ติดตาม » แนะนำที่พัก » 11 ที่พักสุรินทร์ 2566 ที่พักเปิดใหม่ ในเมือง ราคาถูก

11 ที่พักสุรินทร์ 2566 ที่พักเปิดใหม่ ในเมือง ราคาถูก

ที่พักสกลนครมีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ ขึ้นอยู่กับงบประมาณและความต้องการของนักท่องเที่ยว สำหรับผู้ที่มีงบประมาณจำกัด สามารถเลือกพักที่โรงแรมหรือรีสอร์ทขนาดเล็ก ราคาหลักร้อยไปจนถึงหลักพันบาท ตั้งอยู่ในตัวเมืองหรือใกล้สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ สกลนครเป็นจังหวัดที่มีประวัติศาสตร์ยาวนานกว่า 3,000 ปี เป็นแหล่งอารยธรรมอีสานที่สำคัญ มีสถานที่ท่องเที่ยวทางวัฒนธรรมและธรรมชาติมากมาย ไม่ว่าจะเป็นพระธาตุเชิงชุม ภูพาน ทะเลสาบหนองหาร ถ้ำนาคี ฯลฯ จึงเป็นจุดหมายปลายทางยอดนิยมของนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ สำหรับนักท่องเที่ยวที่กำลังวางแผนจะเดินทางไปเยือนสกลนคร การเลือกที่พักที่เหมาะสมถือเป็นสิ่งสำคัญ เพื่อให้สามารถพักผ่อนได้อย่างสะดวกสบายและมีความสุขตลอดทริป

1. โรงแรมมณีโรจน์ สุรินทร์

โรงแรมมณีโรจน์ สุรินทร์ เป็นตัวเลือกที่พักยอดนิยมในหมู่นักเดินทางที่มาเยือน สุรินทร์ ไม่ว่าเพื่อเที่ยวชมหรือแวะพักชั่วคราว โรงแรมแห่งนี้มีบริการสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลาย พร้อมให้คุณได้สัมผัสช่วงเวลาแสนวิเศษตลอดการเข้าพัก ห้องพักแต่ละห้องได้รับการออกแบบและตกแต่งให้ผู้เข้าพักรู้สึกผ่อนคลายราวกับอยู่บ้านด้วย บริการที่วางใจได้และพนักงานมืออาชีพ โรงแรมมณีโรจน์ สุรินทร์ พร้อมตอบสนองความต้องการของคุณ

คะแนนรีวิว : 8.0

ที่อยู่ : 11/1 Soi Poy Tung Ko, Krungsri Nai Road, Muang Surin สุรินทร์ Surin 32000


2. โรงแรม วันฟู สุรินทร์

ด้วยที่ตั้งทำเลทองในสุรินทร์ โรงแรม วันฟู สุรินทร์ จึงนำสถานที่ท่องเที่ยวและความบันเทิงต่างๆ ส่งตรงถึงหน้าห้องพักของท่านได้ ไม่ว่าจะเดินทางเพื่อติดต่อธุรกิจหรือท่องเที่ยว ผู้เข้าพักจะเพลิดเพลินไปกับบริการและสิ่งอำนวยสะดวกของที่พักแห่งนี้ โรงแรม วันฟู สุรินทร์ มอบการต้อนรับอันอบอุ่นและบรรยากาศเป็นมิตร ซึ่งจะทำให้การเข้าพักของท่านในสุรินทร์ยากจะลืมเลือน

คะแนนรีวิว : 7.7

ที่อยู่ : 280/1 M.1 Salakdai sub-district สุรินทร์ Surin 32000


3. เดอะ เกรซ เรสซิเดนซ์

เชิญเข้าพักที่ เดอะ เกรซ เรสซิเดนซ์ เพื่อสำรวจความน่าตื่นตาตื่นใจของ สุรินทร์ ด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกอันหลากหลาย โรงแรมแห่งนี้พร้อมมอบทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับนอนหลับพักผ่อนอย่างสบายใจ สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ เป็นส่วนหนึ่งของบริการมากมายที่ผู้เข้าพักสามารถเข้าใช้ได้ เชิญผ่อนคลายในห้องพักอันแสนสะดวกสบาย สระว่ายน้ำ จะยิ่งทำให้การเข้าพักของคุณน่าพึงพอใจยิ่งขึ้น ด้วยบริการที่วางใจได้และพนักงานมืออาชีพ เดอะ เกรซ เรสซิเดนซ์ พร้อมตอบสนองความต้องการของคุณ

คะแนนรีวิว : 8.7

ที่อยู่ : 1/15 Promtep Rd. Naimuang สุรินทร์ Surin 32000


4. Sorin Boutique Hotel

ท่านจะได้ค้นพบความน่าตื่นตาตื่นใจของสุรินทร์ เมื่อเข้าพักที่ Sorin Boutique Hotel ที่พักแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลาย จะช่วยให้ท่านนอนหลับพักผ่อนได้อย่างเต็มอิ่ม ที่พักมีทางเลือกด้านนันทนาการมากมายเพื่อนำความผ่อนคลายมาให้ท่าน บรรยากาศอันอบอุ่นและบริการดีเยี่ยม คือสิ่งที่ท่านจะได้สัมผัสขณะเข้าพักที่ Sorin Boutique Hotel

คะแนนรีวิว : 8.5

ที่อยู่ : Thanon Thetsaban 3 สุรินทร์ Surin 32000


5. โรงแรมมาติน่า

ในย่านท่องเที่ยวยอดนิยมอย่าง เมืองสุรินทร์ โรงแรมมาติน่า เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่รับรองว่าจะทำให้การเข้าพักของคุณเป็นช่วงเวลาแสนสุขอันผ่อนคลาย ด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกอันหลากหลาย โรงแรมแห่งนี้พร้อมมอบทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับนอนหลับพักผ่อนอย่างสบายใจ รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง ความสะดวกสบายเป็นเลิศทำให้ โรงแรมมาติน่า คือตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับการเข้าพักใน สุรินทร์

คะแนนรีวิว : 8.2

ที่อยู่ : 277 Moo.14 pichitchai Road สุรินทร์ Surin 32000


6. โรงแรมเพชรเกษม แกรนด์

โรงแรมเพชรเกษม แกรนด์ อยู่ในทำเลที่เหมาะสำหรับนักเดินทางทั้งเพื่อธุรกิจและพักผ่อนหย่อนใจใน สุรินทร์ ไม่ว่าจะเดินทางเพื่อติดต่อธุรกิจหรือท่องเที่ยววันหยุดก็สามารถเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยสะดวกของโรงแรมแห่งนี้ได้เช่นกัน เจ้าหน้าที่ที่ โรงแรมเพชรเกษม แกรนด์ ยินดีต้อนรับและพร้อมให้บริการคุณด้วยความเต็มใจ ไม่ว่าจะเดินทางมายัง สุรินทร์ ด้วยจุดมุ่งหมายใด โรงแรมเพชรเกษม แกรนด์ จะช่วยให้คุณรู้สึกผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านได้ทันทีที่ก้าวเข้ามา

คะแนนรีวิว : 5.8

ที่อยู่ : 104 Jitbumrung rd สุรินทร์ Surin 32000


7. โรงแรมทองธารินทร์

ด้วยที่ตั้งในทำเลทองของ สุรินทร์ โรงแรมทองธารินทร์ นำเสนอทุกความน่าสนใจของเมืองส่งตรงถึงหน้าประตูคุณ ที่พักนำเสนอสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่จะทำให้การเข้าพักของคุณเป็นประสบการณ์ที่ดี หยุดพักจากวันอันยาวนานแล้วมาผ่อนคลายไปกับ สระว่ายน้ำ พนักงานน่ารักเป็นกันเอง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และที่ตั้งใกล้สถานที่น่าสนใจมากมายใน สุรินทร์ คือสามเหตุผลว่าทำไมคุณจึงควรพักที่ โรงแรมทองธารินทร์

คะแนนรีวิว : 7.6

ที่อยู่ : 60 Sirirat Road Tambol Naimung Amphur Mung สุรินทร์ Surin 32000


8. เมโทร เรสซิเดนซ์

พักผ่อนแบบสบายใจ เมื่อเข้าพักที่เมโทร เรสซิเดนซ์ ที่พักแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ซึ่งออกแบบมาเพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดให้แก่ผู้เข้าพัก ห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันให้ท่านนอนหลับพักผ่อนได้อย่างสุขสบา พนักงานน่ารักเป็นกันเอง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และทำเลที่ตั้งใกล้สถานที่น่าสนใจมากมายในสุรินทร์ ล้วนเป็นเหตุผลว่าทำไมท่านจึงควรพักที่เมโทร เรสซิเดนซ์

คะแนนรีวิว : 6.9

ที่อยู่ : 10/1 Tedsabaan 4 Rd. T.Naimueang Mueang District สุรินทร์ Surin 32000


9. Slive Hotel

เดินทางสะดวก เมื่อเข้าพักที่ Slive Hotel สิ่งอำนวยความสะดวกมากมายของที่พัก หลังจากท่องเที่ยวมาทั้งวัน ผู้เข้าพักสามารถกลับไปเติมพลังในห้องพัก หรือเพลิดเพลินกับสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อนันทนาการของที่พักได้ เช่น ห้องฟิตเนส บริการนวด ห้องเล่นเกม ความสะดวกสบายเป็นเลิศของ Slive Hotel ทำให้ที่พักนี้เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับการพักผ่อนในสุรินทร์

คะแนนรีวิว : 9.5

ที่อยู่ : 169 Luck Muang Road T.Naimuang A.Muang Surin สุรินทร์ Surin 32000


10. ฮ็อป อินน์ สุรินทร์

ฮ็อป อินน์ สุรินทร์ ตั้งอยู่ในย่านท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างเมืองสุรินทร์ จึงรับรองได้ว่าเมื่อเข้าพักที่นี่ ท่านจะได้รับความสะดวกสบาย ผ่อนคลายอย่างแท้จริง สิ่งอำนวยความสะดวกมากมายของที่พัก พนักงานของฮ็อป อินน์ สุรินทร์ ยินดีต้อนรับแขกผู้เข้าพักและพร้อมให้บริการอย่างเต็มที่ ด้วยแนวคิดการออกแบบที่เน้นความสบายอย่างสูงสุด ฮ็อป อินน์ สุรินทร์ เป็นตัวเลือกที่เหมาะเจาะทั้งสำหรับการสำรวจเที่ยวชมสุรินทร์ และการผ่อนคลายเติมความสดชื่น

คะแนนรีวิว : 8.6

ที่อยู่ : 5/1 Soi Poy Tangko, Nai Mueang District, Mueang Surin สุรินทร์ Surin 32000


11. เซเว่นบี บูทีค โฮเทล

ที่พักสุรินทร์ในเมือง เซเว่นบี บูทีค โฮเทล จึงนำสถานที่ท่องเที่ยวและความบันเทิงต่างๆ ส่งตรงถึงหน้าห้องพักของท่านได้ ที่พักแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลาย พร้อมให้ท่านได้สัมผัสช่วงเวลาแสนวิเศษตลอดการเข้าพัก ที่พักได้เตรียมสิ่งอำนวยความสะดวกให้แก่ท่าน เซเว่นบี บูทีค โฮเทล มอบการต้อนรับอันอบอุ่นและบรรยากาศเป็นมิตร ซึ่งจะทำให้การเข้าพักของท่านในสุรินทร์ยากจะลืมเลือน

คะแนนรีวิว : 8.5

ที่อยู่ : 77/7 Moo13 , Nokmuang , Muang Surin , Surin สุรินทร์ Surin 32000


การเลือกที่พักในสกลนคร ควรพิจารณาปัจจัยต่างๆ ดังนี้ งบประมาณ ความต้องการ ทำเลที่ตั้ง สิ่งอำนวยความสะดวก หากนักท่องเที่ยวสามารถวางแผนล่วงหน้า ก็สามารถจองที่พักล่วงหน้าได้ เพื่อจะได้ราคาที่คุ้มค่าและเลือกที่พักที่ตรงกับความต้องการมากที่สุด