ติดตาม » แนะนำที่พัก » 12 ที่พักนครพนม 2566 ที่พักเปิดใหม่ วิวโขง ใกล้ลานพญานาค

12 ที่พักนครพนม 2566 ที่พักเปิดใหม่ วิวโขง ใกล้ลานพญานาค

แนะนำที่พักนครพนม นครพนม เมืองแห่งสามวัฒนธรรม ตั้งอยู่ริมฝั่งแม่น้ำโขง เมืองที่มีเสน่ห์ทางประวัติศาสตร์ วัฒนธรรม และธรรมชาติ เป็นอีกหนึ่งจังหวัดท่องเที่ยวยอดนิยมของภาคอีสาน หากใครที่กำลังวางแผนไปเที่ยวนครพนม สิ่งหนึ่งที่ไม่ควรพลาดคือ การหาที่พักดีๆ สักแห่งไว้พักผ่อน เพื่อความสะดวกสบายและอรรถรสในการเที่ยวชมเมือง นครพนมมีที่พักให้เลือกหลากหลาย ขึ้นอยู่กับงบประมาณและความต้องการ ที่พักส่วนใหญ่ตั้งอยู่ในตัวเมือง ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญต่างๆ เช่น ถนนคนเดิน พิพิธภัณฑ์พระธาตุพนม ฯลฯ สำหรับที่พักแนะนำในนครพนม ได้แก่

1. โรงแรมเดอะ ริเวอร์

โรงแรมเดอะ ริเวอร์ ตั้งอยู่ในย่านตัวเมืองนครพนม ที่มีชื่อเสียงและเดินทางสะดวก ที่พักแห่งนี้เพียบพร้อมด้วยทุกสิ่งที่จะช่วยให้ท่านผ่อนคลายขณะเข้าพัก ด้วยแนวคิดการออกแบบที่เน้นความสบายอย่างสูงสุด เพื่อรับประกันค่ำคืนอันผ่อนคลาย เพื่อให้การเข้าพักน่าประทับใจยิ่งขึ้น ที่พักได้จัดเตรียมสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับการนันทนาการไว้มากมาย มีสปา บริการนวด คาราโอเกะ พนักงานน่ารักเป็นกันเอง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และทำเลที่ตั้งใกล้สถานที่น่าสนใจมากมายในนครพนม ล้วนเป็นเหตุผลว่าทำไมท่านจึงควรพักที่โรงแรมเดอะ ริเวอร์

คะแนนรีวิว : 8.8

ที่อยู่ : 35/9 Nakhonphanom-Thatphanom Rd., Amphor mueang Nakhonphanom. นครพนม Nakhon Phanom 48000


2. โรงแรมไอ

โรงแรมไอ ตั้งอยู่ในย่าน ตัวเมืองนครพนม เดินทางเข้าถึงได้สะดวก ไม่ว่าจะเดินทางเพื่อติดต่อธุรกิจหรือท่องเที่ยววันหยุดก็สามารถเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยสะดวกของโรงแรมแห่งนี้ได้เช่นกัน จะยิ่งทำให้การเข้าพักของคุณน่าพึงพอใจยิ่งขึ้น บรรยากาศอันอบอุ่นและการบริการดีเยี่ยมคือสิ่งที่คุณจะได้สัมผัสระหว่างเข้าพักที่ โรงแรมไอ

คะแนนรีวิว : 7.9

ที่อยู่ : 136 Moo 14, Chayangkul Road นครพนม Nakhon Phanom 48000


3. โรงแรม ณ ธาตุพนม เพลซ

ในย่านท่องเที่ยวยอดนิยมอย่าง ธาตุพนม โรงแรมณ ธาตุพนม เพลส เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่รับรองว่าจะทำให้การเข้าพักของคุณเป็นช่วงเวลาแสนสุขอันผ่อนคลาย โรงแรมแห่งนี้เพียบพร้อมด้วยทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับการเข้าพักที่สะดวกสบาย ห้องพักที่นี่สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันให้คุณได้พักผ่อนอย่างสบาย เพื่อให้การเข้าพักน่าเพลิดเพลินยิ่งขึ้น ทางโรงแรมได้จัดเตรียมสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับนันทนาการไว้มากมาย สนามกอล์ฟ บริการนวด บรรยากาศอันอบอุ่นและการบริการดีเยี่ยมคือสิ่งที่คุณจะได้สัมผัสระหว่างเข้าพักที่ โรงแรมณ ธาตุพนม เพลส

คะแนนรีวิว : 8.3

ที่อยู่ : Moo 10 Chayangkul Road Thatphanom Nakhonphanom นครพนม Nakhon Phanom 48110


4. Fortune Viewkong Hotel

ในย่านท่องเที่ยวยอดนิยมอย่าง ตัวเมืองนครพนม โรงแรมวิวโขง เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่รับรองว่าจะทำให้การเข้าพักของคุณเป็นช่วงเวลาแสนสุขอันผ่อนคลาย โรงแรมแห่งนี้มีบริการสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลาย พร้อมให้คุณได้สัมผัสช่วงเวลาแสนวิเศษตลอดการเข้าพัก โรงแรมนำเสนอโอกาสในการพักผ่อนสันทนาการที่หลากหลาย โรงแรมวิวโขง ผสมผสานการต้อนรับอันอบอุ่นเข้ากับบรรยากาศเป็นมิตรเพื่อให้การเข้าพักของคุณใน นครพนม นั้นยากจะลืมเลือน

คะแนนรีวิว : 8.8

ที่อยู่ : 527 Soonthomvijit Rd. A. Muang นครพนม Nakhon Phanom 48000


5. U Home Hotel

เมื่อเข้าพักที่ U Home Hotel ที่พักแห่งนี้เพียบพร้อมด้วยทุกสิ่งที่จะช่วยให้ท่านผ่อนคลายขณะเข้าพัก พนักงานของ U Home Hotel ยินดีต้อนรับแขกผู้เข้าพักและพร้อมให้บริการอย่างเต็มที่ ห้องพักบางห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันไว้บริการ พนักงานน่ารักเป็นกันเอง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และทำเลที่ตั้งใกล้สถานที่น่าสนใจมากมายในนครพนม ล้วนเป็นเหตุผลว่าทำไมท่านจึงควรพักที่U Home Hotel

คะแนนรีวิว : 8.4

ที่อยู่ : Soi Wiboon Matcha นครพนม Nakhon Phanom 48000


6. โรงแรมสยามแกรนด์

ในย่านท่องเที่ยวยอดนิยมอย่าง ตัวเมืองนครพนม โรงแรมสยามแกรนด์ เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่รับรองว่าจะทำให้การเข้าพักของคุณเป็นช่วงเวลาแสนสุขอันผ่อนคลาย โรงแรมแห่งนี้เพียบพร้อมด้วยทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับการเข้าพักที่สะดวกสบาย รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง ห้องพักแต่ละห้องได้รับการออกแบบและตกแต่งให้ผู้เข้าพักรู้สึกผ่อนคลายราวกับอยู่บ้านด้วย โรงแรมนำเสนอโอกาสในการพักผ่อนสันทนาการที่หลากหลาย เที่ยวชมสถานที่น่าสนใจใน นครพนม เริ่มต้นที่ โรงแรมสยามแกรนด์

คะแนนรีวิว : 7.4

ที่อยู่ : 218/3 Nakhonpanom -Thauthen Rd., A. Muang นครพนม 48000


7. โรงแรมบ้านริมโขง

โรงแรมบ้านริมโขง ตั้งอยู่ในย่าน ตัวเมืองนครพนม ที่มีชื่อเสียงและเดินทางเข้าถึงได้สะดวก สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันในโรงแรมแห่งนี้จะมอบประสบการณ์การเข้าพักอันสะดวกสบายแก่แขกผู้มาเยือน สิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็น หยุดพักจากวันอันยาวนานแล้วมาผ่อนคลายไปกับ โรงแรมบ้านริมโขง ผสมผสานการต้อนรับอันอบอุ่นเข้ากับบรรยากาศเป็นมิตรเพื่อให้การเข้าพักของคุณใน นครพนม นั้นยากจะลืมเลือน

คะแนนรีวิว : 6.6

ที่อยู่ : 78/1 Sunthon Vijit Road T.Naimuang A.Muang นครพนม Nakhon Phanom 48000


8. ธาตุพนม ริเวอร์ วิว โฮเต็ล

ในย่านท่องเที่ยวยอดนิยมอย่าง ธาตุพนม ธาตุพนม ริเวอร์ วิว โฮเต็ล เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่รับรองว่าจะทำให้การเข้าพักของคุณเป็นช่วงเวลาแสนสุขอันผ่อนคลาย โรงแรมแห่งนี้นำเสนอการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานดีเยี่ยมเพื่อตอบสนองความต้องการที่แตกต่างกันของนักเดินทางทุกประเภท เพลิดเพลินไปกับที่เตรียมไว้สำหรับแขกผู้เข้าพักโดยเฉพาะ ห้องพักแต่ละห้องได้รับการออกแบบและตกแต่งให้ผู้เข้าพักรู้สึกผ่อนคลายราวกับอยู่บ้านด้วย ผู้เข้าพักอาจกลับมาเติมพลังในห้องพักหลังจากท่องเที่ยวมาทั้งวัน หรือไปเพลิดเพลินต่อกับสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อนันทนาการของโรงแรม เช่น สวน ความสะดวกสบายเป็นเลิศทำให้ ธาตุพนม ริเวอร์ วิว โฮเต็ล คือตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับการเข้าพักใน นครพนม

คะแนนรีวิว : 8.2

ที่อยู่ : 258 Moo 2

Thatphanom นครพนม 48110


9. บ้านสีขาวริมโขง

White House อยู่ในทำเลที่เหมาะเจาะ สำหรับทั้งผู้ที่เดินทางไปติดต่อธุรกิจหรือพักผ่อนหย่อนใจในนครพนม ที่พักแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลาย พร้อมให้ท่านได้สัมผัสช่วงเวลาแสนวิเศษตลอดการเข้าพัก ห้องพักแต่ละห้องได้รับการออกแบบและตกแต่งให้ผู้เข้าพักรู้สึกผ่อนคลายราวกับอยู่บ้าน White House เป็นตัวเลือกที่เหมาะเจาะทั้งสำหรับการสำรวจเที่ยวชมนครพนม และการผ่อนคลายเติมความสดชื่น

คะแนนรีวิว : 7.6

ที่อยู่ : rimkhong rd,aumper thaphanom ,nakhonphanom province นครพนม Nakhon Phanom 48110


10. ตองเจ็ด โฮมเทล

ตองเจ็ด โฮมเทล ตั้งอยู่ในย่าน ตัวเมืองนครพนม ที่มีชื่อเสียงและเดินทางเข้าถึงได้สะดวก โรงแรมแห่งนี้มีบริการสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลาย พร้อมให้คุณได้สัมผัสช่วงเวลาแสนวิเศษตลอดการเข้าพัก ที่เตรียมไว้สำหรับแขกผู้เข้าพักโดยเฉพาะ ห้องพักแต่ละห้องตกแต่งอย่างมีระดับพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เพื่อให้การเข้าพักน่าเพลิดเพลินยิ่งขึ้น เที่ยวชมสถานที่น่าสนใจใน นครพนม เริ่มต้นที่ ตองเจ็ด โฮมเทล

คะแนนรีวิว : 8.1

ที่อยู่ : 75/4 Bumrungmuang Road, Naimuang District นครพนม 48000


11. โรงแรมพิมพ์ศิริ

โรงแรมพิมพ์ศิริ ตั้งอยู่ในย่าน ตัวเมืองนครพนม ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นที่สมบูรณ์แบบสำหรับเที่ยวชม นครพนม โรงแรมแห่งนี้นำเสนอการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานดีเยี่ยมเพื่อตอบสนองความต้องการที่แตกต่างกันของนักเดินทางทุกประเภท หยุดพักจากวันอันยาวนานแล้วมาผ่อนคลายไปกับ สวน โรงแรมพิมพ์ศิริ ผสมผสานการต้อนรับอันอบอุ่นเข้ากับบรรยากาศเป็นมิตรเพื่อให้การเข้าพักของคุณใน นครพนม นั้นยากจะลืมเลือน

คะแนนรีวิว : 8.2

ที่อยู่ : 22/55 Pimsiri Village Chayangkul Road นครพนม Nakhon Phanom 48000


12. ชิค-ชิดโขง บูทิก โฮเต็ล

ท่านจะได้ค้นพบความน่าตื่นตาตื่นใจของนครพนม เมื่อเข้าพักที่ Chic-Chidkong Boutique Hotel ที่พักแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ซึ่งออกแบบมาเพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดให้แก่ผู้เข้าพัก ที่พักมีทางเลือกด้านนันทนาการมากมายเพื่อนำความผ่อนคลายมาให้ท่าน พนักงานน่ารักเป็นกันเอง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และทำเลที่ตั้งใกล้สถานที่น่าสนใจมากมายในนครพนม ล้วนเป็นเหตุผลว่าทำไมท่านจึงควรพักที่ Chic-Chidkong Boutique Hotel

คะแนนรีวิว : 9.1

ที่อยู่ : 650 Soonthorn Vijit road นครพนม Nakhon Phanom 48000


ที่พักนครพนมมีให้เลือกหลากหลาย ตอบโจทย์ทุกความต้องการและงบประมาณ นักท่องเที่ยวสามารถหาที่พักได้ตามที่ชื่นชอบ เพื่อความสะดวกสบายและอรรถรสในการเที่ยวชมเมืองนครพนม นอกจากที่พักแล้ว นักท่องเที่ยวควรวางแผนการเดินทางและศึกษาข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยวล่วงหน้า เพื่อให้สามารถเที่ยวชมได้อย่างคุ้มค่าและประทับใจ