้เข้าพักรู้สึกผ่อนคลายราวกับอยู่บ้าน สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พนักงานน่ารักเป็นกันเอง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และทำเลที่ตั้งใกล้สถานที่น่าสนใจมากมายในแม่ฮ่องสอน ล้วนเป็นเหตุผลว่าทำไมท่านจึงควรพักที่บีทู แม่ฮ่องสอน พรีเมียร์ โฮเต็ล

คะแนนรีวิว : 8.0

ที่อยู่ : 11 Sirimongkol Road, T. Chong Kham, Muang, Mae Hong Son แม่ฮ่องสอน Mae Hong Son 58000


8. อะเบิฟ เดอะ ซี บูทิก โฮเต็ล

เอะเบิฟ เดอะ ซี บูทีค เกสต์เฮาส์ ตั้งอยู่ในย่าน แม่สะเรียง ที่มีชื่อเสียงและเดินทางเข้าถึงได้สะดวก โรงแรมแห่งนี้มีบริการสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลาย พร้อมให้คุณได้สัมผัสช่วงเวลาแสนวิเศษตลอดการเข้าพัก กับบรรยากาศอันสุขสงบของโรงแรม ด้วยบริการที่วางใจได้และพนักงานมืออาชีพ เอะเบิฟ เดอะ ซี บูทีค เกสต์เฮาส์ พร้อมตอบสนองความต้องการของคุณ

คะแนนรีวิว : 8.6

ที่อยู่ : 75 Langpanich Rd., T. Bankard แม่ฮ่องสอน Mae Hong Son 58110


9. กรีนเมาท์เท่นรีสอร์ท

ด้วยที่ตั้งทำเลทองในแม่ฮ่องสอน กรีน เมาน์เท็น รีสอร์ต จึงนำสถานที่ท่องเที่ยวและความบันเทิงต่างๆ ส่งตรงถึงหน้าห้องพักของท่านได้ สิ่งอำนวยความสะดวกมากมายของที่พักจะทำให้การเข้าพักของท่านเป็นประสบการณ์อันน่ารื่นรมย์ ที่พักยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการนันทนาการ เช่น สวน กรีน เมาน์เท็น รีสอร์ต เป็นตัวเลือกที่เหมาะเจาะทั้งสำหรับการสำรวจเที่ยวชมแม่ฮ่องสอน และการผ่อนคลายเติมความสดชื่น

คะแนนรีวิว : 8.3

ที่อยู่ : 45/1 Boribanmueangsuk road, Johgkum Sub-district, Mueang District, Mae Hong Son, Thailand แม่ฮ่องสอน Mae Hong Son 58000


10. เดอะ พอยต์ วิลลา แม่ฮ่องสอน

เดอะ พอยต์ วิลลา แม่ฮ่องสอน เป็นตัวเลือกที่พักยอดนิยมในหมู่นักเดินทางที่มาเยือน แม่ฮ่องสอน ไม่ว่าเพื่อเที่ยวชมหรือแวะพักชั่วคราว โรงแรมแห่งนี้มีบริการสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลาย พร้อมให้คุณได้สัมผัสช่วงเวลาแสนวิเศษตลอดการเข้าพัก มีทั้ง อ่างอาบน้ำร้อน ก่อนกลับไปพักผ่อนอย่างเต็มที่ในห้องพัก ไม่ว่าจะเดินทางมายัง แม่ฮ่องสอน ด้วยจุดมุ่งหมายใด เดอะ พอยต์ วิลลา แม่ฮ่องสอน จะช่วยให้คุณรู้สึกผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านได้ทันทีที่ก้าวเข้ามา

คะแนนรีวิว : 7.7

ที่อยู่ : 5/1 Panglonikhom Rd. Chong Kham Mueang Mae Hong Son District แม่ฮ่องสอน Mae Hong Son 58000


11. ใบหยกชาเล่ต์

ด้วยที่ตั้งในทำเลทองของ แม่ฮ่องสอน ใบหยก ชาเล่ต์ นำเสนอทุกความน่าสนใจของเมืองส่งตรงถึงหน้าประตูคุณ สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันในโรงแรมแห่งนี้จะมอบประสบการณ์การเข้าพักอันสะดวกสบายแก่แขกผู้มาเยือน เจ้าหน้าที่ที่ ใบหยก ชาเล่ต์ ยินดีต้อนรับและพร้อมให้บริการคุณด้วยความเต็มใจ ด้วยแนวคิดการออกแบบที่เน้นความสบายอย่างสูงสุด ห้องพักหลายๆ ห้องของที่นี่มีบริการ อินเทอร์เน็ตไร้สาย ใบหยก ชาเล่ต์ ผสมผสานการต้อนรับอันอบอุ่นเข้ากับบรรยากาศเป็นมิตรเพื่อให้การเข้าพักของคุณใน แม่ฮ่องสอน นั้นยากจะลืมเลือน

คะแนนรีวิว : 7.2

ที่อยู่ : 90 Khunluprapas Road Jongkam แม่ฮ่องสอน Mae Hong Son 58000


12. เฟิร์น รีสอร์ท

เฟิร์น รีสอร์ท เป็นตัวเลือกที่พักยอดนิยมในหมู่นักเดินทางที่มาเยือน แม่ฮ่องสอน ไม่ว่าเพื่อเที่ยวชมหรือแวะพักชั่วคราว สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันในโรงแรมแห่งนี้จะมอบประสบการณ์การเข้าพักอันสะดวกสบายแก่แขกผู้มาเยือน คุณสามารถพบบริการต่างๆ สระว่ายน้ำกลางแจ้งเฟิร์น รีสอร์ท ผสมผสานการต้อนรับอันอบอุ่นเข้ากับบรรยากาศเป็นมิตรเพื่อให้การเข้าพักของคุณใน แม่ฮ่องสอน นั้นยากจะลืมเลือน

คะแนนรีวิว : 8.4

ที่อยู่ : 64 Moo 10 Phabong ( far from town 15 minutes) Muang แม่ฮ่องสอน Mae Hong Son 58000


ที่พักแม่ฮ่องสอนมีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ นักท่องเที่ยวสามารถเลือกที่พักได้ตามความต้องการและงบประมาณ ไม่ว่าจะต้องการพักผ่อนแบบสะดวกสบาย เน้นสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน หรือสัมผัสธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ก็สามารถหาที่พักที่เหมาะสมได้อย่างไม่ยาก