ติดตาม » แนะนำที่พัก » 12 ที่พักลำพูน 2566 ที่พักในเมือง ราคาถูก วิวสวย ใกล้ถนนคนเดิน

12 ที่พักลำพูน 2566 ที่พักในเมือง ราคาถูก วิวสวย ใกล้ถนนคนเดิน

แนะนำที่พักลำพูน ที่พักในลำพูนมีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นโรงแรม รีสอร์ท เกสต์เฮาส์ โฮสเทล หรือบ้านพักส่วนตัว ที่พักแต่ละแห่งก็มีจุดเด่นและราคาที่แตกต่างกันไป สำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการที่พักที่สะดวกสบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน โรงแรมและรีสอร์ทก็เป็นตัวเลือกที่ดี โรงแรมและรีสอร์ทในลำพูนมีให้เลือกหลายระดับราคา ตั้งแต่ราคาประหยัดไปจนถึงราคาแพง สำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการที่พักบรรยากาศอบอุ่นเป็นกันเอง เกสต์เฮาส์ โฮสเทล หรือบ้านพักส่วนตัวก็เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ เกสต์เฮาส์ โฮสเทล และบ้านพักส่วนตัวในลำพูนมีราคาไม่แพง เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่มีงบประมาณจำกัด

1. รอยัล พรินเซส ซิตี้ ลำพูน

รอยัล พริ๊นเซส ซิตี ลำพูน เป็นตัวเลือกที่พักยอดนิยมในหมู่นักเดินทางที่มาเยือน ลำพูน ไม่ว่าเพื่อเที่ยวชมหรือแวะพักชั่วคราว โรงแรมแห่งนี้นำเสนอการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานดีเยี่ยมเพื่อตอบสนองความต้องการที่แตกต่างกันของนักเดินทางทุกประเภท เที่ยวชมสถานที่น่าสนใจใน ลำพูน เริ่มต้นที่ รอยัล พริ๊นเซส ซิตี ลำพูน

คะแนนรีวิว : 8.0

ที่อยู่ : 40/2 Moo.1 T.Muang-Nga ลำพูน Lamphun 51000


2. Easy Hotel 2

ด้วยที่ตั้งทำเลทองในลำพูน Easy Hotel 2 จึงนำสถานที่ท่องเที่ยวและความบันเทิงต่างๆ ส่งตรงถึงหน้าห้องพักของท่านได้ สิ่งอำนวยความสะดวกมากมายของที่พักจะทำให้การเข้าพักของท่านเป็นประสบการณ์อันน่าประทับใจ โดยให้ Easy Hotel 2 เป็นจุดเริ่มต้นของท่าน

คะแนนรีวิว : 8.6

ที่อยู่ : 213 M.5 Lamphun-Doiti Rd. ลำพูน Lamphun 51000


3. นอนลำพูน บูทีค โฮเทล

Nornlamphun Boutique Hotel อยู่ในทำเลที่เหมาะเจาะ สำหรับทั้งผู้ที่เดินทางไปติดต่อธุรกิจหรือพักผ่อนหย่อนใจในลำพูน สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันในที่พักแห่งนี้จะมอบประสบการณ์การเข้าพักอันสะดวกสบายแก่แขกผู้มาเยือน ด้วยบริการที่วางใจได้และพนักงานมืออาชีพ Nornlamphun Boutique Hotel พร้อมตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักอย่างเต็มที่

คะแนนรีวิว : 8.0

ที่อยู่ : 99/2 Charoenrath road, Muangnga district, Muang, Lamphun ลำพูน Lamphun 51000


4. กัซซัน ขุนตาน กอล์ฟ แอนด์ รีสอร์ท

กัซซัน ขุนตาน กอล์ฟ แอนด์ รีสอร์ท ตั้งอยู่ในย่าน แม่ทา ที่มีชื่อเสียงและเดินทางเข้าถึงได้สะดวก โรงแรมแห่งนี้ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่ออกแบบมาเพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพัก ล้วนเข้ากันดีกับบรรยากาศอันสุขสงบของโรงแรม กัซซัน ขุนตาน กอล์ฟ แอนด์ รีสอร์ท ผสมผสานการต้อนรับอันอบอุ่นเข้ากับบรรยากาศเป็นมิตรเพื่อให้การเข้าพักของคุณใน ลำพูน นั้นยากจะลืมเลือน

คะแนนรีวิว : 7.8

ที่อยู่ : 222 Moo 3, Thapladuk, Mae Tha ลำพูน Lamphun 51140


5. ไทธานี ลอฟต์ แอนด์ ไลฟ์ ลำพูน

ด้วยที่ตั้งทำเลทองในลำพูน THAI THANI LOFT & LIFE LAMPHUN จึงนำสถานที่ท่องเที่ยวและความบันเทิงต่างๆ ส่งตรงถึงหน้าห้องพักของท่านได้ ที่พักแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ซึ่งออกแบบมาเพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดให้แก่ผู้เข้าพัก พนักงานน่ารักเป็นกันเอง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และทำเลที่ตั้งใกล้สถานที่น่าสนใจมากมายในลำพูน ล้วนเป็นเหตุผลว่าทำไมท่านจึงควรพักที่THAI THANI LOFT & LIFE LAMPHUN

คะแนนรีวิว : 8.6

ที่อยู่ : 182/103-104 M.4 Pasang-Doiti Road, Maung Lamphun ลำพูน Lamphun 51000


6. อัลไพน์ กอล์ฟ รีสอร์ท เชียงใหม่

อัลไพน์ กอล์ฟ รีสอร์ท เชียงใหม่ อยู่ในทำเลที่เหมาะสำหรับนักเดินทางทั้งเพื่อธุรกิจและพักผ่อนหย่อนใจใน ลำพูน โรงแรมแห่งนี้เพียบพร้อมด้วยทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับการเข้าพักที่สะดวกสบาย คุณสามารถพบบริการต่างๆ สิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการนันทนาการของโรงแรม ซึ่งมีทั้ง อ่างอาบน้ำร้อน ห้องฟิตเนส ซาวน่า, สนามกอล์ฟ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง อัลไพน์ กอล์ฟ รีสอร์ท เชียงใหม่ ผสมผสานการต้อนรับอันอบอุ่นเข้ากับบรรยากาศเป็นมิตรเพื่อให้การเข้าพักของคุณใน ลำพูน นั้นยากจะลืมเลือน

คะแนนรีวิว : 7.7

ที่อยู่ : Sankamphaeng Banthi Road ลำพูน Lamphun 51180


7. บ้านไพลิน รีสอร์ต ลำพูน

บ้านไพลิน รีสอร์ต ลำพูน ที่พักระดับ 3 ดาวแห่งนี้ พร้อมมอบความสะดวกสบายให้คุณไม่ว่าจะเดินทางมาท่องเที่ยวหรือติดต่อธุรกิจใน ลำพูน โรงแรมแห่งนี้ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่ออกแบบมาเพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพัก บ้านไพลิน รีสอร์ต ลำพูน ผสมผสานการต้อนรับอันอบอุ่นเข้ากับบรรยากาศเป็นมิตรเพื่อให้การเข้าพักของคุณใน ลำพูน นั้นยากจะลืมเลือน

คะแนนรีวิว : 8.2

ที่อยู่ : 141/1 Phahonyothin Road, Amphoe Li, Lamphun ลำพูน Lamphun 51110


8. พญา อินน์

พญา อินน์ ตั้งอยู่ในย่าน ลำพูน ที่มีชื่อเสียงและเดินทางเข้าถึงได้สะดวก โรงแรมแห่งนี้ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่ออกแบบมาเพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพัก จะยิ่งทำให้การเข้าพักของคุณน่าพึงพอใจยิ่งขึ้น พญา อินน์ เป็นตัวเลือกที่วิเศษทั้งสำหรับเที่ยวชม ลำพูน และผ่อนคลายเติมความสดชื่น

คะแนนรีวิว : 8.2

ที่อยู่ : Chitwongpanrangsan ลำพูน Lamphun 51000


9. ลุค แอท โฮม ลำพูน

ท่านจะได้ค้นพบความน่าตื่นตาตื่นใจของลำพูน เมื่อเข้าพักที่Look @home - Service apartment lamphun ที่พักแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ซึ่งออกแบบมาเพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดให้แก่ผู้เข้าพัก ด้วยบริการที่วางใจได้และพนักงานมืออาชีพ Look @home - Service apartment lamphun พร้อมตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักอย่างเต็มที่

คะแนนรีวิว : 9.1

ที่อยู่ : 129 M.4 T.PASAK M.MUANG LAMPHUN ลำพูน Lamphun 51000


10. โรงแรมอีซี่

โรงแรมอีซี่ เป็นตัวเลือกที่พักยอดนิยมในหมู่นักเดินทางที่มาเยือน ลำพูน ไม่ว่าเพื่อเที่ยวชมหรือแวะพักชั่วคราว สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันในโรงแรมแห่งนี้จะมอบประสบการณ์การเข้าพักอันสะดวกสบายแก่แขกผู้มาเยือน โรงแรมนำเสนอโอกาสในการพักผ่อนสันทนาการที่หลากหลาย โรงแรมอีซี่ เป็นตัวเลือกที่วิเศษทั้งสำหรับเที่ยวชม ลำพูน และผ่อนคลายเติมความสดชื่น

คะแนนรีวิว : 8.3

ที่อยู่ : 2/7 Lamphun-Doiti Rd. Wiang Yong ลำพูน Lamphun 51000


11. จามาเดวี

จามาเดวี อยู่ในทำเลที่เหมาะสำหรับนักเดินทางทั้งเพื่อธุรกิจและพักผ่อนหย่อนใจใน ลำพูน โรงแรมแห่งนี้เพียบพร้อมด้วยทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับการเข้าพักที่สะดวกสบาย เจ้าหน้าที่ที่ จามาเดวี ยินดีต้อนรับและพร้อมให้บริการคุณด้วยความเต็มใจ บรรยากาศอันอบอุ่นและการบริการดีเยี่ยมคือสิ่งที่คุณจะได้สัมผัสระหว่างเข้าพักที่ จามาเดวี

คะแนนรีวิว : 8.5

ที่อยู่ : 80 Chamadevi Rd., Soi 4, T.Naimuang, A.Muang Lamphun ลำพูน Lamphun 51000


12. ต้นกล้า บูทิก โฮเต็ล

คะแนนรีวิว : 8.5

ที่อยู่ : 486/12 Chareon Rat 20, Naimuang, Muanglamphun, Lamphun, Thailand 51000 ลำพูน Lamphun 51000


ที่พักในลำพูนมีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ นักท่องเที่ยวสามารถเลือกที่พักได้ตามความต้องการและงบประมาณของตน ต่อไปนี้เป็นตัวอย่างที่พักแนะนำในลำพูน ขอให้นักท่องเที่ยวทุกท่านมีความสุขกับการพักผ่อนในลำพูน