ติดตาม » แนะนำที่พัก » 12 ที่พักเกาะเสม็ด 2566 ที่พักเปิดใหม่ ติดทะเล ราคาถูก สนุกทั้งครอบครัว

12 ที่พักเกาะเสม็ด 2566 ที่พักเปิดใหม่ ติดทะเล ราคาถูก สนุกทั้งครอบครัว

แนะนำที่พักเกาะเสม็ด เกาะเสม็ด เป็นหนึ่งในเกาะท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในประเทศไทย ตั้งอยู่ในจังหวัดระยอง ห่างจากชายฝั่งเมืองระยองประมาณ 60 กิโลเมตร เกาะเสม็ดมีชายหาดที่สวยงามหลายแห่ง น้ำทะเลใสสะอาด บรรยากาศร่มรื่น เหมาะสำหรับการพักผ่อนหย่อนใจ ในช่วงวันหยุดยาวหรือวันหยุดสุดสัปดาห์ เกาะเสม็ดมักมีนักท่องเที่ยวจำนวนมากเดินทางมาท่องเที่ยว ที่พักบนเกาะเสม็ดมีให้เลือกหลากหลายประเภท ขึ้นอยู่กับงบประมาณและความต้องการของผู้เข้าพัก ที่พักที่นิยมได้แก่ รีสอร์ท โรงแรม บังกะโล และโฮมสเตย์ ที่พักส่วนใหญ่ตั้งอยู่ริมชายหาด ทำให้มีบรรยากาศที่ดี มองเห็นวิวทะเลสวยงาม สำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการความสะดวกสบาย แนะนำให้เลือกพักที่รีสอร์ทหรือโรงแรม รีสอร์ทส่วนใหญ่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น สระว่ายน้ำ ร้านอาหาร ห้องอาหาร ที่จอดรถ เป็นต้น สำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการประหยัดงบประมาณ แนะนำให้เลือกพักที่บังกะโลหรือโฮมสเตย์ บังกะโลและโฮมสเตย์ส่วนใหญ่มีราคาไม่แพง อยู่ใกล้ชายหาด และบรรยากาศอบอุ่นเป็นกันเอง

1. เสม็ด แกรนด์วิว รีสอร์ท

เสม็ด แกรนด์วิว รีสอร์ต ที่พักระดับ 3.5 ดาวแห่งนี้ พร้อมมอบความสะดวกสบายให้คุณไม่ว่าจะเดินทางมาท่องเที่ยวหรือติดต่อธุรกิจใน เกาะเสม็ด ด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกอันหลากหลาย โรงแรมแห่งนี้พร้อมมอบทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับนอนหลับพักผ่อนอย่างสบายใจ บรรยากาศอันสุขสงบของโรงแรม บรรยากาศอันอบอุ่นและการบริการดีเยี่ยมคือสิ่งที่คุณจะได้สัมผัสระหว่างเข้าพักที่ เสม็ด แกรนด์วิว รีสอร์ต

คะแนนรีวิว : 7.7

ที่อยู่ : 95/2 Moo 4, Sub District, Muang District เกาะเสม็ด Rayong 21160


2. อ่าวช่อ แกรนด์วิว ไฮด์อะเวย์ รีสอร์ท

ในย่านท่องเที่ยวยอดนิยมอย่าง อ่าวช่อ อ่าวช่อ แกรนด์วิว ไฮด์อะเวย์ รีสอร์ท เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่รับรองว่าจะทำให้การเข้าพักของคุณเป็นช่วงเวลาแสนสุขอันผ่อนคลาย โรงแรมแห่งนี้มีบริการสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลาย เที่ยวชมสถานที่น่าสนใจใน เกาะเสม็ด เริ่มต้นที่ อ่าวช่อ แกรนด์วิว ไฮด์อะเวย์ รีสอร์ท

คะแนนรีวิว : 7.9

ที่อยู่ : 44 Moo 4, Phe Sub- District, Muang District เกาะเสม็ด Rayong 21160


3. เสม็ด คาบาน่า รีสอร์ท

ในย่านท่องเที่ยวยอดนิยมอย่าง อ่าววงเดือน เสม็ด คาบาน่า รีสอร์ท เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่รับรองว่าจะทำให้การเข้าพักของคุณเป็นช่วงเวลาแสนสุขอันผ่อนคลาย โรงแรมแห่งนี้นำเสนอการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานดีเยี่ยมเพื่อตอบสนองความต้องการที่แตกต่างกันของนักเดินทางทุกประเภท เสม็ด คาบาน่า รีสอร์ท เป็นตัวเลือกที่วิเศษทั้งสำหรับเที่ยวชม เกาะเสม็ด และผ่อนคลายเติมความสดชื่น

คะแนนรีวิว : 7.4

ที่อยู่ : 13/20 Moo. 4 Tambol Pae, Amphur Mueng เกาะเสม็ด Rayong 21160


4. ลิมา เบลลา รีสอร์ท

ลิมา เบลลา รีสอร์ท อยู่ในทำเลที่เหมาะสำหรับนักเดินทางทั้งเพื่อธุรกิจและพักผ่อนหย่อนใจใน เกาะเสม็ด ด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกอันหลากหลาย โรงแรมแห่งนี้พร้อมมอบทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับนอนหลับพักผ่อนอย่างสบายใจ ด้วยบริการที่วางใจได้และพนักงานมืออาชีพ ลิมา เบลลา รีสอร์ท พร้อมตอบสนองความต้องการของคุณ

คะแนนรีวิว : 7.6

ที่อยู่ : 97/5 Moo 4, Sai Kaew beach, T.Pae, A.Muang Rayong เกาะเสม็ด Rayong 21160


5. ลิม่า โคโค่ รีสอร์ท

ลิม่า โคโค่ รีสอร์ท ตั้งอยู่ในย่าน อ่าวพร้าว ที่มีชื่อเสียงและเดินทางเข้าถึงได้สะดวก ไม่ว่าจะเดินทางเพื่อติดต่อธุรกิจหรือท่องเที่ยววันหยุดก็สามารถเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยสะดวกของโรงแรมแห่งนี้ได้เช่นกัน ความสะดวกสบายเป็นเลิศทำให้ ลิม่า โคโค่ รีสอร์ท คือตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับการเข้าพักใน เกาะเสม็ด

คะแนนรีวิว : 7.8

ที่อยู่ : 40/1 Moo4, Soi Ao Prao, T.Pae, A.Muang Rayong เกาะเสม็ด Rayong 21150


6. อ่าวพร้าว รีสอร์ท

อ่าวพร้าว รีสอร์ท ตั้งอยู่ในย่านอ่าวพร้าว ที่มีชื่อเสียงและเดินทางสะดวก ที่พักแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลาย พร้อมให้ท่านได้สัมผัสช่วงเวลาแสนวิเศษตลอดการเข้าพัก อ่าวพร้าว รีสอร์ท เป็นตัวเลือกที่เหมาะเจาะทั้งสำหรับการสำรวจเที่ยวชมเกาะเสม็ด และการผ่อนคลายเติมความสดชื่น

คะแนนรีวิว : 8.4

ที่อยู่ : 60 Moo 4. Tambol Phe, Amphur Mueang เกาะเสม็ด Rayong


7. เสม็ด วิลล์ รีสอร์ท

ท่านจะได้ค้นพบความน่าตื่นตาตื่นใจของเกาะเสม็ด เมื่อเข้าพักที่เสม็ด วิลล์ รีสอร์ท สิ่งอำนวยความสะดวกมากมายของที่พักจะทำให้การเข้าพักของท่านเป็นประสบการณ์อันน่ารื่นรมย์ ไม่ว่าจะเดินทางไปยังเกาะเสม็ดด้วยจุดมุ่งหมายใด ทันทีที่ก้าวเข้าไปในเสม็ด วิลล์ รีสอร์ท ท่านจะรู้สึกผ่อนคลายเสมือนอยู่บ้าน

คะแนนรีวิว : 6.6

ที่อยู่ : 88/1 Moo 4 Tambon Phe, Muang, Rayong เกาะเสม็ด 21160


8. ทรายแก้ว บีช รีสอร์ท

ทรายแก้ว บีช รีสอร์ท อยู่ในทำเลที่เหมาะเจาะ สำหรับทั้งผู้ที่เดินทางไปติดต่อธุรกิจหรือพักผ่อนหย่อนใจในเกาะเสม็ด ที่พักแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเยี่ยมเพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของนักเดินทางทุกประเภท พนักงานน่ารักเป็นกันเอง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และทำเลที่ตั้งใกล้สถานที่น่าสนใจมากมายในเกาะเสม็ด ล้วนเป็นเหตุผลว่าทำไมท่านจึงควรพักที่ทรายแก้ว บีช รีสอร์ท

คะแนนรีวิว : 8.3

ที่อยู่ : 8/1 Moo 4 Tumbon Phe Muang เกาะเสม็ด Rayong 21160


9. เสม็ด พาวิลเลียน รีสอร์ท

เสม็ด พาวิลเลียน รีสอร์ท อยู่ในทำเลที่เหมาะสำหรับนักเดินทางทั้งเพื่อธุรกิจและพักผ่อนหย่อนใจใน เกาะเสม็ด ด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกอันหลากหลาย โรงแรมแห่งนี้พร้อมมอบทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับนอนหลับพักผ่อนอย่างสบาย โรงแรม เสม็ด พาวิลเลียน รีสอร์ท เป็นตัวเลือกที่วิเศษทั้งสำหรับเที่ยวชม เกาะเสม็ด และผ่อนคลายเติมความสดชื่น

คะแนนรีวิว : 7.7

ที่อยู่ : 89/1 Moo 4, Samed T. Phae, Muang Rayong เกาะเสม็ด Rayong 21160


10. ซิลเวอร์ แซนด์

ซิลเวอร์ แซนด์ เป็นที่พักยอดนิยมในหมู่นักเดินทางที่มาเยือนเกาะเสม็ด ไม่ว่าจะเพื่อเที่ยวชมหรือแวะพักค้างคืน ไม่ว่าจะเดินทางเพื่อติดต่อธุรกิจหรือท่องเที่ยว ผู้เข้าพักจะเพลิดเพลินไปกับบริการและสิ่งอำนวยสะดวกของที่พักแห่งนี้ บรรยากาศอันอบอุ่นและบริการดีเยี่ยม คือสิ่งที่ท่านจะได้สัมผัสขณะเข้าพักที่ซิลเวอร์ แซนด์

คะแนนรีวิว : 7.6

ที่อยู่ : 92 Moo 4 Tumbol Phe, Amphur Muang, Rayong เกาะเสม็ด Rayong 21160


11. วงเดือนรีสอร์ต

วงเดือน รีสอร์ท บาย บีบี ที่พักระดับ 3.5 ดาวแห่งนี้ พร้อมมอบความสะดวกสบายให้คุณไม่ว่าจะเดินทางมาท่องเที่ยวหรือติดต่อธุรกิจใน เกาะเสม็ด ด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกอันหลากหลาย โรงแรมแห่งนี้พร้อมมอบทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับนอนหลับพักผ่อนอย่างสบายใจ เจ้าหน้าที่ที่ วงเดือน รีสอร์ท บาย บีบี ยินดีต้อนรับและพร้อมให้บริการคุณด้วยความเต็มใจ พนักงานน่ารักเป็นกันเอง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และที่ตั้งใกล้สถานที่น่าสนใจมากมายใน เกาะเสม็ด คือสามเหตุผลว่าทำไมคุณจึงควรพักที่ วงเดือน รีสอร์ท บาย บีบี

คะแนนรีวิว : 7.9

ที่อยู่ : 22/2 Moo 4, Ban Phe, Mueang, Rayong เกาะเสม็ด Rayong 21160


12. สวัสดี โคโค่ รีสอร์ท

ด้วยที่ตั้งในทำเลทองของ เกาะเสม็ด สวัสดี โคโค่ รีสอร์ท นำเสนอทุกความน่าสนใจของเมืองส่งตรงถึงหน้าประตูคุณ ไม่ว่าจะเดินทางเพื่อติดต่อธุรกิจหรือท่องเที่ยววันหยุดก็สามารถเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยสะดวกของโรงแรมแห่งนี้ได้เช่นกัน สวัสดี โคโค่ รีสอร์ท ผสมผสานการต้อนรับอันอบอุ่นเข้ากับบรรยากาศเป็นมิตรเพื่อให้การเข้าพักของคุณใน เกาะเสม็ด นั้นยากจะลืมเลือน

คะแนนรีวิว : 6.8

ที่อยู่ : 95/3 Moo.4 Sai Kaew Beach เกาะเสม็ด 21160


เกาะเสม็ดเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนหย่อนใจ ไม่ว่าจะมาเที่ยวแบบครอบครัว กลุ่มเพื่อน หรือคู่รัก ก็สามารถหาที่พักที่ตรงกับความต้องการและงบประมาณได้ หวังว่าข้อมูลเหล่านี้จะเป็นประโยชน์สำหรับนักท่องเที่ยวที่กำลังจะเดินทางไปท่องเที่ยวเกาะเสม็ด