ติดตาม » แนะนำที่พัก » 9 ที่พักอุทัยธานี 2566 ที่พักเปิดใหม่ ในเมือง ราคาถูก ใกล้ถนนคนเดิน

9 ที่พักอุทัยธานี 2566 ที่พักเปิดใหม่ ในเมือง ราคาถูก ใกล้ถนนคนเดิน

แนะนำที่พักอุทัยธานี อุทัยธานีเป็นจังหวัดที่อยู่ใกล้กรุงเทพฯ เพียง 200 กิโลเมตร ใช้เวลาเดินทางประมาณ 2 ชั่วโมงครึ่ง จึงเป็นจังหวัดที่ได้รับความนิยมสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการพักผ่อนแบบสบาย ๆ ท่ามกลางธรรมชาติและบรรยากาศที่เงียบสงบ อุทัยธานีมีที่พักให้เลือกหลากหลายรูปแบบ ทั้งโรงแรม รีสอร์ท โฮมสเตย์ ไปจนถึงบ้านพักตากอากาศ ขึ้นอยู่กับงบประมาณและความต้องการของนักท่องเที่ยว สำหรับที่พักที่ได้รับความนิยมในอุทัยธานี ได้แก่

1. บ้านภูผา อุทัยธานี

บ้านภูผา เป็นที่พักยอดนิยมในหมู่นักเดินทางที่มาเยือนอุทัยธานี ไม่ว่าจะเพื่อเที่ยวชมหรือแวะพักค้างคืน ที่พักแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ซึ่งออกแบบมาเพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดให้แก่ผู้เข้าพัก ไม่ว่าจะเดินทางไปยังอุทัยธานีด้วยจุดมุ่งหมายใด ทันทีที่ก้าวเข้าไปในบ้านภูผา ท่านจะรู้สึกผ่อนคลายเสมือนอยู่บ้าน

คะแนนรีวิว : 7.6

ที่อยู่ : 44/1 Moo 3 Tung Na Ngaam, Lansak อุทัยธานี Uthai Thani 61160


2. ค่ำนี้ที่อุทัย

ค่ำนี้ที่อุทัย ตั้งอยู่ในย่านเมืองอุทัยธานี ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นที่เหมาะเจาะสำหรับการเที่ยวชมอุทัยธานี ที่พักแห่งนี้เพียบพร้อมด้วยทุกสิ่งที่จะช่วยให้ท่านผ่อนคลายขณะเข้าพัก สิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ที่พักมีทางเลือกด้านนันทนาการมากมายเพื่อนำความผ่อนคลายมาให้ท่าน ความสะดวกสบายเป็นเลิศของค่ำนี้ที่อุทัย ทำให้ที่พักนี้เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับการพักผ่อนในอุทัยธานี

คะแนนรีวิว : 8.8

ที่อยู่ : 43/11-12 Pornphibun Uthit Street T.Uthaimai A.Muang Uthaithanee อุทัยธานี Uthai Thani 61000


3. โรงแรมอวตาร มิราเคิลส์

โรงแรมอวตาร มิราเคิลส์ อยู่ในทำเลที่เหมาะเจาะ สำหรับทั้งผู้ที่เดินทางไปติดต่อธุรกิจหรือพักผ่อนหย่อนใจในอุทัยธานี ที่พักแห่งนี้เพียบพร้อมด้วยทุกสิ่งที่จะช่วยให้ท่านผ่อนคลายขณะเข้าพัก ที่พักได้เตรียมสิ่งอำนวยความสะดวก โรงแรมอวตาร มิราเคิลส์ มอบการต้อนรับอันอบอุ่นและบรรยากาศเป็นมิตร ซึ่งจะทำให้การเข้าพักของท่านในอุทัยธานียากจะลืมเลือน

คะแนนรีวิว : 7.2

ที่อยู่ : 454 Moo 3, Tambol Banrai, Ampher Banrai อุทัยธานี Uthai Thani 61140


4. อุทัยธานีรีสอร์ต

Uthaithani Resort ตั้งอยู่ในย่านหนองขาหย่าง ที่มีชื่อเสียงและเดินทางสะดวก ที่พักแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ซึ่งออกแบบมาเพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดให้แก่ผู้เข้าพัก พนักงานของ Uthaithani Resort ยินดีต้อนรับแขกผู้เข้าพักและพร้อมให้บริการอย่างเต็มที่ ห้องพักแต่ละห้องได้รับการออกแบบและตกแต่งให้ผู้เข้าพักรู้สึกผ่อนคลายราวกับอยู่บ้าน สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สนามเด็กเล่น สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก Uthaithani Resort มอบการต้อนรับอันอบอุ่นและบรรยากาศเป็นมิตร ซึ่งจะทำให้การเข้าพักของท่านในอุทัยธานียากจะลืมเลือน

คะแนนรีวิว : 8.5

ที่อยู่ : 333 thambon Tha pho อุทัยธานี Uthai Thani 61130


5. ห้วยป่าปกรีสอร์ต

ท่านจะได้ค้นพบความน่าตื่นตาตื่นใจของอุทัยธานี เมื่อเข้าพักที่ Huayparpok Resort ด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกอันหลากหลาย ที่พักแห่งนี้จึงมีทุกสิ่งที่ท่านต้องการเพื่อการนอนหลับพักผ่อนอันแสนสบาย พนักงานน่ารักเป็นกันเอง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และทำเลที่ตั้งใกล้สถานที่น่าสนใจมากมายในอุทัยธานี ล้วนเป็นเหตุผลว่าทำไมท่านจึงควรพักที่ Huayparpok Resort

คะแนนรีวิว : 7.3

ที่อยู่ : Xn. 4008, Ban Rai อุทัยธานี Uthai Thani 61140


6. ซีทูยู โฮเทล อุทัยธานี

ซีทูยู โฮเทล อุทัยธานี ที่พักระดับ 2.5 ดาวแห่งนี้ พร้อมมอบความสะดวกสบายให้แก่ท่าน ไม่ว่าจะเดินทางไปท่องเที่ยวหรือติดต่อธุรกิจในอุทัยธานี ที่พักแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ซึ่งออกแบบมาเพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดให้แก่ผู้เข้าพัก ความสะดวกสบายเป็นเลิศของซีทูยู โฮเทล อุทัยธานี ทำให้ที่พักนี้เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับการพักผ่อนในอุทัยธานี

คะแนนรีวิว : 7.8

ที่อยู่ : 88 moo 1 อุทัยธานี Uthai Thani 61130


7. ไม้งามรีสอร์ท อุทัยธานี

ไม้งามรีสอร์ท อุทัยธานี เป็นที่พักที่น่ารักและน่าสนใจมาก ที่พักตั้งอยู่ใกล้ธรรมชาติและสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ ห้องพักที่นี่ออกแบบอย่างพิถีพิถันและมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ความเงียบสงบและสวนร่มรื่นทำให้สามารถพักผ่อนและผ่อนคลายอย่างสบายสำหรับทุกคนในครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อน

คะแนนรีวิว : 8.6

ที่อยู่ : 3/3 Moo 6 Nhongyaida, Thapthan อุทัยธานี Uthai Thani 61120


8. ปลายฟ้า รีสอร์ท แอนด์ โฮเต็ล แอท บ้านไร่

ปลายฟ้า รีสอร์ท แอนด์ โฮเต็ล แอท บ้านไร่ ตั้งอยู่ในย่านท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างบ้านไร่ จึงรับรองได้ว่าเมื่อเข้าพักที่นี่ ท่านจะได้รับความสะดวกสบาย ผ่อนคลายอย่างแท้จริง ไม่ว่าจะเดินทางเพื่อติดต่อธุรกิจหรือท่องเที่ยว ปลายฟ้า รีสอร์ท แอนด์ โฮเต็ล แอท บ้านไร่ ทำให้ที่พักนี้เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับการพักผ่อนในอุทัยธานี

คะแนนรีวิว : 7.8

ที่อยู่ : 121 Moo 1 อุทัยธานี Uthai Thani 61140


9. SUNRAY GUESTHOUSE

สุนันท์บ้านพักคือที่พักที่น่าสนใจอยู่ริมคลองในจังหวัดอุทัยธานี สถานที่นี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่น่าตื่นตาตื่นใจมากมาย โดยเฉพาะสวนและลานระเบียงที่ทำให้คุณสามารถพักผ่อนและสัมผัสกับธรรมชาติได้อย่างเต็มที่ ที่พักนี้ยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งที่เปิดให้บริการตลอดปี ทำให้คุณสามารถว่ายน้ำและผ่อนคลายกับบรรยากาศสดชื่นของธรรมชาติได้ตลอดเวลา ไม่ว่าจะเป็นในช่วงกลางวันหรือเย็นสุดๆ ถ้าคุณกำลังมองหาสถานที่พักที่อบอุ่นและเป็นกันเองท่ามกลางธรรมชาติ สุนันท์บ้านพักคือที่เหมาะสำหรับคุณค่ะ ขอให้คุณมีช่วงเวลาที่สนุกสนานและพักผ่อนอย่างเต็มที่ที่นี่

คะแนนรีวิว : 8.1

ที่อยู่ : 63/4 VILLAGE 1 AMPHOE MUEANG WAT THA SUNG, UTHAI THANI อุทัยธานี 16000


อุทัยธานีเป็นจังหวัดที่มีที่พักให้เลือกหลากหลายรูปแบบ ขึ้นอยู่กับงบประมาณและความต้องการของนักท่องเที่ยว นักท่องเที่ยวสามารถพักผ่อนแบบสบาย ๆ ท่ามกลางธรรมชาติและบรรยากาศที่เงียบสงบได้อย่างเต็มที่