ติดตาม » แนะนำที่พัก » 12 ที่พักโคราช 2566-2567 ที่พักนครราชสีมา เปิดใหม่ ธรรมชาติ บรรยากาศดี ราคาถูก

12 ที่พักโคราช 2566-2567 ที่พักนครราชสีมา เปิดใหม่ ธรรมชาติ บรรยากาศดี ราคาถูก

แนะนำที่พักโคราช นครราชสีมา หรือที่เรียกกันว่า "โคราช" เป็นจังหวัดที่มีขนาดใหญ่เป็นอันดับ 2 ของประเทศไทย ตั้งอยู่ทางภาคตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศไทย ห่างจากกรุงเทพฯ ประมาณ 250 กิโลเมตร โคราชเป็นจังหวัดที่มีประวัติศาสตร์ยาวนาน มีสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย ทั้งทางธรรมชาติ วัฒนธรรม และประวัติศาสตร์ จึงเป็นจุดหมายปลายทางยอดนิยมของนักท่องเที่ยวทั้งในและต่างประเทศ

1. โรงแรมฟอร์จูน โคราช

โรงแรมฟอร์จูน ราชพฤกษ์ อยู่ในทำเลที่เหมาะเจาะ สำหรับทั้งผู้ที่เดินทางไปติดต่อธุรกิจหรือพักผ่อนหย่อนใจในนครราชสีมา ที่พักแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเยี่ยมเพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของนักเดินทางทุกประเภท จะช่วยให้ท่านนอนหลับพักผ่อนได้อย่างเต็มอิ่ม ที่พักมีทางเลือกด้านนันทนาการมากมายเพื่อนำความผ่อนคลายมาให้ท่าน ด้วยบริการที่วางใจได้และพนักงานมืออาชีพ โรงแรมฟอร์จูน ราชพฤกษ์ พร้อมตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักอย่างเต็มที่

คะแนนรีวิว : 8.3

ที่อยู่ : 311 Mittaphap Road, Tambon Naimuang นครราชสีมา Nakhon Ratchasima 30000


2. ฮ็อป อินน์ นครราชสีมา

ฮ็อป อินน์ นครราชสีมา ตั้งอยู่ในย่านท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างตัวเมืองนครราชสีมา จึงรับรองได้ว่าเมื่อเข้าพักที่นี่ ท่านจะได้รับความสะดวกสบาย ผ่อนคลายอย่างแท้จริง สิ่งอำนวยความสะดวกมากมายของที่พัก ห้องพักแต่ละห้องได้รับการออกแบบและตกแต่งให้ผู้เข้าพักรู้สึกผ่อนคลายราวกับอยู่บ้าน เที่ยวชมสถานที่น่าสนใจในนครราชสีมาได้ง่ายๆ โดยให้ฮ็อป อินน์ นครราชสีมา เป็นจุดเริ่มต้นของท่าน

คะแนนรีวิว : 8.1

ที่อยู่ : 624 Suebsiri Road, Nai Mueang Sub District, Mueang Nakhon Ratchasima District นครราชสีมา Nakhon Ratchasima 30000


3. ร่มเย็น การ์เดน เพลส

ร่มเย็น การ์เดน เพลส ตั้งอยู่ในย่านตัวเมืองนครราชสีมา ที่มีชื่อเสียงและเดินทางสะดวก ด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกอันหลากหลาย ที่พักแห่งนี้จึงมีทุกสิ่งที่ท่านต้องการเพื่อการนอนหลับพักผ่อนอันแสนสบาย ด้วยบริการที่วางใจได้และพนักงานมืออาชีพ ร่มเย็น การ์เดน เพลส พร้อมตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักอย่างเต็มที่

คะแนนรีวิว : 8.5

ที่อยู่ : 168/9 Jomsurangyard Road, Naimuang, Muang นครราชสีมา Nakhon Ratchasima 30000


4. โรงแรมลีโอซอ

ด้วยที่ตั้งในทำเลทองของ นครราชสีมา โรงแรมลีโอซอ นำเสนอทุกความน่าสนใจของเมืองส่งตรงถึงหน้าประตูคุณ ที่พักนำเสนอสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่จะทำให้การเข้าพักของคุณเป็นประสบการณ์ที่น่าประทับใจ ด้วยบริการที่วางใจได้และพนักงานมืออาชีพ โรงแรมลีโอซอ พร้อมตอบสนองความต้องการของคุณ

คะแนนรีวิว : 8.5

ที่อยู่ : 555 Suranaree Rd., Nai Muang Sub-District Mueang District นครราชสีมา Nakhon Ratchasima 30000


5. บีทู โคราช บูติค แอนด์ บัดเจ็ต โฮเต็ล

ท่านจะได้ค้นพบความน่าตื่นตาตื่นใจของนครราชสีมา เมื่อเข้าพักที่บีทู โคราช บูติค แอนด์ บัดเจ็ต โฮเต็ล ที่พักแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลาย พร้อมให้ท่านได้สัมผัสช่วงเวลาแสนวิเศษตลอดการเข้าพัก ที่พักมีทางเลือกด้านนันทนาการมากมายเพื่อนำความผ่อนคลายมาให้ท่าน ไม่ว่าจะเดินทางไปยังนครราชสีมาด้วยจุดมุ่งหมายใด ทันทีที่ก้าวเข้าไปในบีทู โคราช บูติค แอนด์ บัดเจ็ต โฮเต็ล ท่านจะรู้สึกผ่อนคลายเสมือนอยู่บ้าน

คะแนนรีวิว : 7.5

ที่อยู่ : 661 M.8 T. Muen Wai นครราชสีมา Nakhon Ratchasima 30000


6. ดิ อิมพีเรียล โฮเต็ล แอนด์ คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ โคราช

โรงแรมดุสิต ปริ๊นเซส โคราช ตั้งอยู่ในย่านท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างตัวเมืองนครราชสีมา จึงรับรองได้ว่าเมื่อเข้าพักที่นี่ ท่านจะได้รับความสะดวกสบาย ผ่อนคลายอย่างแท้จริง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันในที่พักแห่งนี้จะมอบประสบการณ์การเข้าพักอันสะดวกสบายแก่แขกผู้มาเยือน พนักงานน่ารักเป็นกันเอง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และทำเลที่ตั้งใกล้สถานที่น่าสนใจมากมายในนครราชสีมา ล้วนเป็นเหตุผลว่าทำไมท่านจึงควรพักที่โรงแรมดุสิต ปริ๊นเซส โคราช

คะแนนรีวิว : 8.1

ที่อยู่ : 1137 Suranarai Road, Naimuang District, Amphur Muang นครราชสีมา Nakhon Ratchasima 30000


7. โรงแรมสีมาธานี

ด้วยที่ตั้งในทำเลทองของ นครราชสีมา โรงแรมสีมาธานี นำเสนอทุกความน่าสนใจของเมืองส่งตรงถึงหน้าประตูคุณ โรงแรมแห่งนี้มีบริการสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลาย พร้อมให้คุณได้สัมผัสช่วงเวลาแสนวิเศษตลอดการเข้าพัก เที่ยวชมสถานที่น่าสนใจใน นครราชสีมา เริ่มต้นที่ โรงแรมสีมาธานี

คะแนนรีวิว : 8.1

ที่อยู่ : 2112/2 Mittraphap Road, Amphoe Muang นครราชสีมา Nakhon Ratchasima 30000


8. โรงแรมไอซาน่า โคราช

AisanA Hotel Korat อยู่ในทำเลที่เหมาะเจาะ สำหรับทั้งผู้ที่เดินทางไปติดต่อธุรกิจหรือพักผ่อนหย่อนใจในนครราชสีมา ที่พักแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเยี่ยมเพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของนักเดินทางทุกประเภท ที่พักมีทางเลือกด้านนันทนาการมากมายเพื่อนำความผ่อนคลายมาให้ท่าน เที่ยวชมสถานที่น่าสนใจในนครราชสีมาได้ง่ายๆ โดยให้ AisanA Hotel Korat เป็นจุดเริ่มต้นของท่าน

คะแนนรีวิว : 8.8

ที่อยู่ : 149 Soi King sawairieng Tambol naimuang aumper muang นครราชสีมา Nakhon Ratchasima 30000


9. โครานารี่ คอร์ทยาร์ด บูทีค โฮเต็ล

โครานารี่ คอร์ทยาร์ด บูทีค โฮเต็ล ตั้งอยู่ในย่านท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างตัวเมืองนครราชสีมา จึงรับรองได้ว่าเมื่อเข้าพักที่นี่ ท่านจะได้รับความสะดวกสบาย ผ่อนคลายอย่างแท้จริง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันในที่พักแห่งนี้จะมอบประสบการณ์การเข้าพักอันสะดวกสบายแก่แขกผู้มาเยือน จะยิ่งทำให้การเข้าพักของท่านน่าพึงพอใจยิ่งขึ้น เที่ยวชมสถานที่น่าสนใจในนครราชสีมาได้ง่ายๆ โดยให้โครานารี่ คอร์ทยาร์ด บูทีค โฮเต็ล เป็นจุดเริ่มต้นของท่าน

คะแนนรีวิว : 8.5

ที่อยู่ : 99/26 Mittaphab Soi 8 T.Naimueng A.Mueng Nakhonratchasima 30000 นครราชสีมา Nakhon Ratchasima 30000


10. โคราปุระ รีสอร์ท

โคราปุระ รีสอร์ท อยู่ในทำเลที่เหมาะสำหรับนักเดินทางทั้งเพื่อธุรกิจและพักผ่อนหย่อนใจใน นครราชสีมา ด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกอันหลากหลาย โรงแรมแห่งนี้พร้อมมอบทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับนอนหลับพักผ่อนอย่างสบายใจ โรงแรมนำเสนอโอกาสในการพักผ่อนสันทนาการที่หลากหลาย ด้วยบริการที่วางใจได้และพนักงานมืออาชีพ โคราปุระ รีสอร์ท พร้อมตอบสนองความต้องการของคุณ

คะแนนรีวิว : 8.0

ที่อยู่ : 1121/2 Suranarai Road, Tambon Naimuang นครราชสีมา Nakhon Ratchasima 30000 044-293001


11. โรงแรมยู สบาย พาร์ค รีสอร์ท

โรงแรมยู สบาย พาร์ค รีสอร์ท เป็นตัวเลือกที่พักยอดนิยมในหมู่นักเดินทางที่มาเยือน นครราชสีมา ไม่ว่าเพื่อเที่ยวชมหรือแวะพักชั่วคราว โรงแรมแห่งนี้นำเสนอการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานดีเยี่ยมเพื่อตอบสนองความต้องการที่แตกต่างกันของนักเดินทางทุกประเภท พนักงานน่ารักเป็นกันเอง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และที่ตั้งใกล้สถานที่น่าสนใจมากมายใน นครราชสีมา คือสามเหตุผลว่าทำไมคุณจึงควรพักที่ โรงแรมยู สบาย พาร์ค รีสอร์ท

คะแนนรีวิว : 8.3

ที่อยู่ : 960 Moo 1 Bankho Soi 3 Suranarai Road T. Bankho A. Muang นครราชสีมา Nakhon Ratchasima 30000


12. แคนทารี โฮเต็ล แอนด์ เซอร์วิซ อพาร์ตเมนต์ โคราช

แคนทารี โฮเต็ล แอนด์ เซอร์วิซ อพาร์ตเมนต์ โคราช ตั้งอยู่ในย่านตัวเมืองนครราชสีมา ที่มีชื่อเสียงและเดินทางสะดวก ไม่ว่าจะเดินทางเพื่อติดต่อธุรกิจหรือท่องเที่ยว ผู้เข้าพักจะเพลิดเพลินไปกับบริการและสิ่งอำนวยสะดวกของที่พักแห่งนี้ ความสะดวกสบายเป็นเลิศของแคนทารี โฮเต็ล แอนด์ เซอร์วิซ อพาร์ตเมนต์ โคราช ทำให้ที่พักนี้เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับการพักผ่อนในนครราชสีมา

คะแนนรีวิว : 8.9

ที่อยู่ : 899/1 Mittraphap Road, Soi 12 นครราชสีมา Nakhon Ratchasima 30000


ที่พักโคราชมีให้เลือกหลากหลายประเภท ทั้งโรงแรม รีสอร์ท โฮสเทล และเกสต์เฮาส์ ขึ้นอยู่กับงบประมาณและความต้องการของผู้เข้าพัก ที่พักโคราชส่วนใหญ่ตั้งอยู่ในตัวเมืองนครราชสีมา ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ สะดวกต่อการเดินทางท่องเที่ยว หวังว่าข้อมูลนี้จะเป็นประโยชน์สำหรับผู้ที่กำลังวางแผนเดินทางท่องเที่ยวไปยังจังหวัดนครราชสีมานะคะ