ติดตาม » แนะนำที่พัก » 10 ที่พักหาดใหญ่ 2567 ที่พักเปิดใหม่ ในเมือง ติดทะเล ราคาถูก ธรรมชาติ ใกล้สนามบิน

10 ที่พักหาดใหญ่ 2567 ที่พักเปิดใหม่ ในเมือง ติดทะเล ราคาถูก ธรรมชาติ ใกล้สนามบิน

ที่พักหาดใหญ่มีให้เลือกหลากหลายประเภท ตั้งแต่โรงแรมระดับหรู โรงแรมระดับกลาง ไปจนถึงโฮสเทลและเกสต์เฮาส์ แต่ละประเภทก็มีจุดเด่นและข้อดีที่แตกต่างกันไป โรงแรมระดับหรู เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการความสะดวกสบายและบริการระดับพรีเมียม โรงแรมระดับหรูส่วนใหญ่ตั้งอยู่ใจกลางเมือง ใกล้แหล่งช้อปปิ้งและร้านอาหาร ห้องพักตกแต่งอย่างหรูหรา มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน โรงแรมระดับกลาง เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการความคุ้มค่าและสะดวกสบาย โรงแรมระดับกลางส่วนใหญ่ตั้งอยู่ในทำเลที่เดินทางสะดวก ห้องพักตกแต่งอย่างทันสมัย มีสิ่งอำนวยความสะดวกพื้นฐานครบครัน โฮสเทลและเกสต์เฮาส์ เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการประหยัดค่าใช้จ่าย ที่พักประเภทนี้มักตั้งอยู่ในทำเลที่เดินทางสะดวก ห้องพักตกแต่งอย่างเรียบง่าย มีสิ่งอำนวยความสะดวกพื้นฐานให้ครบครัน

1. บุรีศรีภู โฮเต็ล แอนด์ คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์

บุรีศรีภู บูติก โฮเต็ล เป็นที่พักยอดนิยมในหมู่นักเดินทางที่มาเยือนหาดใหญ่ ไม่ว่าจะเพื่อเที่ยวชมหรือแวะพักค้างคืน ที่พักแห่งนี้เพียบพร้อมด้วยทุกสิ่งที่จะช่วยให้ท่านผ่อนคลายขณะเข้าพัก ที่พักได้เตรียมสิ่งอำนวยความสะดวก ความสะดวกสบายเป็นเลิศของบุรีศรีภู บูติก โฮเต็ล ทำให้ที่พักนี้เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับการพักผ่อนในหาดใหญ่

คะแนนรีวิว : 8.0

ที่อยู่ : 310 Sriphuwanart Road หาดใหญ่ Songkhla 90110


2. โรงแรมวีแอล หาดใหญ่

โรงแรมวีแอล หาดใหญ่ ที่พักระดับ 3.5 ดาวแห่งนี้ พร้อมมอบความสะดวกสบายให้คุณไม่ว่าจะเดินทางมาท่องเที่ยวหรือติดต่อธุรกิจใน หาดใหญ่ โรงแรมแห่งนี้มีบริการสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลาย พร้อมให้คุณได้สัมผัสช่วงเวลาแสนวิเศษตลอดการเข้าพัก ความสะดวกสบายเป็นเลิศทำให้ โรงแรมวีแอล หาดใหญ่ คือตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับการเข้าพักใน หาดใหญ่

คะแนนรีวิว : 7.6

ที่อยู่ : 1-3-5-7 Niphat Unit 1 Rd. หาดใหญ่ Songkhla 90110


3. โรงแรม ลี การ์เดนส์ พลาซ่า

เชิญเข้าพักที่ โรงแรม ลี การ์เดนส์ พลาซ่า เพื่อสำรวจความน่าตื่นตาตื่นใจของ หาดใหญ่ โรงแรมแห่งนี้ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่ออกแบบมาเพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพัก ทางที่พักได้เตรียมสิ่งอำนวยความสะดวก เพื่อรับประกันค่ำคืนอันผ่อนคลาย โรงแรมนำเสนอโอกาสในการพักผ่อนสันทนาการที่หลากหลาย โรงแรม ลี การ์เดนส์ พลาซ่า ผสมผสานการต้อนรับอันอบอุ่นเข้ากับบรรยากาศเป็นมิตรเพื่อให้การเข้าพักของคุณใน หาดใหญ่ นั้นยากจะลืมเลือน

คะแนนรีวิว : 7.6

ที่อยู่ : 29 Prachathipat Road หาดใหญ่ Songkhla 90110


4. โรงแรมนิว ซีซั่น

โรงแรมนิว ซีซั่น ตั้งอยู่ในย่านตลาดเมืองหาดใหญ่ ที่มีชื่อเสียงและเดินทางสะดวก ไม่ว่าจะเดินทางเพื่อติดต่อธุรกิจหรือท่องเที่ยว ผู้เข้าพักจะเพลิดเพลินไปกับบริการและสิ่งอำนวยสะดวกของที่พักแห่งนี้ เที่ยวชมสถานที่น่าสนใจในหาดใหญ่ได้ง่ายๆ โดยให้โรงแรมนิว ซีซั่น เป็นจุดเริ่มต้นของท่าน

คะแนนรีวิว : 7.7

ที่อยู่ : 106 Prachathipat Road, Tambol Haad Yai, Songkhla 90110 หาดใหญ่ Songkhla 90110


5. โรงแรมอาโลฮา หาดใหญ่

ในย่านท่องเที่ยวยอดนิยมอย่าง หาดใหญ่ เซ็นทรัล โรงแรมอาโลฮา หาดใหญ่ เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่รับรองว่าจะทำให้การเข้าพักของคุณเป็นช่วงเวลาแสนสุขอันผ่อนคลาย ด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกอันหลากหลาย หยุดพักจากวันอันยาวนานแล้วมาผ่อนคลายไปกับ บริการนวด เที่ยวชมสถานที่น่าสนใจใน หาดใหญ่ เริ่มต้นที่ โรงแรมอาโลฮา หาดใหญ่

คะแนนรีวิว : 7.7

ที่อยู่ : 120-122-124 Niphat Unit 1 Rd. หาดใหญ่ Songkhla 90110


6. โรงแรมแกรนด์ พลาซ่า

โรงแรมแกรนด์ พลาซ่า ตั้งอยู่ในย่านหาดใหญ่ เซ็นทรัล ที่มีชื่อเสียงและเดินทางสะดวก ที่พักแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ซึ่งออกแบบมาเพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดให้แก่ผู้เข้าพัก พนักงานของโรงแรมแกรนด์ พลาซ่า ยินดีต้อนรับแขกผู้เข้าพักและพร้อมให้บริการอย่างเต็มที่ โรงแรมแกรนด์ พลาซ่า มอบการต้อนรับอันอบอุ่นและบรรยากาศเป็นมิตร ซึ่งจะทำให้การเข้าพักของท่านในหาดใหญ่ยากจะลืมเลือน

คะแนนรีวิว : 7.1

ที่อยู่ : 24/1 Senehanusorn Road.,Hatyai, Songkhla หาดใหญ่ Songkhla 90110


7. โรงแรมเรด พลาเนต หาดใหญ่

Red Planet Hat Yai อยู่ในทำเลที่เหมาะเจาะ สำหรับทั้งผู้ที่เดินทางไปติดต่อธุรกิจหรือพักผ่อนหย่อนใจในหาดใหญ่ ที่พักแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเยี่ยมเพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของนักเดินทางทุกประเภท พนักงานของ Red Planet Hat Yai ยินดีต้อนรับแขกผู้เข้าพักและพร้อมให้บริการอย่างเต็มที่ ที่พักได้จัดเตรียมสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับการนันทนาการไว้มากมาย เช่น สปา, บริการนวด บรรยากาศอันอบอุ่นและบริการดีเยี่ยม คือสิ่งที่ท่านจะได้สัมผัสขณะเข้าพักที่Red Planet Hat Yai

คะแนนรีวิว : 7.6

ที่อยู่ : 152-156 Niphat Uthit 2 Road หาดใหญ่ Songkhla 90110


8. โรงแรมไฮ ซีซั่น

ด้วยที่ตั้งในทำเลทองของ หาดใหญ่ โรงแรมไฮ ซีซั่น นำเสนอทุกความน่าสนใจของเมืองส่งตรงถึงหน้าประตูคุณ สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันในโรงแรมแห่งนี้จะมอบประสบการณ์การเข้าพักอันสะดวกสบายแก่แขกผู้มาเยือน โรงแรมไฮ ซีซั่น จะช่วยให้คุณรู้สึกผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านได้ทันทีที่ก้าวเข้ามา

คะแนนรีวิว : 7.5

ที่อยู่ : 33/2 Rajyindee Road, Songkla หาดใหญ่ Songkhla 90110


9. โรงแรมเดอะ รีเจนซี หาดใหญ่

โรงแรมเดอะ รีเจนซี หาดใหญ่ ที่พักระดับ 4 ดาวแห่งนี้ พร้อมมอบความสะดวกสบายให้คุณไม่ว่าจะเดินทางมาท่องเที่ยวหรือติดต่อธุรกิจใน หาดใหญ่ สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันในโรงแรมแห่งนี้จะมอบประสบการณ์การเข้าพักอันสะดวกสบายแก่แขกผู้มาเยือน โรงแรมนำเสนอโอกาสในการพักผ่อนสันทนาการที่หลากหลาย บรรยากาศอันอบอุ่นและการบริการดีเยี่ยมคือสิ่งที่คุณจะได้สัมผัสระหว่างเข้าพักที่ โรงแรมเดอะ รีเจนซี หาดใหญ่

คะแนนรีวิว : 7.0

ที่อยู่ : 23 Prachatiphat Road Hatyai Songkhla หาดใหญ่ Songkhla 90110


10. โรงแรมเซ็นทารา หาดใหญ่

โรงแรมเซ็นทารา หาดใหญ่ ตั้งอยู่ในย่านหาดใหญ่ เซ็นทรัล ที่มีชื่อเสียงและเดินทางสะดวก ที่พักแห่งนี้เพียบพร้อมด้วยทุกสิ่งที่จะช่วยให้ท่านผ่อนคลายขณะเข้าพัก พนักงานของโรงแรมเซ็นทารา หาดใหญ่ ยินดีต้อนรับแขกผู้เข้าพักและพร้อมให้บริการอย่างเต็มที่ บรรยากาศอันอบอุ่นและบริการดีเยี่ยม คือสิ่งที่ท่านจะได้สัมผัสขณะเข้าพักที่โรงแรมเซ็นทารา หาดใหญ่

คะแนนรีวิว : 8.2

ที่อยู่ : 3 Sanehanusorn Road หาดใหญ่ Songkhla 90110


การเลือกที่พักหาดใหญ่ควรพิจารณาจากปัจจัยต่างๆ ดังนี้ งบประมาณ ที่พักหาดใหญ่มีราคาแตกต่างกันไปตั้งแต่หลักร้อยไปจนถึงหลักหมื่นบาท นักท่องเที่ยวควรเลือกที่พักที่ราคาเหมาะสมกับงบประมาณทำเลที่ตั้ง หาดใหญ่เป็นเมืองใหญ่ที่มีสถานที่ท่องเที่ยวและแหล่งช้อปปิ้งมากมาย นักท่องเที่ยวควรเลือกที่พักที่ตั้งอยู่ใกล้กับสถานที่ที่ตนเองต้องการไป ประเภทที่พัก ที่พั หาดใหญ่มีให้เลือกหลากหลายประเภท นักท่องเที่ยวควรเลือกที่พักที่ตรงกับความต้องการและไลฟ์สไตล์ของตนเอง หวังว่าคำแนะนำนี้จะเป็นประโยชน์สำหรับนักท่องเที่ยวที่กำลังวางแผนมาเที่ยวหาดใหญ่นะคะ