ติดตาม » แนะนำที่พัก » 10 ที่พักอัมพวา 2566 ที่พักเปิดใหม่ ริมน้ำ ราคาถูก ใกล้ตลาด เหมือนบาหลี

10 ที่พักอัมพวา 2566 ที่พักเปิดใหม่ ริมน้ำ ราคาถูก ใกล้ตลาด เหมือนบาหลี

แนะนำที่พักอัมพวา อัมพวาเป็นอำเภอเล็กๆ ริมฝั่งแม่น้ำแม่กลอง จังหวัดสมุทรสงคราม เป็นที่รู้จักในฐานะแหล่งท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมและอาหารการกิน ในแต่ละวันจะมีนักท่องเที่ยวแวะเวียนมาเที่ยวชมตลาดน้ำอัมพวา ชมวิถีชีวิตริมน้ำ ชิมอาหารอร่อยๆ และถ่ายรูปสวยๆ มากมาย ที่พักอัมพวามีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ เหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์และงบประมาณ มีทั้งที่พักริมน้ำ ที่พักในตัวเมือง ที่พักสไตล์ไทย ที่พักสไตล์โมเดิร์น ฯลฯ

1. เดอะ บัฟฟาโล อัมพวา

เดอะ บัฟฟาโล อัมพวา ตั้งอยู่ในย่านสมุทรสงคราม ที่มีชื่อเสียงและเดินทางสะดวก ด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกอันหลากหลาย ที่พักแห่งนี้จึงมีทุกสิ่งที่ท่านต้องการเพื่อการนอนหลับพักผ่อนอันแสนสบาย สิ่งอำนวยความสะดวก ห้องพักแต่ละห้องได้รับการออกแบบและตกแต่งให้ผู้เข้าพักรู้สึกผ่อนคลายราวกับอยู่บ้าน จะยิ่งทำให้การเข้าพักของท่านน่าพึงพอใจยิ่งขึ้น เที่ยวชมสถานที่น่าสนใจในสมุทรสงครามได้ง่ายๆ โดยให้เดอะ บัฟฟาโล อัมพวา เป็นจุดเริ่มต้นของท่าน

คะแนนรีวิว : 8.9

ที่อยู่ : 125/70 Samut Songkhram-Bangphae Rd. , Mae Klong, Samut Songkhram อัมพวา (สมุทรสงคราม) Samut Songkhram 75000


2. แอท คาซา เกสต์เฮาส์ อัมพวา

แอท คาซา เกสต์เฮาส์ อัมพวา ที่พักระดับ 3 ดาวแห่งนี้ พร้อมมอบความสะดวกสบายให้คุณไม่ว่าจะเดินทางมาท่องเที่ยวหรือติดต่อธุรกิจใน อัมพวา (สมุทรสงคราม) ที่พักนำเสนอสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายครบครัน และที่ตั้งใกล้สถานที่น่าสนใจมากมายใน อัมพวา (สมุทรสงคราม) คือเหตุผลว่าทำไมคุณจึงควรพักที่ แอท คาซา เกสต์เฮาส์ อัมพวา

คะแนนรีวิว : 7.7

ที่อยู่ : 353 Klong Amphawa, Soi Rong J sompao อัมพวา (สมุทรสงคราม) Samut Songkhram 75110


3. อัมพวาน่านอน โฮเต็ล แอนด์ สปา

อัมพวาน่านอน โฮเต็ล แอนด์ สปา ที่พักระดับ 4 ดาวแห่งนี้ พร้อมมอบความสะดวกสบายให้คุณไม่ว่าจะเดินทางมาท่องเที่ยวหรือติดต่อธุรกิจใน อัมพวา (สมุทรสงคราม) โรงแรมแห่งนี้นำเสนอการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานดีเยี่ยมเพื่อตอบสนองความต้องการที่แตกต่างกันของนักเดินทางทุกประเภท อัมพวาน่านอน โฮเต็ล แอนด์ สปา ผสมผสานการต้อนรับอันอบอุ่นเข้ากับบรรยากาศเป็นมิตรเพื่อให้การเข้าพักของคุณใน อัมพวา (สมุทรสงคราม) นั้นยากจะลืมเลือน

คะแนนรีวิว : 8.6

ที่อยู่ : 96 Prachaseth Road อัมพวา (สมุทรสงคราม) Samut Songkhram 75110


4. บ้านรัก อัมพวา

บ้านรัก อัมพวา อยู่ในทำเลที่เหมาะสำหรับนักเดินทางทั้งเพื่อธุรกิจและพักผ่อนหย่อนใจใน อัมพวา (สมุทรสงคราม) โรงแรมแห่งนี้ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่ออกแบบมาเพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพั ไม่ว่าจะเดินทางมายัง อัมพวา (สมุทรสงคราม) ด้วยจุดมุ่งหมายใด บ้านรัก อัมพวา จะช่วยให้คุณรู้สึกผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านได้ทันทีที่ก้าวเข้ามา

คะแนนรีวิว : 8.8

ที่อยู่ : 351 Soi rongjay-sampao-amphawa , Klong amphawa, Samut Songkhram, อัมพวา (สมุทรสงคราม) Samut Songkhram 75110


5. ปานวิมาน อัมพวา การ์เด้น รีสอร์ท

ปานวิมาน อัมพวา การ์เด้น รีสอร์ท อยู่ในทำเลที่เหมาะสำหรับนักเดินทางทั้งเพื่อธุรกิจและพักผ่อนหย่อนใจใน อัมพวา (สมุทรสงคราม) โรงแรมแห่งนี้เพียบพร้อมด้วยทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับการเข้าพักที่สะดวกสบาย จะยิ่งทำให้การเข้าพักของคุณน่าพึงพอใจยิ่งขึ้น ปานวิมาน อัมพวา การ์เด้น รีสอร์ท ผสมผสานการต้อนรับอันอบอุ่นเข้ากับบรรยากาศเป็นมิตรเพื่อให้การเข้าพักของคุณใน อัมพวา (สมุทรสงคราม) นั้นยากจะลืมเลือน

คะแนนรีวิว : 8.2

ที่อยู่ : 218 Hua Laem Road อัมพวา (สมุทรสงคราม) Samut Songkhram 75110


6. บ้านอัมพวา รีสอร์ทแอนด์สปา

ในย่านท่องเที่ยวยอดนิยมอย่าง อัมพวา บ้านอัมพวา รีสอร์ทแอนด์สปา เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่รับรองว่าจะทำให้การเข้าพักของคุณเป็นช่วงเวลาแสนสุขอันผ่อนคลาย โรงแรมแห่งนี้ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่ออกแบบมาเพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพัก บ้านอัมพวา รีสอร์ทแอนด์สปา เป็นตัวเลือกที่วิเศษทั้งสำหรับเที่ยวชม อัมพวา (สมุทรสงคราม) และผ่อนคลายเติมความสดชื่น

คะแนนรีวิว : 8.3

ที่อยู่ : 22 Bangkapom-Kaewfah Road,amphawa,amphawa, amphawa อัมพวา (สมุทรสงคราม) Samut Songkhram 75110


7. เหย้าอินจัน รีสอร์ต

ด้วยที่ตั้งในทำเลทองของ สมุทรสงคราม โรงแรมเหย้าอินจัน นำเสนอทุกความน่าสนใจของเมืองส่งตรงถึงหน้าประตูคุณ โรงแรมแห่งนี้นำเสนอการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานดีเยี่ยมเพื่อตอบสนองความต้องการล้วนเข้ากันดีกับบรรยากาศอันสุขสงบของโรงแรม เที่ยวชมสถานที่น่าสนใจใน สมุทรสงคราม เริ่มต้นที่ โรงแรมเหย้าอินจัน

คะแนนรีวิว : 8.5

ที่อยู่ : 95 Moo 7, Bangprok Sub-District, Ampur Mueng, Samut Songkram, Proviince, 75000, Thailand อัมพวา (สมุทรสงคราม) Samut Songkhram 75000


8. ชูชัยบุรีศรีอัมพวา

ชูชัยบุรีศรีอัมพวา อยู่ในทำเลที่เหมาะสำหรับนักเดินทางทั้งเพื่อธุรกิจและพักผ่อนหย่อนใจใน อัมพวา (สมุทรสงคราม) สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันในโรงแรมแห่งนี้จะมอบประสบการณ์การเข้าพักอันสะดวกสบายแก่แขกผู้มาเยือน ไม่ว่าจะเดินทางมายัง อัมพวา (สมุทรสงคราม) ด้วยจุดมุ่งหมายใด ชูชัยบุรีศรีอัมพวา จะช่วยให้คุณรู้สึกผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านได้ทันทีที่ก้าวเข้ามา

คะแนนรีวิว : 8.1

ที่อยู่ : 38 338/1-3 366/2 Leapnatee Road Amphawa Samut Songkhram อัมพวา (สมุทรสงคราม) Samut Songkhram 75110


9. ฐณิชาฌ์ รีสอร์ท

ด้วยที่ตั้งในทำเลทองของ อัมพวา (สมุทรสงคราม) ฐณิชาฌ์ รีสอร์ท นำเสนอทุกความน่าสนใจของเมืองส่งตรงถึงหน้าประตูคุณ สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันในโรงแรมแห่งนี้จะมอบประสบการณ์การเข้าพักอันสะดวกสบายแก่แขกผู้มาเยือน โรงแรมนำเสนอโอกาสในการพักผ่อนสันทนาการที่หลากหลาย ฐณิชาฌ์ รีสอร์ท ผสมผสานการต้อนรับอันอบอุ่นเข้ากับบรรยากาศเป็นมิตรเพื่อให้การเข้าพักของคุณใน อัมพวา (สมุทรสงคราม) นั้นยากจะลืมเลือน

คะแนนรีวิว : 8.3

ที่อยู่ : 263 - 267 อัมพวา (สมุทรสงคราม) Samut Songkhram 75110


10. บ้านสราญรมย์

บ้านสราญรมย์ ตั้งอยู่ในย่าน อัมพวา ที่มีชื่อเสียงและเดินทางเข้าถึงได้สะดวก ด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกอันหลากหลาย โรงแรมแห่งนี้พร้อมมอบทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับนอนหลับพักผ่อนอย่างสบายใจ พนักงานน่ารักเป็นกันเอง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และที่ตั้งใกล้สถานที่น่าสนใจมากมายใน อัมพวา (สมุทรสงคราม) คือสามเหตุผลว่าทำไมคุณจึงควรพักที่ บ้านสราญรมย์

คะแนนรีวิว : 8.2

ที่อยู่ : 77 Amphawa road, Tambon Amphawa อัมพวา (สมุทรสงคราม) Samut Songkhram 75110


อัมพวาเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ มีที่พักให้เลือกหลากหลายรูปแบบ เหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์และงบประมาณ นักท่องเที่ยวสามารถเลือกที่พักที่ตรงกับความต้องการและงบประมาณได้ เพื่อความสะดวกสบายในการพักผ่อนและท่องเที่ยว