ติดตาม » แนะนำที่พัก » 4 ที่พักนราธิวาส 2566 ที่พักเปิดใหม่ ในเมือง ติดทะเล ราคาถูก มีสระว่ายน้ำ

4 ที่พักนราธิวาส 2566 ที่พักเปิดใหม่ ในเมือง ติดทะเล ราคาถูก มีสระว่ายน้ำ

แนะนำที่พักนราธิวาส นราธิวาส เป็นจังหวัดชายแดนภาคใต้ของประเทศไทย ตั้งอยู่ในภูมิภาคอินโดจีน ติดกับประเทศมาเลเซีย นราธิวาสมีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจมากมาย เช่น หาดนราทัศน์ ภูเก็ต น้ำตกตากใบ พิพิธภัณฑ์เมืองนราธิวาส เป็นต้น หากท่านมีแผนเดินทางไปท่องเที่ยวนราธิวาส การเลือกที่พักที่เหมาะสมก็เป็นสิ่งสำคัญ ที่พักในนราธิวาสมีให้เลือกหลากหลายประเภท ทั้งโรงแรม รีสอร์ท โฮสเทล บ้านพักตากอากาศ เป็นต้น ขึ้นอยู่กับความชอบและงบประมาณของท่าน

1. โรงแรมตันหยง

ในย่านท่องเที่ยวยอดนิยมอย่าง นราธิวาส โรงแรมตันหยง เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่รับรองว่าจะทำให้การเข้าพักของคุณเป็นช่วงเวลาแสนสุขอันผ่อนคลาย ที่พักนำเสนอสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่จะทำให้การเข้าพักของคุณเป็นประสบการณ์ที่น่าประทับใจ ไม่ว่าจะเดินทางมายัง นราธิวาส ด้วยจุดมุ่งหมายใด โรงแรมตันหยง จะช่วยให้คุณรู้สึกผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านได้ทันทีที่ก้าวเข้ามา

คะแนนรีวิว : 7.5

ที่อยู่ : Tanyong Hotel

16/1 Sophapisai Rd. Mueng Narathiwat Thailand 96000 นราธิวาส Narathiwat 96000


2. โรงแรมอิมพีเรียล นราธิวาส

ในย่านท่องเที่ยวยอดนิยมอย่าง นราธิวาส โรงแรมอิมพีเรียล นราธิวาส เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่รับรองว่าจะทำให้การเข้าพักของคุณเป็นช่วงเวลาแสนสุขอันผ่อนคลาย โรงแรมแห่งนี้ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่ออกแบบมาเพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพัก พนักงานน่ารักเป็นกันเอง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และที่ตั้งใกล้สถานที่น่าสนใจมากมายใน นราธิวาส คือสามเหตุผลว่าทำไมคุณจึงควรพักที่ โรงแรมอิมพีเรียล นราธิวาส

คะแนนรีวิว : 7.0

ที่อยู่ : 260 Pichitbumrung Road, Tambol Bang Nak, Amphur Muang นราธิวาส Narathiwat 96000


3. ใจดี จริงจริง

โรงแรม ใจดี จริงจริง ในจังหวัดนราธิวาสเป็นที่พักที่มีความเป็นเอกลักษณ์และอบอุ่น ตั้งอยู่ในพื้นที่ที่สะดวกสบาย ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวและเป็นศูนย์กลางของเมือง

คะแนนรีวิว : 8.4

ที่อยู่ : 9 ถนนประชาภิรมย์ ซ.ร่วมสันติ ต.บางนาค อ.เมือง นราธิวาส 96000


4. Sabai sabai resort

โรงแรม Sabai Sabai Resort นราธิวาสเป็นที่พักที่น่าสนใจและเงียบสงบ ตั้งอยู่ใกล้กับทะเลในพื้นที่ที่สวยงามของนราธิวาส ที่นี่คุณจะได้สัมผัสความสะดวกสบายและการพักผ่อนที่เป็นส่วนตัวและเงียบสงบ ห้องพักที่โรงแรม Sabai Sabai Resort ออกแบบอย่างงดงามและสะอาด มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันเพื่อความพึงพอใจของผู้เข้าพัก คุณจะได้รับประสบการณ์ในการพักผ่อนที่สงบและเป็นส่วนตัว

คะแนนรีวิว : 0.0

ที่อยู่ : ม.6 ต.โละจูด อ.แว้ง นราธิวาส 96160


ที่พักนราธิวาสมีให้เลือกหลากหลายประเภท ทั้งโรงแรม รีสอร์ท โฮสเทล บ้านพักตากอากาศ เป็นต้น ขึ้นอยู่กับความชอบและงบประมาณของท่าน หากท่านมีแผนเดินทางไปท่องเที่ยวนราธิวาส การเลือกที่พักที่เหมาะสมก็เป็นสิ่งสำคัญ เพื่อให้ท่านได้พักผ่อนอย่างสะดวกสบายและมีความสุข