ติดตาม » แนะนำที่พัก » 16 ที่พักชลบุรี 2566-2567 เปิดใหม่ ในเมือง ติดทะเล ราคาถูก ราคาหลักร้อย

16 ที่พักชลบุรี 2566-2567 เปิดใหม่ ในเมือง ติดทะเล ราคาถูก ราคาหลักร้อย

แนะนำที่พักชลบุรี ชลบุรีเป็นจังหวัดที่อยู่ใกล้กรุงเทพฯ เดินทางสะดวก จึงเป็นจังหวัดยอดนิยมสำหรับวันหยุดพักผ่อนและการท่องเที่ยว ชลบุรีมีสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย ทั้งทะเล เกาะ สวนสนุก พิพิธภัณฑ์ และอื่นๆ มากมาย ทำให้มีที่พักให้เลือกหลากหลายประเภท งบประมาณ และบรรยากาศ ที่พักริมทะเล เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการพักผ่อนริมทะเล มีให้เลือกหลากหลายระดับราคา ตั้งแต่โฮสเทล โรงแรม รีสอร์ท ไปจนถึงวิลล่าหรู ที่พักในพัทยา เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบความคึกคัก เพราะมีแหล่งท่องเที่ยวและร้านอาหารมากมายให้เลือก ที่พักในเกาะล้าน เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบบรรยากาศเงียบสงบ เกาะล้านเป็นเกาะที่เดินทางสะดวกจากพัทยา มีชายหาดที่สวยงามหลายแห่ง ที่พักในศรีราชา เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบความเงียบสงบ ศรีราชาเป็นเมืองที่ตั้งอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ มีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ

1. ซีบรีส บางแสน

เชิญเข้าพักที่ ซีบรีส บางแสน เพื่อสำรวจความน่าตื่นตาตื่นใจของ ชลบุรี ด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกอันหลากหลาย โรงแรมแห่งนี้พร้อมมอบทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับนอนหลับพักผ่อนอย่างสบายใจ ทางที่พักได้เตรียมสิ่งอำนวยความสะดวก ซีบรีส บางแสน ผสมผสานการต้อนรับอันอบอุ่นเข้ากับบรรยากาศเป็นมิตรเพื่อให้การเข้าพักของคุณใน ชลบุรี นั้นยากจะลืมเลือน

คะแนนรีวิว : 7.0

ที่อยู่ : 108/5 Bangsaen Lang Road, Sansuk ชลบุรี Chon Buri 20130


2. เดอะ ไทด์ รีสอร์ท

เดอะ ไทด์ รีสอร์ท ที่พักระดับ 4 ดาวแห่งนี้ พร้อมมอบความสะดวกสบายให้คุณไม่ว่าจะเดินทางมาท่องเที่ยวหรือติดต่อธุรกิจใน ชลบุรี สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันในโรงแรมแห่งนี้จะมอบประสบการณ์การเข้าพักอันสะดวกสบาย บรรยากาศอันอบอุ่นและการบริการดีเยี่ยมคือสิ่งที่คุณจะได้สัมผัสระหว่างเข้าพักที่ เดอะ ไทด์ รีสอร์ท

คะแนนรีวิว : 8.0

ที่อยู่ : 44/1 Bangsaen Beach 1 Road, T. Saen Suk, A. Mueang Chon Buri, Chon Buri ชลบุรี Chon Buri 20130


3. โรงแรมเดอะ ลอฟต์ ซีไซด์ ศรีราชา

ด้วยที่ตั้งทำเลทองในชลบุรี โรงแรมเดอะ ลอฟต์ ซีไซด์ ศรีราชา จึงนำสถานที่ท่องเที่ยวและความบันเทิงต่างๆ ส่งตรงถึงหน้าห้องพักของท่านได้ ที่พักแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลาย พร้อมให้ท่านได้สัมผัสช่วงเวลาแสนวิเศษตลอดการเข้าพัก บรรยากาศอันอบอุ่นและบริการดีเยี่ยม คือสิ่งที่ท่านจะได้สัมผัสขณะเข้าพักที่โรงแรมเดอะ ลอฟต์ ซีไซด์ ศรีราชา

คะแนนรีวิว : 7.7

ที่อยู่ : 18 Jermjomphol, Soi Laemkate, Sriracha, Chonburi ชลบุรี Chon Buri 20110


4. บางแสน เฮอริเทจ โฮเทล

โรงแรม บางแสน เฮอริเทจ ตั้งอยู่ในย่าน บางแสน ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นที่สมบูรณ์แบบสำหรับเที่ยวชม ชลบุรี โรงแรมแห่งนี้ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่ออกแบบมาเพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพัก สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สนามเด็กเล่น ล้วนเข้ากันดีกับบรรยากาศอันสุขสงบของโรงแรม โรงแรม บางแสน เฮอริเทจ เป็นตัวเลือกที่วิเศษทั้งสำหรับเที่ยวชม ชลบุรี และผ่อนคลายเติมความสดชื่น

คะแนนรีวิว : 7.7

ที่อยู่ : 50, 54 Bangsaen Beach 1 Road, Tumbon Saensuk ชลบุรี Chon Buri 20130


5. Pacific Park Hotel

แปซิฟิค พาร์ค โฮเต็ล ที่พักระดับ 3.5 ดาวแห่งนี้ พร้อมมอบความสะดวกสบายให้แก่ท่าน ไม่ว่าจะเดินทางไปท่องเที่ยวหรือติดต่อธุรกิจในชลบุรี ด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกอันหลากหลาย ที่พักแห่งนี้จึงมีทุกสิ่งที่ท่านต้องการเพื่อการนอนหลับพักผ่อนอันแสนสบาย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ห้องฟิตเนส สระว่ายน้ำกลางแจ้ง บริการนวด สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก จะยิ่งทำให้การเข้าพักของท่านน่าพึงพอใจยิ่งขึ้น บรรยากาศอันอบอุ่นและบริการดีเยี่ยม คือสิ่งที่ท่านจะได้สัมผัสขณะเข้าพักที่แปซิฟิค พาร์ค โฮเต็ล

คะแนนรีวิว : 8.2

ที่อยู่ : 2/1 Srirachanakorn 3 Road ชลบุรี Chon Buri 20110


6. อไรซ์ โฮเต็ล ศรีราชา

อไรซ์ โฮเต็ล ศรีราชา ตั้งอยู่ในย่านศรีราชา ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นที่เหมาะเจาะสำหรับการเที่ยวชมชลบุรี ไม่ว่าจะเดินทางเพื่อติดต่อธุรกิจหรือท่องเที่ยว ผู้เข้าพักจะเพลิดเพลินไปกับบริการและสิ่งอำนวยสะดวกของที่พักแห่งนี้ ความสะดวกสบายเป็นเลิศของอไรซ์ โฮเต็ล ศรีราชา ทำให้ที่พักนี้เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับการพักผ่อนในชลบุรี

คะแนนรีวิว : 8.4

ที่อยู่ : 8/88 Moo 4 Sukhumvit Road, Surasak, Sri Racha, Chonburi ชลบุรี Chon Buri 20110


7. ราชา เรสซิเดนซ์ ศรีราชา

ราชา เรสซิเดนซ์ ศรีราชา ที่พักระดับ 3 ดาวแห่งนี้ พร้อมมอบความสะดวกสบายให้คุณไม่ว่าจะเดินทางมาท่องเที่ยวหรือติดต่อธุรกิจใน ชลบุรี โรงแรมแห่งนี้มีบริการสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลาย พร้อมให้คุณได้สัมผัสช่วงเวลาแสนวิเศษตลอดการเข้าพัก ไม่ว่าจะเดินทางมายัง ชลบุรี ด้วยจุดมุ่งหมายใด ราชา เรสซิเดนซ์ ศรีราชา จะช่วยให้คุณรู้สึกผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านได้ทันทีที่ก้าวเข้ามา

คะแนนรีวิว : 8.4

ที่อยู่ : 261/4 Moo.2 Soi Kaokilo Sukhumvut Rd. T.Surasak, A.Sriracha ชลบุรี Chon Buri 20110


8. สามมุก รีสอร์ท

สามมุก รีสอร์ท เป็นตัวเลือกที่พักยอดนิยมในหมู่นักเดินทางที่มาเยือน ชลบุรี ไม่ว่าเพื่อเที่ยวชมหรือแวะพักชั่วคราว สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันในโรงแรมแห่งนี้จะมอบประสบการณ์การเข้าพักอันสะดวกสบายแก่แขกผู้มาเยือน ด้วยบริการที่วางใจได้และพนักงานมืออาชีพ สามมุก รีสอร์ท พร้อมตอบสนองความต้องการของคุณ

คะแนนรีวิว : 6.9

ที่อยู่ : 33/2 Rob Khao Sam Muk road, T. Saen Suk, Muang ชลบุรี Chon Buri 20130


9. บีบีจี ซีไซด์ ลักชัวเรียส เซอร์วิส อพาร์ตเมนท์

บีบีจี ซีไซด์ ลักชัวเรียส เซอร์วิส อพาร์ตเมนท์ ตั้งอยู่ในย่าน บางแสน ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นที่สมบูรณ์แบบสำหรับเที่ยวชม ชลบุรี โรงแรมแห่งนี้นำเสนอการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานดีเยี่ยมเพื่อตอบสนองความต้องการ ด้วยบริการที่วางใจได้และพนักงานมืออาชีพ บีบีจี ซีไซด์ ลักชัวเรียส เซอร์วิส อพาร์ตเมนท์ พร้อมตอบสนองความต้องการของคุณ

คะแนนรีวิว : 8.4

ที่อยู่ : 108/81 Bangsaenlang Road ชลบุรี Chon Buri 20130


10. มาเดร่า เรสซิเดนซ์ ศรีราชา

ด้วยที่ตั้งในทำเลทองของ ชลบุรี มาเดร่า เรสซิเดนซ์ ศรีราชา นำเสนอทุกความน่าสนใจของเมืองส่งตรงถึงหน้าประตูคุณ โรงแรมแห่งนี้ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่ออกแบบมาเพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพัก มาเดร่า เรสซิเดนซ์ ศรีราชา ผสมผสานการต้อนรับอันอบอุ่นเข้ากับบรรยากาศเป็นมิตรเพื่อให้การเข้าพักของคุณใน ชลบุรี นั้นยากจะลืมเลือน

คะแนนรีวิว : 8.9

ที่อยู่ : 22/2 Tedsabarn 1 Road ชลบุรี Chon Buri 20110


11. สิมิลัน แมนชั่น

สิมิลัน แมนชั่น เป็นที่พักยอดนิยมในหมู่นักเดินทางที่มาเยือนชลบุรี ไม่ว่าจะเพื่อเที่ยวชมหรือแวะพักค้างคืน สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันในที่พักแห่งนี้จะมอบประสบการณ์การเข้าพักอันสะดวกสบายแก่แขกผู้มาเยือน พนักงานของสิมิลัน แมนชั่น ยินดีต้อนรับแขกผู้เข้าพักและพร้อมให้บริการอย่างเต็มที่ ห้องพักแต่ละห้องตกแต่งอย่างสวยงามพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย สิมิลัน แมนชั่น เป็นตัวเลือกที่เหมาะเจาะทั้งสำหรับการสำรวจเที่ยวชมชลบุรี และการผ่อนคลายเติมความสดชื่น

คะแนนรีวิว : 7.8

ที่อยู่ : 193/19 Longhad Bangsaen Road, T.saensuk, A.muang ชลบุรี 20130


12. บัลโคนี คอร์ตยาร์ด ศรีราชา โฮเต็ล แอนด์ เซอร์วิซ อพาร์ตเมนต์

บัลโคนี คอร์ตยาร์ด โฮเต็ล แอนด์ เซอร์วิส อพาร์ตเมน ตั้งอยู่ในย่าน ศรีราชา ที่มีชื่อเสียงและเดินทางเข้าถึงได้สะดวก โรงแรมแห่งนี้เพียบพร้อมด้วยทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับการเข้าพักที่สะดวกสบาย สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สนามเด็กเล่น บัลโคนี คอร์ตยาร์ด โฮเต็ล แอนด์ เซอร์วิส อพาร์ตเมน ผสมผสานการต้อนรับอันอบอุ่นเข้ากับบรรยากาศเป็นมิตรเพื่อให้การเข้าพักของคุณใน ชลบุรี นั้นยากจะลืมเลือน

คะแนนรีวิว : 8.9

ที่อยู่ : 111/181 Moo2 , Nongyaibu Rd., Surasak, Sriracha ชลบุรี Chon Buri 20110


13. โรงแรมเลอ คาซ่า บางแสน

โรงแรมเลอ คาซ่า บางแสน เป็นตัวเลือกที่พักยอดนิยมในหมู่นักเดินทางที่มาเยือน ชลบุรี ไม่ว่าเพื่อเที่ยวชมหรือแวะพักชั่วคราว ไม่ว่าจะเดินทางเพื่อติดต่อธุรกิจหรือท่องเที่ยววันหยุดก็สามารถเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยสะดวกของโรงแรมแห่งนี้ได้เช่นกัน จะยิ่งทำให้การเข้าพักของคุณน่าพึงพอใจยิ่งขึ้น เที่ยวชมสถานที่น่าสนใจใน ชลบุรี เริ่มต้นที่ โรงแรมเลอ คาซ่า บางแสน

คะแนนรีวิว : 7.4

ที่อยู่ : 13/14 Long-hard Bang Saen road Soi 1, T. Saen Suk, Muang, Chonburi ชลบุรี Chon Buri 20130


14. บัลโคนี ซีไซด์ ศรีราชา โฮเต็ล แอนด์ เซอร์วิซ อพาร์ตเมนต์

บัลโคนี ซีไซด์ ศรีราชา โฮเต็ล แอนด์ เซอร์วิซ อพาร์ เป็นตัวเลือกที่พักยอดนิยมในหมู่นักเดินทางที่มาเยือน ชลบุรี ไม่ว่าเพื่อเที่ยวชมหรือแวะพักชั่วคราว ไม่ว่าจะเดินทางเพื่อติดต่อธุรกิจหรือท่องเที่ยววันหยุดก็สามารถเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยสะดวกของโรงแรมแห่งนี้ได้เช่นกัน หรือไปเพลิดเพลินต่อกับสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อนันทนาการของโรงแรม เช่น มินิกอล์ฟคอร์ส ห้องโยคะ อ่างอาบน้ำร้อน ห้องฟิตเนส ซาวน่า บัลโคนี ซีไซด์ ศรีราชา โฮเต็ล แอนด์ เซอร์วิซ อพาร์ เป็นตัวเลือกที่วิเศษทั้งสำหรับเที่ยวชม ชลบุรี และผ่อนคลายเติมความสดชื่น

คะแนนรีวิว : 8.9

ที่อยู่ : 51/31 m.9 Bangphra Sriracha ชลบุรี Chon Buri 20110


15. นารา เรสซิเดนซ์

นารา เรสซิเดนซ์ ตั้งอยู่ในย่าน ศรีราชา ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นที่สมบูรณ์แบบสำหรับเที่ยวชม ชลบุรี สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันในโรงแรมแห่งนี้จะมอบประสบการณ์การเข้าพักอันสะดวกสบายแก่แขกผู้มาเยือน ไม่ว่าจะเดินทางมายัง ชลบุรี ด้วยจุดมุ่งหมายใด นารา เรสซิเดนซ์ จะช่วยให้คุณรู้สึกผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านได้ทันทีที่ก้าวเข้ามา

คะแนนรีวิว : 7.8

ที่อยู่ : 260/99 Moo 2, Caption Yuth Beach Road, Bangpra, Sriracha ชลบุรี Chon Buri 20210


16. บีทู ศรีราชา พรีเมียร์ โฮเต็ล

บีทู ศรีราชา พรีเมียร์ โฮเต็ล ตั้งอยู่ในย่านท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างศรีราชา จึงรับรองได้ว่าเมื่อเข้าพักที่นี่ ท่านจะได้รับความสะดวกสบาย ผ่อนคลายอย่างแท้จริง ด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกอันหลากหลาย บรรยากาศอันอบอุ่นและบริการดีเยี่ยม คือสิ่งที่ท่านจะได้สัมผัสขณะเข้าพักที่บีทู ศรีราชา พรีเมียร์ โฮเต็ล

คะแนนรีวิว : 8.1

ที่อยู่ : 347/8 Moo 2, Surasak, Sriracha, Chonburi ชลบุรี Chon Buri 20110


การเลือกที่พักชลบุรี ควรพิจารณาจากปัจจัยต่างๆ เช่น งบประมาณ ประเภทที่พัก สถานที่ท่องเที่ยวที่ต้องการไป และบรรยากาศที่ต้องการ หวังว่าข้อมูลนี้จะเป็นประโยชน์สำหรับผู้ที่กำลังมองหาที่พักชลบุรี