ติดตาม » แนะนำที่พัก » 10 ที่พักปราจีนบุรี 2566 เปิดใหม่ ในเมือง ริมน้ำ มีสระว่ายน้ำ ราคาถูก

10 ที่พักปราจีนบุรี 2566 เปิดใหม่ ในเมือง ริมน้ำ มีสระว่ายน้ำ ราคาถูก

แนะนำที่พักปราจีนบุรี ปราจีนบุรีมีที่พักให้เลือกหลากหลายสไตล์ รองรับทุกความต้องการ ไม่ว่าจะเป็นที่พักระดับหรูหรา ที่พักราคาประหยัด หรือที่พักแบบแคมป์ปิ้ง ที่พักบางแห่งตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกสบาย ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม เช่น อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ อุทยานแห่งชาติทับลาน เป็นต้น ที่พักบางแห่งตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ เหมาะสำหรับการพักผ่อนแบบใกล้ชิดธรรมชาติ

1. แคนทารี โฮเทล กบินทร์บุรี

แคนทารี โฮเทล กบินทร์บุรี เป็นตัวเลือกที่พักยอดนิยมในหมู่นักเดินทางที่มาเยือน ปราจีนบุรี ไม่ว่าเพื่อเที่ยวชมหรือแวะพักชั่วคราว ที่พักนำเสนอสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ไม่ว่าจะเดินทางมายัง ปราจีนบุรี ด้วยจุดมุ่งหมายใด แคนทารี โฮเทล กบินทร์บุรี จะช่วยให้คุณรู้สึกผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านได้ทันทีที่ก้าวเข้ามา

คะแนนรีวิว : 8.8

ที่อยู่ : 349, 349/2 Moo 8 Muang Kao, Kabinburi ปราจีนบุรี Prachin Buri 25240


2. เดอะ คาแนล 304

เดอะ คาแนล 304 เป็นที่พักยอดนิยมในหมู่นักเดินทางที่มาเยือนปราจีนบุรี ไม่ว่าจะเพื่อเที่ยวชมหรือแวะพักค้างคืน ไม่ว่าจะเดินทางเพื่อติดต่อธุรกิจหรือท่องเที่ยว ผู้เข้าพักจะเพลิดเพลินไปกับบริการและสิ่งอำนวยสะดวกของที่พักแห่งนี้ ไม่ว่าจะเดินทางไปยังปราจีนบุรีด้วยจุดมุ่งหมายใด ทันทีที่ก้าวเข้าไปในเดอะ คาแนล 304 ท่านจะรู้สึกผ่อนคลายเสมือนอยู่บ้าน

คะแนนรีวิว : 9.1

ที่อยู่ : 888 Moo 10 Thatoom Srimahaphot Prachinburi ปราจีนบุรี Prachin Buri 25140


3. เบอร์กันดี เรสซิเดนซ์ 304

Burgundy Residence 304 ที่พักระดับ 3.5 ดาวแห่งนี้ พร้อมมอบความสะดวกสบายให้แก่ท่าน ไม่ว่าจะเดินทางไปท่องเที่ยวหรือติดต่อธุรกิจในปราจีนบุรี ที่พักแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลาย พร้อมให้ท่านได้สัมผัสช่วงเวลาแสนวิเศษตลอดการเข้าพัก เที่ยวชมสถานที่น่าสนใจในปราจีนบุรีได้ง่ายๆ โดยให้ Burgundy Residence 304 เป็นจุดเริ่มต้นของท่าน

คะแนนรีวิว : 9.2

ที่อยู่ : 690 Moo 10, Thatum, Si Maha Pot District, Prachinburi ปราจีนบุรี Prachin Buri 25140


4. เซเรนิตี้ โฮเทล แอนด์ สปา ออนเซ็น

เซเรนิตี้ โฮเต็ลแอนด์สปา อยู่ในทำเลที่เหมาะเจาะ สำหรับทั้งผู้ที่เดินทางไปติดต่อธุรกิจหรือพักผ่อนหย่อนใจในปราจีนบุรี สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันในที่พักแห่งนี้จะมอบประสบการณ์การเข้าพักอันสะดวกสบายแก่แขกผู้มาเยือน ท่านจะพบบริการต่างๆ เซเรนิตี้ โฮเต็ลแอนด์สปา มอบการต้อนรับอันอบอุ่นและบรรยากาศเป็นมิตร ซึ่งจะทำให้การเข้าพักของท่านในปราจีนบุรียากจะลืมเลือน

คะแนนรีวิว : 8.9

ที่อยู่ : 222 Moo 9 Suwannason Road ปราจีนบุรี Prachin Buri 25240


5. ดื ไอค่อน เซอร์วิซ อพาร์ตเมนต์

ดื ไอค่อน เซอร์วิซ อพาร์ตเมนต์ อยู่ในทำเลที่เหมาะเจาะ สำหรับทั้งผู้ที่เดินทางไปติดต่อธุรกิจหรือพักผ่อนหย่อนใจในปราจีนบุรี ที่พักแห่งนี้เพียบพร้อมด้วยทุกสิ่งที่จะช่วยให้ท่านผ่อนคลายขณะเข้าพัก พนักงานของดื ไอค่อน เซอร์วิซ อพาร์ตเมนต์ ยินดีต้อนรับแขกผู้เข้าพักและพร้อมให้บริการอย่างเต็มที่ ด้วยแนวคิดการออกแบบที่เน้นความสบายอย่างสูงสุด เที่ยวชมสถานที่น่าสนใจในปราจีนบุรีได้ง่ายๆ โดยให้ดื ไอค่อน เซอร์วิซ อพาร์ตเมนต์ เป็นจุดเริ่มต้นของท่าน

คะแนนรีวิว : 8.3

ที่อยู่ : 177 Moo 7, Tumbon Tatoom, Aumpher Si maha phot, Prachinburi ปราจีนบุรี Prachin Buri 25140


6. สุวิมล รีสอร์ต

ในย่านท่องเที่ยวยอดนิยมอย่าง ปราจีนบุรี สุวิมล รีสอร์ต เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่รับรองว่าจะทำให้การเข้าพักของคุณเป็นช่วงเวลาแสนสุขอันผ่อนคลาย สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันในโรงแรมแห่งนี้จะมอบประสบการณ์การเข้าพักอันสะดวกสบายแก่แขกผู้มาเยือน สุวิมล รีสอร์ต จะช่วยให้คุณรู้สึกผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านได้ทันทีที่ก้าวเข้ามา

คะแนนรีวิว : 8.2

ที่อยู่ : 113/1 Moo6 suwannasorn Road ปราจีนบุรี Prachin Buri 25230


7. เดอะเวโรนา แอท ทับลาน

เดอะเวโรนา แอท ทับลาน ตั้งอยู่ในย่านนาดี ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นที่เหมาะเจาะสำหรับการเที่ยวชมปราจีนบุรี สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันในที่พักแห่งนี้จะมอบประสบการณ์การเข้าพักอันสะดวกสบายแก่แขกผู้มาเยือน เที่ยวชมสถานที่น่าสนใจในปราจีนบุรีได้ง่ายๆ โดยให้เดอะเวโรนา แอท ทับลาน เป็นจุดเริ่มต้นของท่าน

คะแนนรีวิว : 8.0

ที่อยู่ : 270 M.6 BuPhram Nadee ปราจีนบุรี Prachin Buri 25220


8. แคนทารี 304 โฮเทล แอนด์ เซอร์วิซ อพาร์ตเมนต์ ปราจีนบุรี

ด้วยที่ตั้งทำเลทองในปราจีนบุรี แคนทารี 304 โฮเทล แอนด์ เซอร์วิซ อพาร์ตเมนต์ ปราจี จึงนำสถานที่ท่องเที่ยวและความบันเทิงต่างๆ ส่งตรงถึงหน้าห้องพักของท่านได้ ไม่ว่าจะเดินทางเพื่อติดต่อธุรกิจหรือท่องเที่ยว ผู้เข้าพักจะเพลิดเพลินไปกับบริการและสิ่งอำนวยสะดวกของที่พักแห่งนี้ แคนทารี 304 โฮเทล แอนด์ เซอร์วิซ อพาร์ตเมนต์ ปราจี มอบการต้อนรับอันอบอุ่นและบรรยากาศเป็นมิตร ซึ่งจะทำให้การเข้าพักของท่านในปราจีนบุรียากจะลืมเลือน

คะแนนรีวิว : 8.6

ที่อยู่ : 689, 689/1-5 Moo 10, Thatum ปราจีนบุรี Prachin Buri 25140


9. ทวาราวดี รีสอร์ต - เบสต์เวสเทิร์น ซิกเนเจอร์ คอลเลคชั่น

ด้วยที่ตั้งในทำเลทองของ ปราจีนบุรี ทวาราวดี รีสอร์ท นำเสนอทุกความน่าสนใจของเมืองส่งตรงถึงหน้าประตูคุณ ไม่ว่าจะเดินทางเพื่อติดต่อธุรกิจหรือท่องเที่ยววันหยุดก็สามารถเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยสะดวกของโรงแรมแห่งนี้ได้เช่นกัน ทวาราวดี รีสอร์ท เป็นตัวเลือกที่วิเศษทั้งสำหรับเที่ยวชม ปราจีนบุรี และผ่อนคลายเติมความสดชื่น

คะแนนรีวิว : 7.5

ที่อยู่ : 77 Moo 7 Prachinburi ปราจีนบุรี Prachin Buri 25140


10. พานหิน 304 (R2)

พานหิน 304 (R2) ตั้งอยู่ในย่านท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างศรีมหาโพธิ์ จึงรับรองได้ว่าเมื่อเข้าพักที่นี่ ท่านจะได้รับความสะดวกสบาย ผ่อนคลายอย่างแท้จริง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันในที่พักแห่งนี้จะมอบประสบการณ์การเข้าพักอันสะดวกสบายแก่แขกผู้มาเยือน พานหิน 304 (R2) มอบการต้อนรับอันอบอุ่นและบรรยากาศเป็นมิตร ซึ่งจะทำให้การเข้าพักของท่านในปราจีนบุรียากจะลืมเลือน

คะแนนรีวิว : 8.5

ที่อยู่ : 3079 Prachinburi ปราจีนบุรี Prachin Buri 25140


ปราจีนบุรีเป็นจังหวัดที่มีที่พักให้เลือกหลากหลายสไตล์ รองรับทุกความต้องการ นักท่องเที่ยวสามารถเลือกที่พักได้ตามงบประมาณและความต้องการ ไม่ว่าจะมาเที่ยวปราจีนบุรีเพื่อพักผ่อนแบบใกล้ชิดธรรมชาติ หรือมาเที่ยวเพื่อชมสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติและวัฒนธรรม ก็สามารถหาที่พักที่ตรงใจได้อย่างแน่นอน