ติดตาม » แนะนำที่พัก » 11 ที่พักมุกดาหาร 2566 ที่พักเปิดใหม่ ในเมือง ริมโขง ใกล้ตลาดอินโดจีน ราคาถูก

11 ที่พักมุกดาหาร 2566 ที่พักเปิดใหม่ ในเมือง ริมโขง ใกล้ตลาดอินโดจีน ราคาถูก

แนะนำที่พักมุกดาหาร ที่พักในจังหวัดมุกดาหารมีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ ทั้งโรงแรม รีสอร์ท โฮมสเตย์ และเกสต์เฮาส์ ที่พักแต่ละแห่งมีจุดเด่นที่แตกต่างกันไป ขึ้นอยู่กับงบประมาณและความต้องการของผู้เข้าพัก มุกดาหารเป็นจังหวัดชายแดนทางตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศไทย ตั้งอยู่ริมฝั่งแม่น้ำโขง ติดกับประเทศลาว เมืองหลวงของจังหวัดคือ เมืองมุกดาหาร มุกดาหารเป็นจังหวัดที่มีประวัติศาสตร์ยาวนาน มีวัฒนธรรมและประเพณีอันงดงาม อีกทั้งยังมีสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่สวยงามมากมาย เช่น ภูผาเทิบ สวนสมเด็จพระศรีนครินทร์ มุกดาหาร และสะพานมิตรภาพไทย-ลาว แห่งที่ 2

1. ฮ็อป อินน์ มุกดาหาร

ฮ็อป อินน์ มุกดาหาร ตั้งอยู่ในย่านตัวเมืองมุกดาหาร ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นที่เหมาะเจาะสำหรับการเที่ยวชมมุกดาหาร ที่พักแห่งนี้เพียบพร้อมด้วยทุกสิ่งที่จะช่วยให้ท่านผ่อนคลายขณะเข้าพัก ที่พักได้เตรียมสิ่งอำนวยความสะดวก ไม่ว่าจะเดินทางไปยังมุกดาหารด้วยจุดมุ่งหมายใด ทันทีที่ก้าวเข้าไปในฮ็อป อินน์ มุกดาหาร ท่านจะรู้สึกผ่อนคลายเสมือนอยู่บ้าน

คะแนนรีวิว : 8.2

ที่อยู่ : 18 Chayangkoon Kor Road, T.Mukdahan Muang Mukdahan District 49000 มุกดาหาร Mukdahan 49000


2. โรงแรมพลอย พาเลซ

โรงแรมพลอย พาเลซ ตั้งอยู่ในย่าน ตัวเมืองมุกดาหาร ที่มีชื่อเสียงและเดินทางเข้าถึงได้สะดวก ด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกอันหลากหลาย โรงแรมแห่งนี้พร้อมมอบทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับนอนหลับพักผ่อนอย่างสบายใจ เที่ยวชมสถานที่น่าสนใจใน มุกดาหาร เริ่มต้นที่ โรงแรมพลอย พาเลซ

คะแนนรีวิว : 8.1

ที่อยู่ : 40 Pitakpanomkhet road มุกดาหาร Mukdahan 49000 Tel 042-614988


3. โรงแรมวิลลา ทิวา

ด้วยที่ตั้งในทำเลทองของ มุกดาหาร โรงแรมวิลลา ทิวา นำเสนอทุกความน่าสนใจของเมืองส่งตรงถึงหน้าประตูคุณ โรงแรมแห่งนี้นำเสนอการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานดีเยี่ยมเพื่อตอบสนองความต้องการที่แตกต่างกันของนักเดินทาง ล้วนเข้ากันดีกับบรรยากาศอันสุขสงบของโรงแรม โรงแรมวิลลา ทิวา ผสมผสานการต้อนรับอันอบอุ่นเข้ากับบรรยากาศเป็นมิตรเพื่อให้การเข้าพักของคุณใน มุกดาหาร นั้นยากจะลืมเลือน

คะแนนรีวิว : 8.0

ที่อยู่ : 479 M.6 มุกดาหาร 49000


4. โรงแรมริเวอร์ซิตี้

โรงแรมริเวอร์ซิตี้ ตั้งอยู่ในย่าน ตัวเมืองมุกดาหาร ที่มีชื่อเสียงและเดินทางเข้าถึงได้สะดวก สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันในโรงแรมแห่งนี้จะมอบประสบการณ์การเข้าพักอันสะดวกสบายแก่แขกผู้มาเยือน คุณสามารถพบบริการต่างๆ จะยิ่งทำให้การเข้าพักของคุณน่าพึงพอใจยิ่งขึ้น พนักงานน่ารักเป็นกันเอง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และที่ตั้งใกล้สถานที่น่าสนใจมากมายใน มุกดาหาร คือสามเหตุผลว่าทำไมคุณจึงควรพักที่ โรงแรมริเวอร์ซิตี้

คะแนนรีวิว : 6.7

ที่อยู่ : 28 Mukdahan-dontan Road มุกดาหาร Mukdahan 49000


5. บีทู มุกดาหาร บูทิก แอนด์ บัดเจ็ต โฮเต็ล

ด้วยที่ตั้งทำเลทองในมุกดาหาร B2 Mukdahan Boutique & Budget Hotel จึงนำสถานที่ท่องเที่ยวและความบันเทิงต่างๆ ส่งตรงถึงหน้าห้องพักของท่านได้ ที่พักแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลาย พร้อมให้ท่านได้สัมผัสช่วงเวลาแสนวิเศษตลอดการเข้าพัก Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี), แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง), ที่จอดรถ, ลิฟต์, บริการเช็คอิน 24 ชั่วโมง เป็นหนึ่งในสิ่งต่างๆ มากมายที่ผู้เข้าพักใช้บริการได้ ห้องพักแต่ละห้องได้รับการออกแบบและตกแต่งให้ผู้เข้าพักรู้สึกผ่อนคลายราวกับอยู่บ้าน B2 Mukdahan Boutique & Budget Hotel ทำให้ที่พักนี้เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับการพักผ่อนในมุกดาหาร

คะแนนรีวิว : 8.4

ที่อยู่ : 24/4 Damrong Mukda Rd, T. Mukdahan, Muang Mukdahan มุกดาหาร Mukdahan 49000


6. โรงแรมสำราญชายโขง

โรงแรมสำราญชายโขง เป็นตัวเลือกที่พักยอดนิยมในหมู่นักเดินทางที่มาเยือน มุกดาหาร ไม่ว่าเพื่อเที่ยวชมหรือแวะพักชั่วคราว โรงแรมแห่งนี้ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่ออกแบบมาเพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพัก โรงแรมสำราญชายโขง เป็นตัวเลือกที่วิเศษทั้งสำหรับเที่ยวชม มุกดาหาร และผ่อนคลายเติมความสดชื่น

คะแนนรีวิว : 8.0

ที่อยู่ : 88/8 Soi Samran Chai Khong Fang Tai, Samran Chai Khong Road, Mukdahan Sub-district, Muang District, Mukdahan 49000 มุกดาหาร Mukdahan 49000


7. เบิร์ด เดย์ บูติก โฮเต็ล

เบิร์ด เดย์ บูติก โฮเต็ล ตั้งอยู่ในย่านท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างตัวเมืองมุกดาหาร จึงรับรองได้ว่าเมื่อเข้าพักที่นี่ ท่านจะได้รับความสะดวกสบาย ผ่อนคลายอย่างแท้จริง ที่พักแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลาย พร้อมให้ท่านได้สัมผัสช่วงเวลาแสนวิเศษตลอดการเข้าพัก เที่ยวชมสถานที่น่าสนใจในมุกดาหารได้ง่ายๆ โดยให้เบิร์ด เดย์ บูติก โฮเต็ล เป็นจุดเริ่มต้นของท่าน

คะแนนรีวิว : 8.7

ที่อยู่ : 77/99 Chayangkul Rd. มุกดาหาร Mukdahan 49000


8. โรงแรมริเวอร์ฟร้อนท์ มุกดาหาร

โรงแรมริเวอร์ฟร้อนท์ มุกดาหาร เป็นตัวเลือกที่พักยอดนิยมในหมู่นักเดินทางที่มาเยือน มุกดาหาร ไม่ว่าเพื่อเที่ยวชมหรือแวะพักชั่วคราว ไม่ว่าจะเดินทางเพื่อติดต่อธุรกิจหรือท่องเที่ยววันหยุดก็สามารถเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยสะดวกของโรงแรมแห่งนี้ได้เช่นกัน พนักงานน่ารักเป็นกันเอง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และที่ตั้งใกล้สถานที่น่าสนใจมากมายใน มุกดาหาร คือสามเหตุผลว่าทำไมคุณจึงควรพักที่ โรงแรมริเวอร์ฟร้อนท์ มุกดาหาร

คะแนนรีวิว : 8.3

ที่อยู่ : 22 Samran Chai Khong Tai Rd. T.Sibunruang A.Muang มุกดาหาร Mukdahan 49000


9. บ้านอุดมทรัพย์

เชิญเข้าพักที่ บ้านอุดมทรัพย์ เพื่อสำรวจความน่าตื่นตาตื่นใจของ มุกดาหาร สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันในโรงแรมแห่งนี้จะมอบประสบการณ์การเข้าพักอันสะดวกสบายแก่แขกผู้มาเยือน เจ้าหน้าที่ที่ บ้านอุดมทรัพย์ ยินดีต้อนรับและพร้อมให้บริการคุณด้วยความเต็มใจ บ้านอุดมทรัพย์ ผสมผสานการต้อนรับอันอบอุ่นเข้ากับบรรยากาศเป็นมิตรเพื่อให้การเข้าพักของคุณใน มุกดาหาร นั้นยากจะลืมเลือน

คะแนนรีวิว : 7.2

ที่อยู่ : 29/8 Damrong Mukda Road Amphur Muang มุกดาหาร 49000


10. โรงแรมเดอ ลัดดา

Hotel de Ladda ตั้งอยู่ในย่านตัวเมืองมุกดาหาร ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นที่เหมาะเจาะสำหรับการเที่ยวชมมุกดาหาร สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันในที่พักแห่งนี้จะมอบประสบการณ์การเข้าพักอันสะดวกสบายแก่แขกผู้มาเยือน ไม่ว่าจะเดินทางไปยังมุกดาหารด้วยจุดมุ่งหมายใด ทันทีที่ก้าวเข้าไปในHotel de Ladda ท่านจะรู้สึกผ่อนคลายเสมือนอยู่บ้าน

คะแนนรีวิว : 8.7

ที่อยู่ : 77 Samran Chai Khong Tai Rd., Muang, Mukdahan Province มุกดาหาร Mukdahan 49000


11. โรงแรมเวียงโขง

ViengKhong Hotel ที่พักระดับ 3 ดาวแห่งนี้ พร้อมมอบความสะดวกสบายให้แก่ท่าน ไม่ว่าจะเดินทางไปท่องเที่ยวหรือติดต่อธุรกิจในมุกดาหาร ที่พักแห่งนี้เพียบพร้อมด้วยทุกสิ่งที่จะช่วยให้ท่านผ่อนคลายขณะเข้าพัก พนักงานของ ViengKhong Hotel ยินดีต้อนรับแขกผู้เข้าพักและพร้อมให้บริการอย่างเต็มที่ ซึ่งจะทำให้การเข้าพักของท่านในมุกดาหารยากจะลืมเลือน

คะแนนรีวิว : 8.7

ที่อยู่ : 189 Samran Chai Khong Tai Rd. Tumbon Sri Boon Reung Amphoue Muang มุกดาหาร Mukdahan 49000


การเลือกที่พักในจังหวัดมุกดาหาร ควรพิจารณาจากปัจจัยต่างๆ เช่น งบประมาณ สถานที่ท่องเที่ยวที่ต้องการไป และความสะดวกสบายที่ต้องการ ที่พักแต่ละแห่งมีจุดเด่นที่แตกต่างกันไป สามารถเลือกได้ตามความต้องการและความชอบของแต่ละคน