ติดตาม » แนะนำที่พัก » 12 ที่พักตราด 2566-2567 ที่พักในเมือง ไม่ข้ามเกาะ ติดทะเล ราคาถูก

12 ที่พักตราด 2566-2567 ที่พักในเมือง ไม่ข้ามเกาะ ติดทะเล ราคาถูก

ที่พักตราด จังหวัดตราด เป็นจังหวัดทางภาคตะวันออกของประเทศไทย ตั้งอยู่ริมฝั่งทะเลอ่าวไทย ห่างจากกรุงเทพมหานครประมาณ 430 กิโลเมตร ตราดเป็นจังหวัดที่มีสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่สวยงามมากมาย ทั้งชายหาด เกาะแก่ง ป่าเขา และน้ำตก จึงเป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ สำหรับที่พักในจังหวัดตราด ก็มีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ ตามความชอบและงบประมาณของนักท่องเที่ยว ไม่ว่าจะเป็นโรงแรม รีสอร์ท เกสต์เฮาส์ หรือโฮมสเตย์ แต่ละแห่งก็มีเอกลักษณ์และจุดเด่นที่แตกต่างกันไป

1. โรงแรมทอสคานา ตราด

โรงแรมทอสคานา ตราด ตั้งอยู่ในย่าน ตัวเมืองตราด ที่มีชื่อเสียงและเดินทางเข้าถึงได้สะดวก ด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกอันหลากหลาย โรงแรมแห่งนี้พร้อมมอบทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับนอนหลับพักผ่อนอย่างสบายใจ เจ้าหน้าที่ที่ โรงแรมทอสคานา ตราด ยินดีต้อนรับและพร้อมให้บริการคุณด้วยความเต็มใจ ห้องพักแต่ละห้องได้รับการออกแบบและตกแต่งให้ผู้เข้าพักรู้สึกผ่อนคลายราวกับอยู่บ้านด้วย มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ก่อนกลับไปพักผ่อนอย่างเต็มที่ในห้องพัก ความสะดวกสบายเป็นเลิศทำให้ โรงแรมทอสคานา ตราด คือตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับการเข้าพักใน ตราด

คะแนนรีวิว : 8.0

ที่อยู่ : 155/4 Moo 5, T.Nong Samed, A.Muang ตราด Trat 23000


2. บ้านปูรีสอร์ท ตราด

ท่านจะได้ค้นพบความน่าตื่นตาตื่นใจของตราด เมื่อเข้าพักที่บ้านปู รีสอร์ท ที่พักแห่งนี้เพียบพร้อมด้วยทุกสิ่งที่จะช่วยให้ท่านผ่อนคลายขณะเข้าพัก มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง สนามเด็กเล่น สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก จะยิ่งทำให้การเข้าพักของท่านน่าพึงพอใจยิ่งขึ้น บ้านปู รีสอร์ท เป็นตัวเลือกที่เหมาะเจาะทั้งสำหรับการสำรวจเที่ยวชมตราด และการผ่อนคลายเติมความสดชื่น

คะแนนรีวิว : 8.0

ที่อยู่ : 199 Moo1 Nongkhansong ตราด Trat 23000


3. โกลเด้น คลิฟ บีช รีสอร์ท

โกลเด้น คลิฟ บีช รีสอร์ท อยู่ในทำเลที่เหมาะสำหรับนักเดินทางทั้งเพื่อธุรกิจและพักผ่อนหย่อนใจใน ตราด สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันในโรงแรมแห่งนี้จะมอบประสบการณ์การเข้าพักอันสะดวกสบายแก่แขกผู้มาเยือน เจ้าหน้าที่ที่ โกลเด้น คลิฟ บีช รีสอร์ท ยินดีต้อนรับและพร้อมให้บริการคุณด้วยความเต็มใจ ด้วยแนวคิดการออกแบบที่เน้นความสบายอย่างสูงสุด มาผ่อนคลายไปกับ ชายหาดส่วนตัว สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สโมสรสำหรับเด็กคิดส์คลับ สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก โกลเด้น คลิฟ บีช รีสอร์ท เป็นตัวเลือกที่วิเศษทั้งสำหรับเที่ยวชม ตราด และผ่อนคลายเติมความสดชื่น

คะแนนรีวิว : 7.4

ที่อยู่ : 5/5 Moo.9 ,T. Lamgrad ตราด Trat 23000


4. ริมคลอง บูทิก โฮเต็ล ตราด

ด้วยที่ตั้งทำเลทองในตราด ริมคลอง บูติค โฮเทล ตราด จึงนำสถานที่ท่องเที่ยวและความบันเทิงต่างๆ ส่งตรงถึงหน้าห้องพักของท่านได้ ที่พักแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ซึ่งออกแบบมาเพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดให้แก่ผู้เข้าพัก บรรยากาศอันอบอุ่นและบริการดีเยี่ยม คือสิ่งที่ท่านจะได้สัมผัสขณะเข้าพักที่ริมคลอง บูติค โฮเทล ตราด

คะแนนรีวิว : 9.4

ที่อยู่ : 194 rimklong soi rakmuang rd.amphue muang trad ตราด Trat 23000


5. เซ็นทารา ชานทะเล รีสอร์ท แอนด์ วิลลา

เซ็นทารา ชานทะเล รีสอร์ท แอนด์ วิลลา ตั้งอยู่ในย่านริมน้ำ ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นที่เหมาะเจาะสำหรับการเที่ยวชมตราด ที่พักแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ซึ่งออกแบบมาเพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดให้แก่ผู้เข้าพัก ความสะดวกสบายเป็นเลิศของเซ็นทารา ชานทะเล รีสอร์ท แอนด์ วิลลา ทำให้ที่พักนี้เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับการพักผ่อนในตราด

คะแนนรีวิว : 8.1

ที่อยู่ : 4/2 Moo 9, Tambol Laem Krud Ban Khlong Muang, ตราด Trat 23000


6. โรงแรมตราด เซ็นเตอร์

เชิญเข้าพักที่ โรงแรมตราด เซ็นเตอร์ เพื่อสำรวจความน่าตื่นตาตื่นใจของ ตราด สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันในโรงแรมแห่งนี้จะมอบประสบการณ์การเข้าพักอันสะดวกสบายแก่แขกผู้มาเยือน ไม่ว่าจะเดินทางมายัง ตราด ด้วยจุดมุ่งหมายใด โรงแรมตราด เซ็นเตอร์ จะช่วยให้คุณรู้สึกผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านได้ทันทีที่ก้าวเข้ามา

คะแนนรีวิว : 8.0

ที่อยู่ : 45/65 Tedsabarn5 Road Tambon Wanggajae ตราด Trat 23000


7. ตราด ซิตี้ โฮเต็ล

ตราด ซิตี้ โฮเต็ล ตั้งอยู่ในย่านตัวเมืองตราด ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นที่เหมาะเจาะสำหรับการเที่ยวชมตราด สิ่งอำนวยความสะดวกมากมายของที่พักจะทำให้การเข้าพักของท่านเป็นประสบการณ์อันน่ารื่นรมย์ ด้วยบริการที่วางใจได้และพนักงานมืออาชีพ ตราด ซิตี้ โฮเต็ล พร้อมตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักอย่างเต็มที่

คะแนนรีวิว : 8.6

ที่อยู่ : 411/17 M.2, T.Wangkrajae, A.Muang Trat, ตราด Trat 23000


8. ไอยรา เรสซิเดนซ์

ด้วยที่ตั้งในทำเลทองของ ตราด ไอยรา เรสซิเดนซ์ นำเสนอทุกความน่าสนใจของเมืองส่งตรงถึงหน้าประตูคุณ โรงแรมแห่งนี้นำเสนอการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานดีเยี่ยมเพื่อตอบสนองความต้องการที่แตกต่างกันของนักเดินทางทุกประเภท พนักงานน่ารักเป็นกันเอง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และที่ตั้งใกล้สถานที่น่าสนใจมากมายใน ตราด คือสามเหตุผลว่าทำไมคุณจึงควรพักที่ ไอยรา เรสซิเดนซ์

คะแนนรีวิว : 8.4

ที่อยู่ : 595 Moo.3 Tumbon Wangkrajae, Amphoe Muang ตราด Trat 23000


9. บ้านริมน้ำ รีสอร์ต โฮเต็ล

ด้วยที่ตั้งในทำเลทองของ ตราด บ้านริมน้ำ รีสอร์ต โฮเต็ล นำเสนอทุกความน่าสนใจของเมืองส่งตรงถึงหน้าประตูคุณ สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันในโรงแรมแห่งนี้จะมอบประสบการณ์การเข้าพักอันสะดวกสบายแก่แขกผู้มาเยือน ห้องพักแต่ละห้องตกแต่งอย่างมีระดับพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย โรงแรมนำเสนอโอกาสในการพักผ่อนสันทนาการที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเดินทางมายัง ตราด ด้วยจุดมุ่งหมายใด บ้านริมน้ำ รีสอร์ต โฮเต็ล จะช่วยให้คุณรู้สึกผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านได้ทันทีที่ก้าวเข้ามา

คะแนนรีวิว : 8.8

ที่อยู่ : 88, 88/1-3 Moo 5, Tumbon Nongsamet, Amphur Muang ตราด Trat 23000


10. ตราด 101 โฮเต็ล

ท่านจะได้ค้นพบความน่าตื่นตาตื่นใจของตราด เมื่อเข้าพักที่โรงแรมตราด 101 ที่พักแห่งนี้เพียบพร้อมด้วยทุกสิ่งที่จะช่วยให้ท่านผ่อนคลายขณะเข้าพัก ที่พักได้เตรียมสิ่งอำนวยความสะดวก ที่พักมีทางเลือกด้านนันทนาการมากมายเพื่อนำความผ่อนคลายมาให้ท่าน พนักงานน่ารักเป็นกันเอง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และทำเลที่ตั้งใกล้สถานที่น่าสนใจมากมายในตราด ล้วนเป็นเหตุผลว่าทำไมท่านจึงควรพักที่โรงแรมตราด 101

คะแนนรีวิว : 9.0

ที่อยู่ : 1 Thana Charoen Road, Bang Phra Sub District, Mueang District, Trat Province, Thailand ตราด Trat 23000


11. พาราดิโซ บูติค รีสอร์ท

พาราดิโซ บูติค รีสอร์ท เป็นที่พักยอดนิยมในหมู่นักเดินทางที่มาเยือนตราด ไม่ว่าจะเพื่อเที่ยวชมหรือแวะพักค้างคืน สิ่งอำนวยความสะดวกมากมายของที่พักจะทำให้การเข้าพักของท่านเป็นประสบการณ์อันน่ารื่นรมย์ พาราดิโซ บูติค รีสอร์ท มอบการต้อนรับอันอบอุ่นและบรรยากาศเป็นมิตร ซึ่งจะทำให้การเข้าพักของท่านในตราดยากจะลืมเลือน

คะแนนรีวิว : 8.4

ที่อยู่ : 16/19 ตราด Trat 23000


12. Avada Hotel

Avada Hotel ตั้งอยู่ในย่านใจกลางเมืองตราด ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นที่เหมาะเจาะสำหรับการเที่ยวชมตราด ที่พักแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลาย พร้อมให้ท่านได้สัมผัสช่วงเวลาแสนวิเศษตลอดการเข้าพัก พนักงานน่ารักเป็นกันเอง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และทำเลที่ตั้งใกล้สถานที่น่าสนใจมากมายในตราด ล้วนเป็นเหตุผลว่าทำไมท่านจึงควรพักที่Avada Hotel

คะแนนรีวิว : 8.6

ที่อยู่ : Sukhumvit Road ตราด Trat 23000


การเลือกที่พักในจังหวัดตราด ควรพิจารณาจากปัจจัยต่างๆ ดังนี้

  • งบประมาณ ที่พักในจังหวัดตราดมีราคาให้เลือกหลากหลาย ขึ้นอยู่กับระดับความสะดวกสบายและสถานที่ตั้ง
  • รูปแบบที่พัก ที่พักในจังหวัดตราดมีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ ตามความชอบและงบประมาณของนักท่องเที่ยว
  • ทำเลที่ตั้ง ที่พักในจังหวัดตราดตั้งอยู่ในหลายพื้นที่ ทั้งในตัวเมือง ริมทะเล และบนเกาะต่างๆ

หากนักท่องเที่ยวมีงบประมาณจำกัด ที่พักแบบเกสต์เฮาส์หรือโฮมสเตย์ก็เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ เพราะเป็นที่พักที่มีราคาประหยัด แต่ยังคงไว้ซึ่งความสะดวกสบายและบรรยากาศอบอุ่นเป็นกันเอง

ส่วนนักท่องเที่ยวที่ต้องการพักผ่อนแบบหรูหรา มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน โรงแรมระดับ 4-5 ดาวก็เป็นตัวเลือกที่เหมาะสม สำหรับนักท่องเที่ยวที่ชื่นชอบการพักผ่อนริมทะเล ที่พักแบบรีสอร์ทหรือโรงแรมริมทะเลก็เป็นตัวเลือกที่ตอบโจทย์ เพราะมีบรรยากาศที่สวยงามและสามารถเพลิดเพลินกับกิจกรรมทางน้ำต่างๆ ได้ ส่วนนักท่องเที่ยวที่ต้องการสัมผัสวิถีชีวิตท้องถิ่น ที่พักแบบโฮมสเตย์ก็เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ เพราะเป็นที่พักที่เจ้าของบ้านจะคอยต้อนรับและแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจในท้องถิ่น