ติดตาม » แนะนำที่พัก » 14 ที่พักประจวบคีรีขันธ์ 2566 ติดทะเล ในเมือง ราคาถูก ใกล้ถนนคนเดิน

14 ที่พักประจวบคีรีขันธ์ 2566 ติดทะเล ในเมือง ราคาถูก ใกล้ถนนคนเดิน

แนะนำที่พักประจวบเปิดใหม่ ประจวบคีรีขันธ์ เป็นจังหวัดชายฝั่งทะเลภาคใต้ฝั่งตะวันตกของประเทศไทย ตั้งอยู่ระหว่างจังหวัดชุมพรและจังหวัดเพชรบุรี มีชายฝั่งทะเลยาวประมาณ 160 กิโลเมตร มีหาดทรายที่สวยงามหลายแห่ง เช่น หาดหัวหิน หาดชะอำ หาดสามอ่าว หาดเขาเต่า และหาดปราณบุรี นอกจากนี้ ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติและทางวัฒนธรรมที่น่าสนใจอีกมากมาย เช่น เขาช่องกระจก ถ้ำพระยานคร อุทยานแห่งชาติเขาสามร้อยยอด อุทยานประวัติศาสตร์พระนครคีรี และพระสมุทรเจดีย์ ด้วยความสวยงามของธรรมชาติและสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย ประจวบคีรีขันธ์จึงเป็นอีกหนึ่งจังหวัดยอดนิยมสำหรับการท่องเที่ยว ทำให้มีที่พักให้เลือกหลากหลายรูปแบบ ทั้งโรงแรม รีสอร์ท เกสต์เฮาส์ และโฮมสเตย์ รองรับนักท่องเที่ยวทุกระดับราคา

1. ประจวบ แกรนด์ โฮเต็ล

Prachuap Grand Hotel ที่พักระดับ 3 ดาวแห่งนี้ พร้อมมอบความสะดวกสบายให้คุณไม่ว่าจะเดินทางมาท่องเที่ยวหรือติดต่อธุรกิจใน ประจวบคีรีขันธ์ โรงแรมแห่งนี้มีบริการสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลาย พร้อมให้คุณได้สัมผัสช่วงเวลาแสนวิเศษตลอดการเข้าพัก สิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นไว้บริการ หยุดพักจากวันอันยาวนานแล้วมาผ่อนคลายไปกับ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง เที่ยวชมสถานที่น่าสนใจใน ประจวบคีรีขันธ์ เริ่มต้นที่ Prachuap Grand Hotel

คะแนนรีวิว : 8.5

ที่อยู่ : 72 Thanon Sala Cheep ประจวบคีรีขันธ์ Prachuap Khiri Khan 77000


2. เดอะบีช วิลเลจ รีสอร์ต

เชิญเข้าพักที่ เดอะบีช วิลเลจ รีสอร์ต เพื่อสำรวจความน่าตื่นตาตื่นใจของ ประจวบคีรีขันธ์ ที่พักนำเสนอสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่จะทำให้การเข้าพักของคุณเป็นประสบการณ์ที่น่าอภิรมย์ คุณสามารถพบบริการต่างๆ กับสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการนันทนาการของโรงแรม ซึ่งมีทั้ง กระดานปาเป้า ห้องฟิตเนส สระว่ายน้ำกลางแจ้ง บริการนวด บิลเลียด ด้วยบริการที่วางใจได้และพนักงานมืออาชีพ เดอะบีช วิลเลจ รีสอร์ต พร้อมตอบสนองความต้องการของคุณ

คะแนนรีวิว : 8.2

ที่อยู่ : 602 Moo.4 ประจวบคีรีขันธ์ Prachuap Khiri Khan 77120


3. ซันไชน์ พาราไดซ์ รีสอร์ท

ด้วยที่ตั้งในทำเลทองของ ประจวบคีรีขันธ์ ซันไชน์ พาราไดซ์ รีสอร์ท นำเสนอทุกความน่าสนใจของเมืองส่งตรงถึงหน้าประตูคุณ ด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกอันหลากหลาย โรงแรมแห่งนี้พร้อมมอบทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับนอนหลับพักผ่อนอย่างสบายใจ เพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อนันทนาการของโรงแรม เช่น แคนู ดำน้ำ ชายหาดส่วนตัว ห้องฟิตเนส สระว่ายน้ำกลางแจ้ง เที่ยวชมสถานที่น่าสนใจใน ประจวบคีรีขันธ์ เริ่มต้นที่ ซันไชน์ พาราไดซ์ รีสอร์ท

คะแนนรีวิว : 8.7

ที่อยู่ : 95 moo 9 Ang-thong ประจวบคีรีขันธ์ 77130


4. ลาเอนาตู เบด แอนด์ เบเกอรี่ รีสอร์ท

ด้วยที่ตั้งในทำเลทองของ ประจวบคีรีขันธ์ ลาเอนาตู เบด แอนด์ เบเกอรี่ รีสอร์ท นำเสนอทุกความน่าสนใจของเมืองส่งตรงถึงหน้าประตูคุณ ที่พักนำเสนอสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่จะทำให้การเข้าพักของคุณ ซึ่งมีทั้ง ชายหาดส่วนตัว สระว่ายน้ำกลางแจ้ง อาบแดด ก่อนกลับไปพักผ่อนอย่างเต็มที่ในห้องพัก ไม่ว่าจะเดินทางมายัง ประจวบคีรีขันธ์ ด้วยจุดมุ่งหมายใด ลาเอนาตู เบด แอนด์ เบเกอรี่ รีสอร์ท จะช่วยให้คุณรู้สึกผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านได้ทันทีที่ก้าวเข้ามา

คะแนนรีวิว : 8.6

ที่อยู่ : 234 Moo 2 ประจวบคีรีขันธ์ Prachuap Khiri Khan 77120


5. โรงแรมประจวบบีช

ในย่านท่องเที่ยวยอดนิยมอย่าง ประจวบคีรีขันธ์ ซิตี้เซ็นเตอร์ โรงแรมประจวบบีช เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่รับรองว่าจะทำให้การเข้าพักของคุณเป็นช่วงเวลาแสนสุขอันผ่อนคลาย โรงแรมแห่งนี้นำเสนอการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานดีเยี่ยมเพื่อตอบสนองความต้องการที่แตกต่างกันของนักเดินทางทุกประเภท ทางที่พักได้เตรียมสิ่งอำนวยความสะดวก โรงแรมนำเสนอโอกาสในการพักผ่อนสันทนาการที่หลากหลาย พนักงานน่ารักเป็นกันเอง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และที่ตั้งใกล้สถานที่น่าสนใจมากมายใน ประจวบคีรีขันธ์ คือสามเหตุผลว่าทำไมคุณจึงควรพักที่ โรงแรมประจวบบีช

คะแนนรีวิว : 8.5

ที่อยู่ : 123 Susuek Road ประจวบคีรีขันธ์ Prachuap Khiri Khan 77000


6. ณิชาวิลล์ รีสอร์ท

ณิชาวิลล์ บาย ดิ ยูนิก คอลเลคชั่น อยู่ในทำเลที่เหมาะสำหรับนักเดินทางทั้งเพื่อธุรกิจและพักผ่อนหย่อนใจใน ประจวบคีรีขันธ์ สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันในโรงแรมแห่งนี้จะมอบประสบการณ์การเข้าพักอันสะดวกสบายแก่แขกผู้มาเยือน เจ้าหน้าที่ที่ ณิชาวิลล์ บาย ดิ ยูนิก คอลเลคชั่น ยินดีต้อนรับและพร้อมให้บริการคุณด้วยความเต็มใจ ณิชาวิลล์ บาย ดิ ยูนิก คอลเลคชั่น เป็นตัวเลือกที่วิเศษทั้งสำหรับเที่ยวชม ประจวบคีรีขันธ์ และผ่อนคลายเติมความสดชื่น

คะแนนรีวิว : 8.7

ที่อยู่ : 579 Moo 7, Baan Huay Yang, Tub Sakae, Prachubkirikan, 77130 ประจวบคีรีขันธ์ Prachuap Khiri Khan 77130


7. ดอลฟิน เบย์ รีสอร์ท

ด้วยที่ตั้งในทำเลทองของ ประจวบคีรีขันธ์ ดอลฟิน เบย์ รีสอร์ท นำเสนอทุกความน่าสนใจของเมืองส่งตรงถึงหน้าประตูคุณ ด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกอันหลากหลาย โรงแรมแห่งนี้พร้อมมอบทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับนอนหลับพักผ่อนอย่างสบายใจ ทางที่พักได้เตรียมสิ่งอำนวยความสะดวก บรรยากาศอันอบอุ่นและการบริการดีเยี่ยมคือสิ่งที่คุณจะได้สัมผัสระหว่างเข้าพักที่ ดอลฟิน เบย์ รีสอร์ท

คะแนนรีวิว : 8.3

ที่อยู่ : 227 Moo 4, Khao Sam Roi Yot, Khao Sam Roi Yot,Prachub Khiri Khan ประจวบคีรีขันธ์ Prachuap Khiri Khan 77120


8. บ้านกรูด อาร์คาเดีย รีสอร์ท แอนด์ สปา

บ้านกรูดอาร์คาเดีย รีสอร์ท แอนด์ สปา ที่พักระดับ 3.5 ดาวแห่งนี้ พร้อมมอบความสะดวกสบายให้แก่ท่าน ไม่ว่าจะเดินทางไปท่องเที่ยวหรือติดต่อธุรกิจในประจวบคีรีขันธ์ สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันในที่พักแห่งนี้จะมอบประสบการณ์การเข้าพักอันสะดวกสบายแก่แขกผู้มาเยือน เที่ยวชมสถานที่น่าสนใจในประจวบคีรีขันธ์ได้ง่ายๆ โดยให้บ้านกรูดอาร์คาเดีย รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นจุดเริ่มต้นของท่าน

คะแนนรีวิว : 8.3

ที่อยู่ : 333/2 Moo 3 T.Thongchai A.Bangsapan,Bankrut Beach ประจวบคีรีขันธ์ Prachuap Khiri Khan 77190


9. เทวัญดารา บีช วิลลา กุยบุรี

เทวัญดารา บีช วิลลา กุยบุรี อยู่ในทำเลที่เหมาะสำหรับนักเดินทางทั้งเพื่อธุรกิจและพักผ่อนหย่อนใจใน ประจวบคีรีขันธ์ โรงแรมแห่งนี้ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่ออกแบบมาเพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพัก เช่น ชายหาดส่วนตัว ห้องฟิตเนส สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สปา สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก ล้วนเข้ากันดีกับบรรยากาศอันสุขสงบของโรงแรม ไม่ว่าจะเดินทางมายัง ประจวบคีรีขันธ์ ด้วยจุดมุ่งหมายใด เทวัญดารา บีช วิลลา กุยบุรี จะช่วยให้คุณรู้สึกผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านได้ทันทีที่ก้าวเข้ามา

คะแนนรีวิว : 8.4

ที่อยู่ : 78 Moo 5 ประจวบคีรีขันธ์ Prachuap Khiri Khan 77110


10. แอท ที บูทีค โฮเต็ล

เชิญเข้าพักที่ แอท ที บูทีค โฮเต็ล เพื่อสำรวจความน่าตื่นตาตื่นใจของ ประจวบคีรีขันธ์ โรงแรมแห่งนี้มีบริการสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลาย พร้อมให้คุณได้สัมผัสช่วงเวลาแสนวิเศษตลอดการเข้าพัก หยุดพักจากวันอันยาวนานแล้วมาผ่อนคลายไปกับ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง บรรยากาศอันอบอุ่นและการบริการดีเยี่ยมคือสิ่งที่คุณจะได้สัมผัสระหว่างเข้าพักที่ แอท ที บูทีค โฮเต็ล

คะแนนรีวิว : 8.4

ที่อยู่ : 582 Moo1 ประจวบคีรีขันธ์ Prachuap Khiri Khan 77000


11. กุยบุรี โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท

กุยบุรี โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท ตั้งอยู่ในย่าน กุยบุรี ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นที่สมบูรณ์แบบสำหรับเที่ยวชม ประจวบคีรีขันธ์ ด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกอันหลากหลาย โรงแรมแห่งนี้พร้อมมอบทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับนอนหลับพักผ่อนอย่างสบายใจ ทางที่พักได้เตรียมสิ่งอำนวยความสะดวก เที่ยวชมสถานที่น่าสนใจใน ประจวบคีรีขันธ์ เริ่มต้นที่ กุยบุรี โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท

คะแนนรีวิว : 7.4

ที่อยู่ : 18/3 Moo.5 Tambol Bonok, Amphur mueng ประจวบคีรีขันธ์ Prachuap Khiri Khan 77210


12. ครอสทู กุยบุรี รีสอร์ต

ครอสทู กุยบุรี รีสอร์ท เป็นตัวเลือกที่พักยอดนิยมในหมู่นักเดินทางที่มาเยือน ประจวบคีรีขันธ์ ไม่ว่าเพื่อเที่ยวชมหรือแวะพักชั่วคราว โรงแรมแห่งนี้เพียบพร้อมด้วยทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับการเข้าพักที่สะดวกสบาย ด้วยบริการที่วางใจได้และพนักงานมืออาชีพ ครอสทู กุยบุรี รีสอร์ท พร้อมตอบสนองความต้องการของคุณ

คะแนนรีวิว : 8.0

ที่อยู่ : Moo 13, Aoi Noi, Muang District, Prachuap Khirikhan ประจวบคีรีขันธ์ Prachuap Khiri Khan 77210


13. ซีเนรี่ บีช รีสอร์ท

ด้วยที่ตั้งทำเลทองในประจวบคีรีขันธ์ ซีเนรี่ บีช รีสอร์ท จึงนำสถานที่ท่องเที่ยวและความบันเทิงต่างๆ ส่งตรงถึงหน้าห้องพักของท่านได้ สิ่งอำนวยความสะดวกมากมายของที่พัก ด้วยบริการที่วางใจได้และพนักงานมืออาชีพ ซีเนรี่ บีช รีสอร์ท พร้อมตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักอย่างเต็มที่

คะแนนรีวิว : 8.8

ที่อยู่ : 100/2 Moo 1 Phongprasan, Bang Saphan District, Prachuap Khiri khan 77140, Thailand. ประจวบคีรีขันธ์ Prachuap Khiri Khan 77140


14. เดอะเธียเตอร์ วิลลา

เดอะเธียเตอร์ วิลลา เป็นที่พักยอดนิยมในหมู่นักเดินทางที่มาเยือนประจวบคีรีขันธ์ ไม่ว่าจะเพื่อเที่ยวชมหรือแวะพักค้างคืน ที่พักแห่งนี้เพียบพร้อมด้วยทุกสิ่งที่จะช่วยให้ท่านผ่อนคลายขณะเข้าพัก ที่พักได้เตรียมสิ่งอำนวยความสะดวก ด้วยบริการที่วางใจได้และพนักงานมืออาชีพ เดอะเธียเตอร์ วิลลา พร้อมตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักอย่างเต็มที่

คะแนนรีวิว : 9.2

ที่อยู่ : 94/4 Moo 1 Pongpasard ประจวบคีรีขันธ์ Prachuap Khiri Khan 77140


เมื่อเลือกที่พักประจวบคีรีขันธ์ ควรพิจารณาปัจจัยต่างๆ เช่น งบประมาณ ที่ตั้ง รูปแบบที่พัก และสถานที่ท่องเที่ยวที่ต้องการไปเยือน นักท่องเที่ยวสามารถจองที่พักประจวบคีรีขันธ์ได้ล่วงหน้าผ่านเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชันจองที่พักต่างๆ หรือติดต่อสอบถามโดยตรงกับที่พักที่สนใจ