ติดตาม » แนะนำที่พัก » 10 ที่พักสกลนคร 2566-2567 ที่พักเปิดใหม่ ในเมือง ราคาถูก ธรรมชาติ

10 ที่พักสกลนคร 2566-2567 ที่พักเปิดใหม่ ในเมือง ราคาถูก ธรรมชาติ

แนะนำที่พักสกลนคร มีที่พักให้เลือกหลากหลายรูปแบบ ทั้งโรงแรม รีสอร์ท โฮสเทล และเกสต์เฮาส์ ที่พักส่วนใหญ่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ สกลนคร เป็นจังหวัดทางภาคตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศไทย ตั้งอยู่บริเวณเทือกเขาภูพาน มีพื้นที่กว้างใหญ่อุดมสมบูรณ์ไปด้วยทรัพยากรธรรมชาติ ทั้งป่าไม้ ภูเขา ลำธาร และแม่น้ำ ทำให้มีสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติมากมาย เช่น อุทยานแห่งชาติภูพาน ภูผาเทิบ น้ำตกตาดโตน แก่งหินเพิง ฯลฯ นอกเหนือจากสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติแล้ว สกลนครยังมีสถานที่ท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมที่สำคัญมากมาย เช่น ธาตุเชิงชุม พระธาตุนารายณ์เจงเวง พิพิธภัณฑ์บ้านเชียง ฯลฯ

1. ฮ็อป อินน์ สกลนคร

ฮ้อป อินน์ สกลนคร ตั้งอยู่ในย่านตัวเมืองสกลนคร ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นที่เหมาะเจาะสำหรับการเที่ยวชมสกลนคร ที่พักแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเยี่ยมเพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของนักเดินทางทุกประเภทห้องพักแต่ละห้องตกแต่งอย่างสวยงามพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ที่พักมีทางเลือกด้านนันทนาการมากมายเพื่อนำความผ่อนคลายมาให้ท่าน ด้วยบริการที่วางใจได้และพนักงานมืออาชีพ ฮ้อป อินน์ สกลนคร พร้อมตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักอย่างเต็มที่

คะแนนรีวิว : 8.4

ที่อยู่ : 1912 Tor Phatthana Rd, That Choeng Chum Sub District, Mueang Sakon Nakhon District, 47000 สกลนคร Sakon Nakhon 47000


2. โรงแรมแอทสกล

เชิญเข้าพักที่ โรงแรมแอทสกล ที่พักในเมืองสกลนคร ด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกอันหลากหลาย โรงแรมแห่งนี้พร้อมมอบทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับนอนหลับพักผ่อนอย่างสบายใจโรงแรมนำเสนอโอกาสในการพักผ่อนสันทนาการที่หลากหลาย โรงแรมแอทสกล เป็นตัวเลือกที่ดีทั้งสำหรับเที่ยวชม สกลนคร และผ่อนคลายเติมความสดชื่น

คะแนนรีวิว : 8.6

ที่อยู่ : 287/18 Kumuang Rd, สกลนคร Sakon Nakhon 47000


3. ฮัก สกลนคร

ฮัก สกลนคร ที่พักระดับ 3 ดาวแห่งนี้ พร้อมมอบความสะดวกสบายให้แก่ท่าน ไม่ว่าจะเดินทางไปท่องเที่ยวหรือติดต่อธุรกิจในสกลนคร ที่พักแห่งนี้เพียบพร้อมด้วยทุกสิ่งที่จะช่วยให้ท่านผ่อนคลายขณะเข้าพัก ที่พักมีทางเลือกด้านนันทนาการมากมายเพื่อนำความผ่อนคลายมาให้ท่าน ไม่ว่าจะเดินทางไปยังสกลนครด้วยจุดมุ่งหมายใด ทันทีที่ก้าวเข้าไปในฮัก สกลนคร ท่านจะรู้สึกผ่อนคลายเสมือนอยู่บ้าน

คะแนนรีวิว : 8.5

ที่อยู่ : 88/8 m.16 สกลนคร Sakon Nakhon 47000


4. โรงแรมเดอะ มาเจสติค สกลนคร

โรงแรมเดอะ มาเจสติค สกลนคร ตั้งอยู่ในย่าน ตัวเมืองสกลนคร ที่มีชื่อเสียงและเดินทางเข้าถึงได้สะดวก โรงแรมแห่งนี้มีบริการสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลาย พร้อมให้คุณได้สัมผัสช่วงเวลาแสนวิเศษตลอดการเข้าพัก คุณสามารถพบบริการต่างๆ ห้องพักที่นี่ได้รับการออกแบบเพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพัก ด้วยการตกแต่งอันอบอุ่นเหมือนบ้านและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ขอแนะนำโรงแรมเดอะ มาเจสติค สกลนคร เมื่อมาเที่ยวสกลนคร

คะแนนรีวิว : 7.4

ที่อยู่ : 399 Moo 2 Koomuang Road, T. That Choengchum, A. Muang สกลนคร 47000


5. บ้านอีสาน คันทรีเฮาส์

บ้านอีสาน คันทรีเฮาส์ อยู่ในทำเลที่เหมาะสำหรับนักเดินทางทั้งเพื่อธุรกิจและพักผ่อนหย่อนใจใน สกลนคร โรงแรมแห่งนี้มีบริการสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลาย พร้อมให้คุณได้สัมผัสช่วงเวลาแสนวิเศษตลอดการเข้าพัก สิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็น ไปพักผ่อนอย่างเต็มที่ในห้องพัก พนักงานน่ารักเป็นกันเอง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และที่ตั้งใกล้สถานที่น่าสนใจมากมายใน สกลนคร คือสามเหตุผลว่าทำไมคุณจึงควรพักที่ บ้านอีสาน คันทรีเฮาส์

คะแนนรีวิว : 7.7

ที่อยู่ : 166 M.15 Dang Pattana Soi1 T.That Cheung Chum A.Mueng สกลนคร 47000


6. โรงแรมดุสิต

โรงแรมดุสิต เป็นตัวเลือกที่พักยอดนิยมในหมู่นักเดินทางที่มาเยือน สกลนคร ไม่ว่าเพื่อเที่ยวชมหรือแวะพักชั่วคราว ไม่ว่าจะเดินทางเพื่อติดต่อธุรกิจหรือท่องเที่ยววันหยุดก็สามารถเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยสะดวกของโรงแรมแห่งนี้ได้เช่นกัน ห้องพักแต่ละห้องได้รับการออกแบบและตกแต่งให้ผู้เข้าพักรู้สึกผ่อนคลายราวกับอยู่บ้านด้วย โรงแรมดุสิต ผสมผสานการต้อนรับอันอบอุ่นเข้ากับบรรยากาศเป็นมิตรเพื่อให้การเข้าพักของคุณใน สกลนคร นั้นยากจะลืมเลือน

คะแนนรีวิว : 7.7

ที่อยู่ : 1784 Yuwapattana Road สกลนคร Sakon Nakhon 47000


7. บ้านพระจันทร์

บ้านพระจันทร์เป็นโรงแรมระดับ 3 ดาวที่ตั้งอยู่ในเมืองสกลนคร โรงแรมนี้มีบริการห้องพักที่มีความสะดวกสบายด้วยเครื่องปรับอากาศให้คุณสามารถพักผ่อนอย่างสบาย ๆ นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางไปยังหมู่บ้านหนองทรายขาวที่อยู่ห่างออกไปประมาณ 800 เมตร ทำให้คุณสามารถเยือนและสำรวจสิ่งดี ๆ ในย่านนั้นได้อย่างง่ายดาย ที่พักนี้ตั้งอยู่ในระยะทางประมาณ 4 กิโลเมตรจากใจกลางเมืองสกลนคร และห่างออกไปประมาณ 6 กิโลเมตรจากสนามบินท่าอากาศยานสกลนคร ทำให้คุณสามารถเดินทางมายังสกลนครและกลับสู่สนามบินอย่างสะดวกสบาย

คะแนนรีวิว : 8.2

ที่อยู่ : 264/14 Soi Khunprison, Rat Bamrung Rd., That Choeng Chum, Mueang Sakon Nakhon District, Sakon Nakhon สกลนคร Sakon Nakhon 47000


8. โรงแรมสกล แกรนด์ พาเลซ

เมื่อเข้าพักที่โรงแรมสกล แกรนด์ พาเลซ ที่พักแห่งนี้เพียบพร้อมด้วยทุกสิ่งที่จะช่วยให้ท่านผ่อนคลายขณะเข้าพัก มีบริการรถรับ-ส่งถึงสนามบิน ไว้ให้แขกผู้เข้าพักได้เพลิดเพลินโดยเฉพาะ ห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันให้ท่านนอนหลับพักผ่อนได้อย่างสุขสบาย ที่พักมีทางเลือกด้านนันทนาการมากมายเพื่อนำความผ่อนคลายมาให้ท่าน ไม่ว่าจะเดินทางไปยังสกลนครด้วยจุดมุ่งหมายใด ทันทีที่ก้าวเข้าไปในโรงแรมสกล แกรนด์ พาเลซ ท่านจะรู้สึกผ่อนคลายเสมือนอยู่บ้าน

คะแนนรีวิว : 5.3

ที่อยู่ : 383/14 Moo 13 ITU Rd.,

T. Thadchergchum A. Muang สกลนคร 47000


9. โชคดีเพลส

โชคดีเพลส ตั้งอยู่ในย่าน ตัวเมืองสกลนคร ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นที่สมบูรณ์แบบสำหรับเที่ยวชม สกลนคร ไม่ว่าจะเดินทางเพื่อติดต่อธุรกิจหรือท่องเที่ยววันหยุดก็สามารถเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยสะดวกของโรงแรมแห่งนี้ได้เช่นกันห้องพักแต่ละห้องตกแต่งอย่างมีระดับพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย สิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการนันทนาการ ล้วนเข้ากันดีกับบรรยากาศอันสุขสงบของโรงแรม ด้วยบริการที่วางใจได้และพนักงานมืออาชีพ โชคดีเพลส พร้อมตอบสนองความต้องการของคุณ

คะแนนรีวิว : 8.4

ที่อยู่ : 64/11 Sakon Nakhon - Kalasin Rd., Tatcheongchum sub-district, Muang district สกลนคร Sakon Nakhon 47000


10. เดอะ คัลเลอร์ วิลล์ โฮเต็ล

ด้วยที่ตั้งทำเลทองในสกลนคร เดอะ คัลเลอร์ วิลล์ รีสอร์ท จึงนำสถานที่ท่องเที่ยวและความบันเทิงต่างๆ ส่งตรงถึงหน้าห้องพักของท่านได้ ด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกอันหลากหลาย ที่พักแห่งนี้จึงมีทุกสิ่งที่ท่านต้องการเพื่อการนอนหลับพักผ่อนอันแสนสบาย บรรยากาศอันอบอุ่นและบริการดีเยี่ยม คือสิ่งที่ท่านจะได้สัมผัสขณะเข้าพักที่เดอะ คัลเลอร์ วิลล์ รีสอร์ท

คะแนนรีวิว : 8.3

ที่อยู่ : 646 thartcheungchum ,muang,Sakonnakorn สกลนคร Sakon Nakhon 47000


ในการเลือกที่พักสกลนคร ควรพิจารณาปัจจัยต่างๆ ดังนี้ งบประมาณ ที่พักแต่ละประเภทมีราคาแตกต่างกันไป ขึ้นอยู่กับระดับความสะดวกสบาย สิ่งอำนวยความสะดวก และที่ตั้ง จุดประสงค์ในการเดินทาง หากเดินทางเพื่อธุรกิจหรือท่องเที่ยวในเมือง ควรเลือกที่พักใจกลางเมือง หากเดินทางเพื่อพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติ ควรเลือกที่พักในบริเวณอุทยานแห่งชาติภูพานหรือริมแม่น้ำ จำนวนผู้เข้าพัก หากเดินทางเป็นครอบครัวหรือกลุ่ม ควรเลือกที่พักที่มีห้องพักขนาดใหญ่หรือห้องพักรวม หวังว่าข้อมูลนี้จะเป็นประโยชน์สำหรับผู้ที่กำลังวางแผนเดินทางท่องเที่ยวสกลนครนะคะ