ติดตาม » แนะนำที่พัก » 14 ที่พักเกาะสมุย 2566 ที่พักติดทะเล ราคาถูก แบบครอบครัว พูลวิลล่า หาดเฉวง

14 ที่พักเกาะสมุย 2566 ที่พักติดทะเล ราคาถูก แบบครอบครัว พูลวิลล่า หาดเฉวง

แนะนำที่พักเกาะสมุย เกาะสมุยมีที่พักให้เลือกหลากหลายประเภท ขึ้นอยู่กับงบประมาณและความต้องการของผู้เข้าพัก ที่พักยอดนิยมบนเกาะสมุย ได้แก่ โรงแรมระดับ 5 ดาว ส่วนใหญ่ตั้งอยู่บนหาดเฉวงและหาดละไม ห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน บริการระดับพรีเมียม รีสอร์ท ตั้งอยู่ตามชายหาดต่างๆ บนเกาะสมุย ห้องพักมีบรรยากาศสบายๆ ใกล้ชิดธรรมชาติ วิลล่า เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการความเป็นส่วนตัว มีพื้นที่กว้างขวาง มีสระว่ายน้ำส่วนตัว

1. หรรษา สมุย รีสอร์ท

เชิญเข้าพักที่ หรรษา สมุย รีสอร์ท เพื่อสำรวจความน่าตื่นตาตื่นใจของ เกาะสมุย โรงแรมแห่งนี้มีบริการสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลาย พร้อมให้คุณได้สัมผัสช่วงเวลาแสนวิเศษตลอดการเข้าพัก เพลิดเพลินไปกับ ชายหาดส่วนตัว ห้องฟิตเนส สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สปา บริการนวด หรรษา สมุย รีสอร์ท ผสมผสานการต้อนรับอันอบอุ่นเข้ากับบรรยากาศเป็นมิตรเพื่อให้การเข้าพักของคุณใน เกาะสมุย นั้นยากจะลืมเลือน

คะแนนรีวิว : 9.0

ที่อยู่ : 101/28 Moo1, Surat Thani เกาะสมุย Surat Thani 84320


2. อาร์ค บาร์ บีช รีสอร์ท

อาร์ค บาร์ บีช รีสอร์ท ตั้งอยู่ในย่าน เฉวง ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นที่สมบูรณ์แบบสำหรับเที่ยวชม เกาะสมุย โรงแรมแห่งนี้มีบริการสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลาย พร้อมให้คุณได้สัมผัสช่วงเวลาแสนวิเศษตลอดการเข้าพัก บรรยากาศอันอบอุ่นและการบริการดีเยี่ยมคือสิ่งที่คุณจะได้สัมผัสระหว่างเข้าพักที่ อาร์ค บาร์ บีช รีสอร์ท

คะแนนรีวิว : 8.0

ที่อยู่ : 159/89, Moo 2, Chaweng Beach เกาะสมุย Surat Thani


3. ชบา สมุย รีสอร์ท

ชบา สมุย รีสอร์ท ตั้งอยู่ในย่านเฉวง ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นที่เหมาะเจาะสำหรับการเที่ยวชมเกาะสมุย ที่พักแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเยี่ยมเพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของนักเดินทางทุกประเภท เที่ยวชมสถานที่น่าสนใจในเกาะสมุยได้ง่ายๆ โดยให้ชบา สมุย รีสอร์ท เป็นจุดเริ่มต้นของท่าน

คะแนนรีวิว : 7.6

ที่อยู่ : 19 Chaweng Beach Rd., Bophud, เกาะสมุย Surat Thani 84320


4. เฉวง การ์เด้น บีช รีสอร์ท

เฉวง การ์เด้น บีช รีสอร์ท ที่พักระดับ 3.5 ดาวแห่งนี้ พร้อมมอบความสะดวกสบายให้คุณไม่ว่าจะเดินทางมาท่องเที่ยวหรือติดต่อธุรกิจใน เกาะสมุย โรงแรมแห่งนี้ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่ออกแบบมาเพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพัก เริ่มต้นที่ เฉวง การ์เด้น บีช รีสอร์ท

คะแนนรีวิว : 8.4

ที่อยู่ : 162/8 M00 2, Tambon Bophut เกาะสมุย Surat Thani 84320


5. อัล รีสอร์ท

อัล รีสอร์ท ที่พักระดับ 3.5 ดาวแห่งนี้ พร้อมมอบความสะดวกสบายให้คุณไม่ว่าจะเดินทางมาท่องเที่ยวหรือติดต่อธุรกิจใน เกาะสมุย โรงแรมแห่งนี้นำเสนอการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานดีเยี่ยมเพื่อตอบสนองความต้องการที่แตกต่างกัน เที่ยวชมสถานที่น่าสนใจใน เกาะสมุย เริ่มต้นที่ อัล รีสอร์ท

คะแนนรีวิว : 7.3

ที่อยู่ : 200 Moo.2 Chaweng Beach, Bohphut Koh Samui, Suratthani, Thailand 84320 เกาะสมุย Surat Thani 84320


6. สมุย รีโซเท็ล บีช รีสอร์ท

สมุย รีโซเท็ล บีช รีสอร์ท เป็นที่พักยอดนิยมในหมู่นักเดินทางที่มาเยือนเกาะสมุย ไม่ว่าจะเพื่อเที่ยวชมหรือแวะพักค้างคืน สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันในที่พักแห่งนี้จะมอบประสบการณ์การเข้าพักอันสะดวกสบายแก่แขกผู้มาเยือน ที่พักได้เตรียมสิ่งอำนวยความสะดวก ที่พักมีทางเลือกด้านนันทนาการมากมายเพื่อนำความผ่อนคลายมาให้ท่าน เที่ยวชมสถานที่น่าสนใจในเกาะสมุยได้ง่ายๆ โดยให้สมุย รีโซเท็ล บีช รีสอร์ท เป็นจุดเริ่มต้นของท่าน

คะแนนรีวิว : 8.3

ที่อยู่ : 17 Moo 3 Chaweng Beach เกาะสมุย Surat Thani 84320


7. สมุย เวอร์ติคัลเลอร์

สมุย เวอร์ติคัลเลอร์ เป็นตัวเลือกที่พักยอดนิยมในหมู่นักเดินทางที่มาเยือน เกาะสมุย ไม่ว่าเพื่อเที่ยวชมหรือแวะพักชั่วคราว โรงแรมแห่งนี้มีบริการสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลาย พร้อมให้คุณได้สัมผัสช่วงเวลาแสนวิเศษตลอดการเข้าพัก สมุย เวอร์ติคัลเลอร์ เป็นตัวเลือกที่วิเศษทั้งสำหรับเที่ยวชม เกาะสมุย และผ่อนคลายเติมความสดชื่น

คะแนนรีวิว : 7.6

ที่อยู่ : 19/16 moo 3 Bophut เกาะสมุย Surat Thani 84320


8. มันตรา สมุย รีสอร์ท

มันตรา สมุย รีสอร์ท อยู่ในทำเลที่เหมาะสำหรับนักเดินทางทั้งเพื่อธุรกิจและพักผ่อนหย่อนใจใน เกาะสมุย สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันในโรงแรมแห่งนี้จะมอบประสบการณ์การเข้าพักอันสะดวกสบายแก่แขกผู้มาเยือน ทางที่พักได้เตรียมสิ่งอำนวยความสะดวก เที่ยวชมสถานที่น่าสนใจใน เกาะสมุย เริ่มต้นที่ มันตรา สมุย รีสอร์ท

คะแนนรีวิว : 8.6

ที่อยู่ : 9/123-124 Moo 1 Maenam เกาะสมุย Surat Thani 84330


9. โนรา บุรี รีสอร์ท แอนด์ สปา

ในย่านท่องเที่ยวยอดนิยมอย่าง เฉวง โนรา บุรี รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่รับรองว่าจะทำให้การเข้าพักของคุณเป็นช่วงเวลาแสนสุขอันผ่อนคลาย โรงแรมแห่งนี้ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่ออกแบบมาเพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพัก ไม่ว่าจะเดินทางมายัง เกาะสมุย ด้วยจุดมุ่งหมายใด โนรา บุรี รีสอร์ท แอนด์ สปา จะช่วยให้คุณรู้สึกผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านได้ทันทีที่ก้าวเข้ามา

คะแนนรีวิว : 8.5

ที่อยู่ : 111 Moo 5, Chaweng Beach เกาะสมุย Surat Thani 84320


10. เอสเคป บีช รีสอร์ท

ด้วยที่ตั้งในทำเลทองของ เกาะสมุย เอสเคป บีช รีสอร์ท นำเสนอทุกความน่าสนใจของเมืองส่งตรงถึงหน้าประตูคุณ โรงแรมแห่งนี้ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่ออกแบบมาเพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพัก ล้วนเข้ากันดีกับบรรยากาศอันสุขสงบของโรงแรม บรรยากาศอันอบอุ่นและการบริการดีเยี่ยมคือสิ่งที่คุณจะได้สัมผัสระหว่างเข้าพักที่ เอสเคป บีช รีสอร์ท

คะแนนรีวิว : 8.3

ที่อยู่ : 5/1 Moo 1 Maenam เกาะสมุย Surat Thani 84330


11. โรงแรมมณเฑียร เฮาส์

โรงแรมมณเฑียร เฮาส์ ตั้งอยู่ในย่านเฉวง ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นที่เหมาะเจาะสำหรับการเที่ยวชมเกาะสมุย ไม่ว่าจะเดินทางเพื่อติดต่อธุรกิจหรือท่องเที่ยว ผู้เข้าพักจะเพลิดเพลินไปกับบริการและสิ่งอำนวยสะดวกของที่พักแห่งนี้ พนักงานน่ารักเป็นกันเอง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และทำเลที่ตั้งใกล้สถานที่น่าสนใจมากมายในเกาะสมุย ล้วนเป็นเหตุผลว่าทำไมท่านจึงควรพักที่โรงแรมมณเฑียร เฮาส์

คะแนนรีวิว : 8.1

ที่อยู่ : 5 Moo 2, Chaweng Beach เกาะสมุย Surat Thani 84320


12. โรงแรมเดอะสราญ

ในย่านท่องเที่ยวยอดนิยมอย่าง เฉวงน้อย โรงแรมเดอะสราญ เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่รับรองว่าจะทำให้การเข้าพักของคุณเป็นช่วงเวลาแสนสุขอันผ่อนคลาย สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันในโรงแรมแห่งนี้จะมอบประสบการณ์การเข้าพักอันสะดวกสบายแก่แขกผู้มาเยือน โรงแรมเดอะสราญ เป็นตัวเลือกที่วิเศษทั้งสำหรับเที่ยวชม เกาะสมุย และผ่อนคลายเติมความสดชื่น

คะแนนรีวิว : 8.1

ที่อยู่ : 95-96 Moo 3, Chaweng Noi Beach, Koh Samui เกาะสมุย Surat Thani 84320


13. ปาล์ม โคโค มันตรา รีสอร์ท

ปาล์ม โคโค มันตรา รีสอร์ท ตั้งอยู่ในย่านละไม ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นที่เหมาะเจาะสำหรับการเที่ยวชมเกาะสมุย ที่พักแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลาย พร้อมให้ท่านได้สัมผัสช่วงเวลาแสนวิเศษตลอดการเข้าพัก สิ่งอำนวยความสะดวก จะยิ่งทำให้การเข้าพักของท่านน่าพึงพอใจยิ่งขึ้น ความสะดวกสบายเป็นเลิศของปาล์ม โคโค มันตรา รีสอร์ท ทำให้ที่พักนี้เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับการพักผ่อนในเกาะสมุย

คะแนนรีวิว : 8.7

ที่อยู่ : 143/11 Moo.4 Maret เกาะสมุย Surat Thani 84310


14. ศิลาวดี พูล สปา รีสอร์ท

ศิลาวดี พูล สปา รีสอร์ท ตั้งอยู่ในย่าน ละไม ที่มีชื่อเสียงและเดินทางเข้าถึงได้สะดวก ไม่ว่าจะเดินทางเพื่อติดต่อธุรกิจหรือท่องเที่ยววันหยุดก็สามารถเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยสะดวกของโรงแรมแห่งนี้ได้เช่นกัน ความสะดวกสบายเป็นเลิศทำให้ ศิลาวดี พูล สปา รีสอร์ท คือตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับการเข้าพักใน เกาะสมุย

คะแนนรีวิว : 8.8

ที่อยู่ : 208/66 Moo 4, Maret, เกาะสมุย Surat Thani 84310


เกาะสมุยเป็นเกาะที่มีที่พักให้เลือกหลากหลาย สามารถเลือกที่พักได้ตามงบประมาณและความต้องการของผู้เข้าพัก รับรองว่าจะได้พักผ่อนอย่างมีความสุขบนเกาะสวรรค์แห่งนี้