ติดตาม » แนะนำร้านอาหาร » 6 ร้านอาหารสมุทรสาคร 2566 ร้านอร่อย สด ใหม่ คัดมาเน้นๆ

6 ร้านอาหารสมุทรสาคร 2566 ร้านอร่อย สด ใหม่ คัดมาเน้นๆ

ร้านอาหารสมุทรสาคร 2566 ร้านอร่อยรสเด็ด อาหารสดใหม่ วันนี้ติดตามเราจะพาเพื่อนๆไปกินของอร่อยๆ ที่จังหวัดสมุทคร เมืองน่าเที่ยวใกล้กรุงเทพมหานคร ที่เป็นแหล่งอาหารทะเล ซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีอย่างตลาดมหาชัย และมีแหล่งท่องเที่ยวน่าไปปักมุดมากมาย เช่น วัดท่าไม้ วัดโคกขาม และตลาดริมคลองพ่อพันท้าย แต่มาเที่ยวสมุทรสาคาทั้งที ต้องเช็กอินร้านอาหารสมุทรสาครร้านไหนดีนะ ตามไปดูพร้อมกันเลย


1. ครัวลุงญา ต้นตำหรับเมียงปลากระพง-เจ้เล้ง

มาเริ่มกันที่ ครัวลุงญา ร้านอาหารสมุทรสาคร บรรยากาศดี ตั้งอยู่ริมแม่น้ำวังกุ้ง ใกล้กับศาลพันท้ายนรสิงห์ เป็นร้านที่เหมาะแก่การพาครอบครัวมาทานข้าวแบบชิลๆ พร้อมกับดื่มด่ำบรรยากาศของทุ่งโกงกาง และเพลิดเพลินไปกับอาหารทะเลสดใหม่ ที่มีหลากหลายเมนูให้เลือกทานกันแบบจุใจ มีเมนูแนะนำ คือ เมี่ยงปลากะพงสูตรต้นตำรับ กรอบนุ่มเสริฟมาพร้อมเครื่องเคียงแน่นๆ จัดว่าเป็นเมนูที่พลาดไม่ได้เลย นอกจากนี้ยังมี เมนูปูผัดผงกระหรี่ น้ำพริกไข่ปู ปลเผา และกุ้งเผา ยกขบวบความอร่อยพร้อมเสริฟแบบเน้นๆ ใครเป็นสายกินต้องจัดเลยจ้า

ที่อยู่ : ตำบลพันท้ายนรสิงห์ อำเภอเมืองสมุทรสาคร จังหวัดสมุทรสาคร

เวลาเปิด - ปิด : 10.30-20.00 น.

เบอร์โทร : 086-313-5613

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : ครัวลุงญา ต้นตำหรับเมียงปลากระพง


2. ร้านอาหารคุณตุ่ม

ร้านอาหารคุณตุ่ม ตั้งอยู่ใกล้วัดเจษฎาราม เป็นร้านอาหารสมุทรสาครชื่อดัง เปิดมานานถึง 50 ปี มีลูกค้ามากมายหลายรุ่น ความอร่อยของเขาต้องบอกเลยว่า ระดับตำนานกันเลย มีเมนูแนะนำมากมาย อาทิ กุ้งทอดเกลือ กุ้งตัวใหญ่ เนื้อหวาน ยิ่งกินยิ่งฟิน ปลาหมึกผัดไข่เค็ม รสชาติเข้มข้นไข่แดงกับปลากหมึกเข้ากันที่สุด นอกจากนี้ยังมีเมนูอาหารทะเลอื่นๆอีกมาย ใครเป็นสายซีฟู้ด ห้ามพลาดกันเลย

ที่อยู่ : ตำบลพันท้ายนรสิงห์ อำเภอเมืองสมุทรสาคร จังหวัดสมุทรสาคร

เวลาเปิด - ปิด : 10.30-19.30 น.

เบอร์โทร : 084-229-5159

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : ร้านอาหารคุณตุ่ม มหาชัย


3. สวนอาหารระเบียงน้ำ

สวนอาหารระเบียงน้ำ ร้านอาหารสมุทรสาคร บรรยากาศดี เหมาะแก่การมาทานมื้ออร่อยกับคนพิเศษ สำหรับร้านแห่งนี้เป็นร้านอาหารริมน้ำ ตกแต่งบรรยากาศได้อบอุ่น แถมยังมีการบริการอย่างเป็นกันเอง มีห้องคาราโอเกะรับรองได้ถึง 60 ท่าน พร้อมกับดนตรีสดบรรเลง ให้เพลิดเพลินไปกับการทานอาหาร และชมวิวบรรยากาศธรรมชาติได้อย่างมีความสุขกับมื้อพิเศษ

ที่อยู่ : ตำบลโคกขาม อำเภอเมืองสมุทรสาคร จังหวัดสมุทรสาคร

เวลาเปิด - ปิด : 10.00-23.00 น.

เบอร์โทร : 081-378-3970

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : สวนอาหารระเบียงน้ำ สมุทรสาคร


4. ร้านอาหารเจ้นุ้ยซีฟู้ด

ร้านอาหารสมุทรสาคร รสเด็ด ราคาดี ที่พลาดไม่ได้เลย สำหรับร้านเจ้านี้ ตั้งอยู่ริมถนนพระราม 2 ขึ้นชื่อเรื่องคุณภาพของวัตถุดิบอาหารสดใหม่ มีเลือกสรรมาอย่างดี ชนิดที่ว่า ไม่ดีไม่พร้อมเสริฟ มีเมนูแนะนำ ได้แก่ หมึกผัดไข่เค็ม รสเด็ด เนื้อเด้งหอมมัน ปูไข่นึ่งนมสด ปูสดคัดมาอย่างดี กินยังไงก็ไม่อิ่ม นอกจากนี้ยังมีอาหารอร่อยๆอีกเพียบ เช่น กุ้งอบวุ้นเส้น ปูผัดผงกระหรี่ กุ้งเผา เป็นต้น

ที่อยู่ : ตำบลท่าทราย อำเภอเมืองสมุทรสาคร จังหวัดสมุทรสาคร

เวลาเปิด - ปิด : 9.30-20.00 น.

เบอร์โทร : 034-421-166

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : ร้านอาหารเจ้นุ้ย ซีฟู้ด


5. ร้านอาหารลมทะเล

มาฟินกันต่อที่ ร้านลมทะเล ร้านอาหารสมุทรสาคร ตั้งอยู่กลางน้ำ ร่มรื่น บรรยากาศดี สามารถรับลมชิลๆ พร้อมกับทานอาหารอย่างเอร็ดอร่อย ในส่วนของการบริการมีทั้งโซนห้องแอร์และโซนริมน้ำ พร้อมกับเมนูอาหารหลากหลายสไตล์ ยิ่งเป็นเมนูซีฟู้ด เด็ดมาก กุ้งตัวโต หอยตัวใหญ่ เนื้อหวานโดนใจที่สุด มีเมนูแนะนำ ได้แก่ ปูม้านึง ปลากระพงทอดน้ำปลา หอยหลอดผัดฉ่า เป็นต้น ใครกำลังหาร้านอาหารบรรยากาศดีๆ แนะนำเลบ

ที่อยู่ : ตำบลบ้านบ่อ อำเภอเมืองสมุทรสาคร จังหวัดสมุทรสาคร

เวลาเปิด - ปิด : 10.00-20.00 น.

เบอร์โทร : 081-820-0618

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : Lomtalay restaurant / ร้านอาหารลมทะเล


6. ครัวในวัง

ปิดท้ายกันที่ ครัวในวัง ร้านอาหารสมุทรสาคร รสชาติอร่อย บรรยากาศร่มรื่น ที่แนะนำสายชิมว่าห้ามพลาด สำหรับเจ้านี้มีการคัดวัตถุดิบอาหารมาจากแหล่งประมงพื้นบ้าน กุ้ง หอย ปู ปลา เลือกมาได้มาตรฐานอย่างดี แถมยังพิถีพิถันทุกขั้นตอนการทำ มีเมนูอาหารให้เลือกหลากหลาย อาทิเช่น ห่อหมกทะเลมะพร้าวอ่อน ยำถั่วพู ยำไข่แมงดา และปลาหมึกมะนาว เป็นต้น เป็นอีกหนึ่งร้านที่พลาดไม่ได้กันเลยทีเดียว

ที่อยู่ : ตำบลบางกระเจ้า อำเภอเมืองสมุทรสาคร จังหวัดสมุทรสาคร

เวลาเปิด - ปิด : 10.00-20.00 น.

เบอร์โทร : 062-661-5936

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : ครัวในวัง

ครบ จบ กันแล้วนะคะ สำหรับ 6 ร้านอาหารสมุทรสาคร ที่เราได้พาเพื่อนๆไปอิ่มอร่อยในวันนี้ ใครที่อยากทานเมนูอาหารอร่อยๆจัดหนักซีฟู้ด ตามไปกันได้ อิ่มอร่อย กลับมาแน่นอน