ติดตาม » แนะนำที่พัก » 12 ที่พักเชียงใหม่ 2566 เปิดใหม่ ในเมือง ราคาถูก ธรรมชาติ ใกล้สนามบิน

12 ที่พักเชียงใหม่ 2566 เปิดใหม่ ในเมือง ราคาถูก ธรรมชาติ ใกล้สนามบิน

แนะนำที่พักเชียงใหม่ เชียงใหม่มีที่พักให้เลือกหลากหลายรูปแบบ ขึ้นอยู่กับงบประมาณและความต้องการของคุณ หากคุณกำลังมองหาที่พักราคาประหยัด แนะนำโฮสเทลหรือเกสต์เฮาส์ ซึ่งมักจะตั้งอยู่ในตัวเมืองและใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ สำหรับใครที่อยากได้บรรยากาศที่หรูหราและสะดวกสบาย โรงแรมระดับ 4-5 ดาวก็เป็นตัวเลือกที่ดี มักจะมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันและตั้งอยู่ในทำเลที่เดินทางสะดวก นอกจากนี้ ยังมีที่พักประเภทอื่นๆ อีกมากมาย เช่น รีสอร์ท บ้านพักตากอากาศ รวมไปถึงที่พักเชิงอนุรักษ์และที่พักสไตล์ล้านนา

1. ฟูราม่า เชียงใหม่

ฟูราม่า เชียงใหม่ ตั้งอยู่ในย่าน ห้วยแก้ว ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นที่สมบูรณ์แบบสำหรับเที่ยวชม เชียงใหม่ สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันในโรงแรมแห่งนี้จะมอบประสบการณ์การเข้าพักอันสะดวกสบายแก่แขกผู้มาเยือน ทางที่พักได้เตรียมสิ่งอำนวยความสะดวก ฟูราม่า เชียงใหม่ ผสมผสานการต้อนรับอันอบอุ่นเข้ากับบรรยากาศเป็นมิตรเพื่อให้การเข้าพักของคุณใน เชียงใหม่ นั้นยากจะลืมเลือน

คะแนนรีวิว : 7.7

ที่อยู่ : 54 huay Kaew Road, T. Chang Puak, Muang เชียงใหม่ Chiang Mai 50300


2. ปานวิมาน เชียงใหม่ สปา รีสอร์ท

ในย่านท่องเที่ยวยอดนิยมอย่าง แม่ริม ปานวิมาน เชียงใหม่ สปา รีสอร์ท เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่รับรองว่าจะทำให้การเข้าพักของคุณเป็นช่วงเวลาแสนสุขอันผ่อนคลาย โรงแรมแห่งนี้เพียบพร้อมด้วยทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับการเข้าพักที่สะดวกสบาย เจ้าหน้าที่ที่ ปานวิมาน เชียงใหม่ สปา รีสอร์ท ยินดีต้อนรับและพร้อมให้บริการคุณด้วยความเต็มใจ จะช่วยให้คุณรู้สึกผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านได้ทันทีที่ก้าวเข้ามา

คะแนนรีวิว : 8.7

ที่อยู่ : 197/2 A. Muang เชียงใหม่ Chiang Mai 50180


3. โรงแรมเชียงใหม่ พลาซ่า

เมื่อเข้าพักที่โรงแรมเชียงใหม่ พลาซ่า ที่พักแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ซึ่งออกแบบมาเพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดให้แก่ผู้เข้าพัก ท่านจะพบบริการต่างๆ โรงแรมเชียงใหม่ พลาซ่า เป็นตัวเลือกที่เหมาะเจาะทั้งสำหรับการสำรวจเที่ยวชมเชียงใหม่ และการผ่อนคลายเติมความสดชื่น

คะแนนรีวิว : 7.6

ที่อยู่ : 92 Sridonchai Road, Changklan เชียงใหม่ Chiang Mai 50000


4. โรงแรมอิมพีเรียล แม่ปิง

โรงแรมอิมพีเรียล แม่ปิง ที่พักระดับ 4 ดาวแห่งนี้ พร้อมมอบความสะดวกสบายให้แก่ท่าน ไม่ว่าจะเดินทางไปท่องเที่ยวหรือติดต่อธุรกิจในเชียงใหม่ ที่พักแห่งนี้เพียบพร้อมด้วยทุกสิ่งที่จะช่วยให้ท่านผ่อนคลายขณะเข้าพัก จะยิ่งทำให้การเข้าพักของท่านน่าพึงพอใจยิ่งขึ้น พนักงานน่ารักเป็นกันเอง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และทำเลที่ตั้งใกล้สถานที่น่าสนใจมากมายในเชียงใหม่ ล้วนเป็นเหตุผลว่าทำไมท่านจึงควรพักที่โรงแรมอิมพีเรียล แม่ปิง

คะแนนรีวิว : 7.8

ที่อยู่ : 153 Sridonchai Road Chang Klan District, Amphur Muang เชียงใหม่ Chiang Mai 50100


5. โรงแรมรอยัล พรรณราย เชียงใหม่

โรงแรมรอยัล พรรณราย เชียงใหม่ อยู่ในทำเลที่เหมาะสำหรับนักเดินทางทั้งเพื่อธุรกิจและพักผ่อนหย่อนใจใน เชียงใหม่ ด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกอันหลากหลาย โรงแรมแห่งนี้พร้อมมอบทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับนอนหลับพักผ่อนอย่างสบายใจ บรรยากาศอันอบอุ่นและการบริการดีเยี่ยมคือสิ่งที่คุณจะได้สัมผัสระหว่างเข้าพักที่ โรงแรมรอยัล พรรณราย เชียงใหม่

คะแนนรีวิว : 7.4

ที่อยู่ : 3/9 Assdathorn Road, Sriphoom, Muang เชียงใหม่ Chiang Mai 50200


6. โรงแรมดวงตะวัน

ท่านจะได้ค้นพบความน่าตื่นตาตื่นใจของเชียงใหม่ เมื่อเข้าพักที่โรงแรมดวงตะวัน ที่พักแห่งนี้เพียบพร้อมด้วยทุกสิ่งที่จะช่วยให้ท่านผ่อนคลายขณะเข้าพัก ไม่ว่าจะเดินทางไปยังเชียงใหม่ด้วยจุดมุ่งหมายใด ทันทีที่ก้าวเข้าไปในโรงแรมดวงตะวัน ท่านจะรู้สึกผ่อนคลายเสมือนอยู่บ้าน

คะแนนรีวิว : 7.8

ที่อยู่ : Night Bazaar Area, 132 Loy Kroh Road, Chang-klan เชียงใหม่ Chiang Mai 50100


7. โรงแรมมณีนาราคร

ในย่านท่องเที่ยวยอดนิยมอย่าง ไนท์ บาร์ซ่า โรงแรมมณีนาราคร เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่รับรองว่าจะทำให้การเข้าพักของคุณเป็นช่วงเวลาแสนสุขอันผ่อนคลาย โรงแรมแห่งนี้ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่ออกแบบมาเพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพัก ล้วนเข้ากันดีกับบรรยากาศอันสุขสงบของโรงแรม โรงแรมมณีนาราคร เป็นตัวเลือกที่วิเศษทั้งสำหรับเที่ยวชม เชียงใหม่ และผ่อนคลายเติมความสดชื่น

คะแนนรีวิว : 7.6

ที่อยู่ : 99 Sridonchai Road T.Changklan A.Muang เชียงใหม่ Chiang Mai 50100


8. ระมิง ลอดจ์ โฮเต็ล

ระมิง ลอดจ์ โฮเต็ล แอนด์ สปา ตั้งอยู่ในย่านไนท์ บาร์ซ่า ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นที่เหมาะเจาะสำหรับการเที่ยวชมเชียงใหม่ ไม่ว่าจะเดินทางเพื่อติดต่อธุรกิจหรือท่องเที่ยว ผู้เข้าพักจะเพลิดเพลินไปกับบริการและสิ่งอำนวยสะดวกของที่พักแห่งนี้ บรรยากาศอันอบอุ่นและบริการดีเยี่ยม คือสิ่งที่ท่านจะได้สัมผัสขณะเข้าพักที่ระมิง ลอดจ์ โฮเต็ล แอนด์ สปา

คะแนนรีวิว : 8.2

ที่อยู่ : 17-19 Loikroh.rd. T. Chanag Klan A. Muang เชียงใหม่ Chiang Mai 50100


9. โรงแรมโลตัส ปางสวนแก้ว

โรงแรมโลตัส ปางสวนแก้ว อยู่ในทำเลที่เหมาะเจาะ สำหรับทั้งผู้ที่เดินทางไปติดต่อธุรกิจหรือพักผ่อนหย่อนใจในเชียงใหม่ สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันในที่พักแห่งนี้จะมอบประสบการณ์การเข้าพักอันสะดวกสบายแก่แขกผู้มาเยือน ทันทีที่ก้าวเข้าไปในโรงแรมโลตัส ปางสวนแก้ว ท่านจะรู้สึกผ่อนคลายเสมือนอยู่บ้าน

คะแนนรีวิว : 7.5

ที่อยู่ : 21 Huay Kaew Rd., T.suthep, A.muang, เชียงใหม่ Chiang Mai 50200


10. โรงแรมแอท พิงค์นคร

ด้วยที่ตั้งทำเลทองในเชียงใหม่ โรงแรมแอท พิงค์นคร จึงนำสถานที่ท่องเที่ยวและความบันเทิงต่างๆ ส่งตรงถึงหน้าห้องพักของท่านได้ ที่พักแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลาย พร้อมให้ท่านได้สัมผัสช่วงเวลาแสนวิเศษตลอดการเข้าพัก สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และทำเลที่ตั้งใกล้สถานที่น่าสนใจมากมายในเชียงใหม่ ล้วนเป็นเหตุผลว่าทำไมท่านจึงควรพักที่โรงแรมแอท พิงค์นคร

คะแนนรีวิว : 8.6

ที่อยู่ : 4 Nimmanhaemind Road, Soi 12, T. Suthep Muang Chiangmai เชียงใหม่ Chiang Mai 50200


11. โรงแรมอิมม์ ท่าแพ เชียงใหม่

โรงแรมอิมม์ ท่าแพ เชียงใหม่ เป็นตัวเลือกที่พักยอดนิยมในหมู่นักเดินทางที่มาเยือน เชียงใหม่ ไม่ว่าเพื่อเที่ยวชมหรือแวะพักชั่วคราว โรงแรมแห่งนี้มีบริการสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลาย พร้อมให้คุณได้สัมผัสช่วงเวลาแสนวิเศษตลอดการเข้าพัก โรงแรมอิมม์ ท่าแพ เชียงใหม่ ผสมผสานการต้อนรับอันอบอุ่นเข้ากับบรรยากาศเป็นมิตรเพื่อให้การเข้าพักของคุณใน เชียงใหม่ นั้นยากจะลืมเลือน

คะแนนรีวิว : 8.0

ที่อยู่ : 17/1 Kotchasarn Road, Chang Klan, Muang เชียงใหม่ Chiang Mai 50100


12. ดุสิตปริ้นเซส เชียงใหม่

โรงแรมดุสิต ปริ้นเซส เชียงใหม่ ตั้งอยู่ในย่านไนท์ บาร์ซ่า ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นที่เหมาะเจาะสำหรับการเที่ยวชมเชียงใหม่ ที่พักแห่งนี้เพียบพร้อมด้วยทุกสิ่งที่จะช่วยให้ท่านผ่อนคลายขณะเข้าพัก สิ่งอำนวยความสะดวก ด้วยบริการที่วางใจได้และพนักงานมืออาชีพ โรงแรมดุสิต ปริ้นเซส เชียงใหม่ พร้อมตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักอย่างเต็มที่

คะแนนรีวิว : 8.2

ที่อยู่ : 112 Chang Klan Road เชียงใหม่ Chiang Mai 50100


การเลือกที่พักเชียงใหม่นั้น ขึ้นอยู่กับปัจจัยหลายประการ เช่น งบประมาณ ความต้องการ และสถานที่ท่องเที่ยวที่ต้องการไปเยือน หากคุณมีเวลาและงบประมาณจำกัด แนะนำให้เลือกโฮสเทลหรือเกสต์เฮาส์ แต่ถ้าอยากได้บรรยากาศที่หรูหราและสะดวกสบาย โรงแรมระดับ 4-5 ดาวก็เป็นตัวเลือกที่ดี นอกจากนี้ คุณควรพิจารณาสถานที่ตั้งของที่พักด้วย หากต้องการอยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ให้เลือกที่พักในตัวเมืองหรือใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวที่ต้องการไปเยือน หวังว่าคำแนะนำเหล่านี้จะช่วยให้คุณเลือกที่พักเชียงใหม่ได้อย่างถูกใจและประทับใจ