ติดตาม » แนะนำที่พัก » 12 ที่พักเชียงคาน 2566 ที่พักเปิดใหม่ ริมโขง ใกล้ถนนคนเดิน ราคาถูก

12 ที่พักเชียงคาน 2566 ที่พักเปิดใหม่ ริมโขง ใกล้ถนนคนเดิน ราคาถูก

แนะนำที่พักเชียงคาน ที่พักเปิดใหม่ เชียงคาน เมืองริมแม่น้ำโขง ตั้งอยู่ในอำเภอเชียงคาน จังหวัดเลย เป็นเมืองเก่าแก่ที่มีเสน่ห์ของวัฒนธรรมอีสานดั้งเดิม ผสมผสานกับวัฒนธรรมของชนชาติไทใหญ่ เชียงคานจึงเป็นเมืองท่องเที่ยวยอดนิยมที่นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติต่างเดินทางมาเยือน นอกจากบรรยากาศของเมืองเก่าแล้ว เชียงคานยังมีที่พักให้เลือกหลากหลายสไตล์ ตอบโจทย์ทุกความต้องการของนักท่องเที่ยว ไม่ว่าจะเป็นที่พักราคาประหยัด ที่พักสไตล์บูติก ที่พักหรูริมแม่น้ำโขง หรือที่พักแบบโฮมสเตย์

1. โรงแรมเชียงคานบุรี เลย

โรงแรมเชียงคานบุรี เลย อยู่ในทำเลที่เหมาะสำหรับนักเดินทางทั้งเพื่อธุรกิจและพักผ่อนหย่อนใจใน เชียงคาน ด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกอันหลากหลาย โรงแรมแห่งนี้พร้อมมอบทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับนอนหลับพักผ่อนอย่างสบายใจ ห้องพักที่นี่ได้รับการออกแบบเพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพัก ด้วยการตกแต่งอันอบอุ่นเหมือนบ้านและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีบริการนวด ล้วนเข้ากันดีกับบรรยากาศอันสุขสงบของโรงแรม ความสะดวกสบายเป็นเลิศทำให้ โรงแรมเชียงคานบุรี เลย คือตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับการเข้าพักใน เชียงคาน

คะแนนรีวิว : 8.2

ที่อยู่ : 343 moo.1, Sri Chiang Khan Soi 11 เชียงคาน Loei 42110


2. เถ้าแก่ลาว

เถ้าแก่ลาว ที่พักระดับ 1.5 ดาวแห่งนี้ พร้อมมอบความสะดวกสบายให้คุณไม่ว่าจะเดินทางมาท่องเที่ยวหรือติดต่อธุรกิจใน เชียงคาน โรงแรมแห่งนี้นำเสนอการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานดีเยี่ยมเพื่อตอบสนองความต้องการที่แตกต่างกันของนักเดินทางทุกประเภท ห้องพักแต่ละห้องตกแต่งอย่างมีระดับพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย โรงแรมนำเสนอโอกาสในการพักผ่อนสันทนาการที่หลากหลาย เถ้าแก่ลาว ผสมผสานการต้อนรับอันอบอุ่นเข้ากับบรรยากาศเป็นมิตรเพื่อให้การเข้าพักของคุณใน เชียงคาน นั้นยากจะลืมเลือน

คะแนนรีวิว : 8.8

ที่อยู่ : 92 Moo 1 เชียงคาน Loei 42110


3. มุ้ยฟัง เกสท์เฮาส์

ด้วยที่ตั้งในทำเลทองของ เชียงคาน มุ้ยฟัง เกสท์เฮาส์ นำเสนอทุกความน่าสนใจของเมืองส่งตรงถึงหน้าประตูคุณ สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันในโรงแรมแห่งนี้จะมอบประสบการณ์การเข้าพักอันสะดวกสบายแก่แขกผู้มาเยือน ผู้เข้าพักอาจกลับมาเติมพลังในห้องพักหลังจากท่องเที่ยวมาทั้งวัน หรือไปเพลิดเพลินต่อกับสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อนันทนาการของโรงแรม เช่น สวน มุ้ยฟัง เกสท์เฮาส์ เป็นตัวเลือกที่วิเศษทั้งสำหรับเที่ยวชม เชียงคาน และผ่อนคลายเติมความสดชื่น

คะแนนรีวิว : 7.9

ที่อยู่ : 93/3 Moo 1 Chai Khong Road A.Chiangkhan เชียงคาน Loei 42110


4. สุเนต์ตา โฮสเทล เชียงคาน

สุเนต์ตา โฮสเทล เชียงคาน อยู่ในทำเลที่เหมาะสำหรับนักเดินทางทั้งเพื่อธุรกิจและพักผ่อนหย่อนใจใน เชียงคาน ไม่ว่าจะเดินทางเพื่อติดต่อธุรกิจหรือท่องเที่ยววันหยุดก็สามารถเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยสะดวกของโรงแรมแห่งนี้ได้เช่นกัน เจ้าหน้าที่ที่ สุเนต์ตา โฮสเทล เชียงคาน ยินดีต้อนรับและพร้อมให้บริการคุณด้วยความเต็มใจ ห้องพักที่นี่ได้รับการออกแบบเพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพัก ด้วยการตกแต่งอันอบอุ่นเหมือนบ้านและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ก่อนกลับไปพักผ่อนอย่างเต็มที่ในห้องพัก ด้วยบริการที่วางใจได้และพนักงานมืออาชีพ สุเนต์ตา โฮสเทล เชียงคาน พร้อมตอบสนองความต้องการของคุณ

คะแนนรีวิว : 8.3

ที่อยู่ : 166/1 Moo 2 Chai Kong road, เชียงคาน Loei 42110


5. โรงแรมพูลสวัสดิ์

โรงแรมพูลสวัสดิ์ เป็นตัวเลือกที่พักยอดนิยมในหมู่นักเดินทางที่มาเยือน เชียงคาน ไม่ว่าเพื่อเที่ยวชมหรือแวะพักชั่วคราว ไม่ว่าจะเดินทางเพื่อติดต่อธุรกิจหรือท่องเที่ยววันหยุดก็สามารถเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยสะดวกของโรงแรมแห่งนี้ได้เช่นกัน สิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็น ห้องพักที่นี่สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันให้คุณได้พักผ่อนอย่างสบาย พนักงานน่ารักเป็นกันเอง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และที่ตั้งใกล้สถานที่น่าสนใจมากมายใน เชียงคาน คือสามเหตุผลว่าทำไมคุณจึงควรพักที่ โรงแรมพูลสวัสดิ์

คะแนนรีวิว : 8.8

ที่อยู่ : 251/2 Moo 1 Soi 9 Amphue Chiangkhan Loei เชียงคาน Loei 42110


6. สองผัวเมีย เกสท์เฮาส์

สองผัวเมีย เกสท์เฮาส์ ที่พักระดับ 3 ดาวแห่งนี้ พร้อมมอบความสะดวกสบายให้แก่ท่าน ไม่ว่าจะเดินทางไปท่องเที่ยวหรือติดต่อธุรกิจในเชียงคาน ไม่ว่าจะเดินทางเพื่อติดต่อธุรกิจหรือท่องเที่ยว ผู้เข้าพักจะเพลิดเพลินไปกับบริการและสิ่งอำนวยสะดวกของที่พักแห่งนี้ สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และทำเลที่ตั้งใกล้สถานที่น่าสนใจมากมายในเชียงคาน ล้วนเป็นเหตุผลว่าทำไมท่านจึงควรพักที่สองผัวเมีย เกสท์เฮาส์

คะแนนรีวิว : 8.6

ที่อยู่ : 241 Moo 1 Chaikong Road เชียงคาน Loei 42110


7. เชียงโขงริเวอร์ไซด์รีสอร์ต

เมื่อเข้าพักที่ Chiang Klong Riverside Resort ด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกอันหลากหลาย ที่พักแห่งนี้จึงมีทุกสิ่งที่ท่านต้องการเพื่อการนอนหลับพักผ่อนอันแสนสบาย ที่พักมีทางเลือกด้านนันทนาการมากมายเพื่อนำความผ่อนคลายมาให้ท่าน Chiang Klong Riverside Resort เป็นตัวเลือกที่เหมาะเจาะทั้งสำหรับการสำรวจเที่ยวชมเชียงคาน และการผ่อนคลายเติมความสดชื่น

คะแนนรีวิว : 8.5

ที่อยู่ : 222/2 Moo 3 เชียงคาน Loei 42110


8. วิทอะวิว @ เชียงคาน

วิทอะวิว @ เชียงคาน ตั้งอยู่ในย่านตัวเมืองเชียงคาน ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นที่เหมาะเจาะสำหรับการเที่ยวชมเชียงคาน ที่พักแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ซึ่งออกแบบมาเพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดให้แก่ผู้เข้าพัก ที่พักมีทางเลือกด้านนันทนาการมากมายเพื่อนำความผ่อนคลายมาให้ท่าน วิทอะวิว @ เชียงคาน มอบการต้อนรับอันอบอุ่นและบรรยากาศเป็นมิตร ซึ่งจะทำให้การเข้าพักของท่านในเชียงคานยากจะลืมเลือน

คะแนนรีวิว : 8.5

ที่อยู่ : 185 Moo 2 Chai Kong Road, Chiangkhan, Loei 42110 เชียงคาน Loei 42110


9. ภู่เชียงคาน โฮสเทล

เชิญเข้าพักที่ ภู่เชียงคาน โฮสเทล เชียงคาน โรงแรมแห่งนี้มีบริการสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลาย พร้อมให้คุณได้สัมผัสช่วงเวลาแสนวิเศษตลอดการเข้าพัก บรรยากาศอันอบอุ่นและการบริการดีเยี่ยมคือสิ่งที่คุณจะได้สัมผัสระหว่างเข้าพักที่ ภู่เชียงคาน โฮสเทล

คะแนนรีวิว : 8.5

ที่อยู่ : 299/3 soi 10,Chaykhong rd. เชียงคาน Loei 42110


10. โรงแรมชิค เชียงคาน

โรงแรมชิค เชียงคาน ตั้งอยู่ในย่าน ตัวเมืองเชียงคาน ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นที่สมบูรณ์แบบสำหรับเที่ยวชม เชียงคาน ไม่ว่าจะเดินทางเพื่อติดต่อธุรกิจหรือท่องเที่ยววันหยุดก็สามารถเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยสะดวกของโรงแรมแห่งนี้ได้เช่นกัน ทางที่พักได้เตรียมสิ่งอำนวยความสะดวก โรงแรมนำเสนอโอกาสในการพักผ่อนสันทนาการที่หลากหลาย บรรยากาศอันอบอุ่นและการบริการดีเยี่ยมคือสิ่งที่คุณจะได้สัมผัสระหว่างเข้าพักที่ โรงแรมชิค เชียงคาน

คะแนนรีวิว : 7.8

ที่อยู่ : 290 Moo 2 Soi 20 Chaikhong Road T. Chiangkhan A. Chiangkhan เชียงคาน Loei 42110


11. โรงแรมนอนนับดาว ริมโขง

โรงแรมนอนนับดาว ริมโขง อยู่ในทำเลที่เหมาะสำหรับนักเดินทางทั้งเพื่อธุรกิจและพักผ่อนหย่อนใจใน เชียงคาน ที่พักนำเสนอสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่จะทำให้การเข้าพักของคุณเป็นประสบการณ์ที่น่าอภิรมย์ สิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็น จะยิ่งทำให้การเข้าพักของคุณน่าพึงพอใจยิ่งขึ้น โรงแรมนอนนับดาว ริมโขง เป็นตัวเลือกที่วิเศษทั้งสำหรับเที่ยวชม เชียงคาน และผ่อนคลายเติมความสดชื่น

คะแนนรีวิว : 7.8

ที่อยู่ : 48 Soi 3 Moo 1 T. Chiangkhan เชียงคาน Loei 42110


12. เชียงคาน ริเวอร์ เมาท์เทน รีสอร์ท

ในย่านท่องเที่ยวยอดนิยมอย่าง ตัวเมืองเชียงคาน เชียงคาน ริเวอร์ เมาท์เท่น รีสอร์ต เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่รับรองว่าจะทำให้การเข้าพักของคุณเป็นช่วงเวลาแสนสุขอันผ่อนคลาย ที่พักนำเสนอสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ไม่ว่าจะเดินทางมายัง เชียงคาน ด้วยจุดมุ่งหมายใด เชียงคาน ริเวอร์ เมาท์เท่น รีสอร์ต จะช่วยให้คุณรู้สึกผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านได้ทันทีที่ก้าวเข้ามา

คะแนนรีวิว : 8.6

ที่อยู่ : Chiangkhan-thali เชียงคาน Loei 42110


เชียงคานมีที่พักให้เลือกหลากหลายสไตล์ ตอบโจทย์ทุกความต้องการของนักท่องเที่ยว นักท่องเที่ยวสามารถเลือกที่พักได้ตามงบประมาณและความต้องการของตนเอง ที่สำคัญควรจองที่พักล่วงหน้า โดยเฉพาะช่วงวันหยุดและเทศกาลท่องเที่ยว