ติดตาม » แนะนำที่พัก » 5 ที่พักโขงเจียม 2566 ที่พักติดริมโขง บรรยากาศดี ราคาถูก

5 ที่พักโขงเจียม 2566 ที่พักติดริมโขง บรรยากาศดี ราคาถูก

แนะนำที่พักโขงเจียม โขงเจียมเป็นอำเภอเล็กๆ ในจังหวัดอุบลราชธานี ตั้งอยู่ริมฝั่งแม่น้ำโขง มีชื่อเสียงจากปรากฏการณ์น้ำสองสีที่เกิดจากการผสมผสานของน้ำโขงและน้ำของแม่น้ำมูล ในช่วงฤดูฝน น้ำโขงจะไหลหลากมาปะทะกับน้ำมูลที่ไหลเชี่ยว ทำให้เกิดเป็นสองสีอย่างชัดเจน จึงเป็นจุดหมายปลายทางยอดนิยมของนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ที่พักในโขงเจียมมีให้เลือกหลากหลายประเภท ทั้งโรงแรม รีสอร์ท โฮมสเตย์ และเกสต์เฮาส์ แต่ละแห่งมีเอกลักษณ์และบรรยากาศที่แตกต่างกันไป ขึ้นอยู่กับความต้องการของนักท่องเที่ยว

1. ทอแสง โขงเจียม รีสอร์ท

ทอแสง โขงเจียม รีสอร์ท อยู่ในทำเลที่เหมาะสำหรับนักเดินทางทั้งเพื่อธุรกิจและพักผ่อนหย่อนใจใน โขงเจียม โรงแรมแห่งนี้นำเสนอการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานดีเยี่ยมเพื่อตอบสนองความต้องการที่แตกต่างกันของนักเดินทางทุกประเภท สวนจะยิ่งทำให้การเข้าพักของคุณน่าพึงพอใจยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเดินทางมายัง โขงเจียม ด้วยจุดมุ่งหมายใด ทอแสง โขงเจียม รีสอร์ท จะช่วยให้คุณรู้สึกผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านได้ทันทีที่ก้าวเข้ามา

คะแนนรีวิว : 8.1

ที่อยู่ : 68 Moo.7, Baan Huay-Mak-Tai, Khongjiam District โขงเจียม Ubon Ratchathani 34220 (045-351174)


2. บ้านก้อนคำ โขงเจียม

ด้วยที่ตั้งทำเลทองในโขงเจียม บ้านก้อนคำ โขงเจียม จึงนำสถานที่ท่องเที่ยวและความบันเทิงต่างๆ ส่งตรงถึงหน้าห้องพักของท่านได้ ไม่ว่าจะเดินทางเพื่อติดต่อธุรกิจหรือท่องเที่ยว ผู้เข้าพักจะเพลิดเพลินไปกับบริการและสิ่งอำนวยสะดวกของที่พักแห่งนี้ ที่พักได้เตรียมสิ่งอำนวยความสะดวก ที่พักมีทางเลือกด้านนันทนาการมากมายเพื่อนำความผ่อนคลายมาให้ท่าน บ้านก้อนคำ โขงเจียม เป็นตัวเลือกที่เหมาะเจาะทั้งสำหรับการเที่ยวชมโขงเจียม และการผ่อนคลายเติมความสดชื่น

คะแนนรีวิว : 8.2

ที่อยู่ : 626 Ratsadonautit Rd Khongchiam Ubouratchatani โขงเจียม Ubon Ratchathani 34220


3. โขงเจียม ออร์คิด ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ต

ด้วยที่ตั้งทำเลทองในโขงเจียม โขงเจียม ออร์คิด ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ต จึงนำสถานที่ท่องเที่ยวและความบันเทิงต่างๆ ส่งตรงถึงหน้าห้องพักของท่านได้ ที่พักแห่งนี้เพียบพร้อมด้วยทุกสิ่งที่จะช่วยให้ท่านผ่อนคลายขณะเข้าพัก สิ่งอำนวยความสะดวก  บรรยากาศอันอบอุ่นและบริการดีเยี่ยม คือสิ่งที่ท่านจะได้สัมผัสขณะเข้าพักที่โขงเจียม ออร์คิด ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ต

คะแนนรีวิว : 8.7

ที่อยู่ : 98 moo 7, Baan Huay Mak Tai โขงเจียม Ubon Ratchathani 34220


4. เรือนกะยอม ไวท์ เมอรัลติ เฮาส์ แอนด์ รีสอร์ท

เรือนกะยอม ไวท์ เมอรัลติ เฮาส์ แอนด์ รีสอร์ท ตั้งอยู่ในย่าน ห้วยไผ่ ที่มีชื่อเสียงและเดินทางเข้าถึงได้สะดวก โรงแรมแห่งนี้เพียบพร้อมด้วยทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับการเข้าพักที่สะดวกสบาย ทางโรงแรมได้จัดเตรียมสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับนันทนาการไว้มากมาย เช่น สวน. เที่ยวชมสถานที่น่าสนใจใน โขงเจียม เริ่มต้นที่ เรือนกะยอม ไวท์ เมอรัลติ เฮาส์ แอนด์ รีสอร์ท

คะแนนรีวิว : 7.5

ที่อยู่ : 134/1 Ban Ta Mui T.Huai Phai A.Khongjiam โขงเจียม Ubon Ratchathani 34220


5. สวนริมเขื่อน รีสอร์ท

สวนริมเขื่อน รีสอร์ท อยู่ในทำเลที่เหมาะสำหรับนักเดินทางทั้งเพื่อธุรกิจและพักผ่อนหย่อนใจใน สิรินธร โรงแรมแห่งนี้มีบริการสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลาย พร้อมให้คุณได้สัมผัสช่วงเวลาแสนวิเศษตลอดการเข้าพัก บรรยากาศอันอบอุ่นและการบริการดีเยี่ยมคือสิ่งที่คุณจะได้สัมผัสระหว่างเข้าพักที่ สวนริมเขื่อน รีสอร์ท

คะแนนรีวิว : 5.7

ที่อยู่ : 279 Moo2 Tambon Kamkuenkaew Amphur Sirinthon Ubonratchathani โขงเจียม Ubon Ratchathani 34350


ที่พักในโขงเจียมมีให้เลือกหลากหลาย นักท่องเที่ยวสามารถเลือกที่พักได้ตามความต้องการและงบประมาณ เพื่อความสะดวกสบายและเพลิดเพลินกับการท่องเที่ยวในอำเภอโขงเจียม