ติดตาม » แนะนำที่พัก » 12 ที่พักตาก 2566 ที่พักเปิดใหม่ ในเมือง ราคาถูก แม่สอด วิวสวย ธรรมชาติ มีสระว่ายน้ำ

12 ที่พักตาก 2566 ที่พักเปิดใหม่ ในเมือง ราคาถูก แม่สอด วิวสวย ธรรมชาติ มีสระว่ายน้ำ

แนะนำที่พักตาก จังหวัดตากเป็นจังหวัดที่อยู่ทางภาคเหนือของประเทศไทย เป็นเมืองที่มีประวัติศาสตร์ยาวนาน มีสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่สวยงามมากมาย รวมไปถึงมีวัฒนธรรมและประเพณีที่หลากหลาย จึงเป็นจังหวัดที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ที่พักในจังหวัดตากมีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ ขึ้นอยู่กับงบประมาณและความต้องการของผู้เข้าพัก ที่พักที่ได้รับความนิยม ได้แก่ ที่พักในเมืองตาก เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเดินทางท่องเที่ยวไปยังสถานที่ต่างๆ ในตัวเมืองตาก เช่น พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติตาก ศาลสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช วัดพระบรมธาตุเมืองตาก เป็นต้น ที่พักในเมืองตากมีให้เลือกหลากหลายระดับราคา ตั้งแต่ราคาประหยัดไปจนถึงระดับหรู ที่พักริมแม่น้ำปิง เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติและบรรยากาศที่เงียบสงบ ที่พักริมแม่น้ำปิงมีให้เลือกทั้งแบบโรงแรม รีสอร์ท และโฮมสเตย์ ที่พักในอำเภอแม่สอด เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเดินทางไปท่องเที่ยวยังประเทศเมียนมา ที่พักในอำเภอแม่สอดมีให้เลือกหลากหลายระดับราคาเช่นกัน

1. โรงแรมเวียงตาก ริเวอร์ไซด์

โรงแรมเวียงตาก ริเวอร์ไซด์ เป็นตัวเลือกที่พักยอดนิยมในหมู่นักเดินทางที่มาเยือน ตาก ไม่ว่าเพื่อเที่ยวชมหรือแวะพักชั่วคราว โรงแรมแห่งนี้ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่ออกแบบมาเพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพัก โรงแรมเวียงตาก ริเวอร์ไซด์ ผสมผสานการต้อนรับอันอบอุ่นเข้ากับบรรยากาศเป็นมิตรเพื่อให้การเข้าพักของคุณใน ตาก นั้นยากจะลืมเลือน

คะแนนรีวิว : 7.9

ที่อยู่ : 236 Jompol Road, T. Ra Haeng Muang Tak ตาก Tak 63000


2. โรงแรมเจทู

โรงแรมเจทู ตั้งอยู่ในย่าน แม่สอด ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นที่สมบูรณ์แบบสำหรับเที่ยวชม ตาก ไม่ว่าจะเดินทางเพื่อติดต่อธุรกิจหรือท่องเที่ยววันหยุดก็สามารถเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยสะดวกของโรงแรมแห่งนี้ได้เช่นกัน เจ้าหน้าที่ที่ โรงแรมเจทู ยินดีต้อนรับและพร้อมให้บริการคุณ เชิญผ่อนคลายในห้องพักอันแสนสะดวกสบายเป็นเลิศทำให้ โรงแรมเจทู คือตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับการเข้าพักใน ตาก

คะแนนรีวิว : 8.2

ที่อยู่ : 149/8 Indrarakeeree Rd, ตาก 63110


3. เซ็นทรา บาย เซ็นทารา โฮเทล แม่สอด

เซ็นทารา แม่สอด ฮิลล์ รีสอร์ท ที่พักระดับ 4 ดาวแห่งนี้ พร้อมมอบความสะดวกสบายให้แก่ท่าน ไม่ว่าจะเดินทางไปท่องเที่ยวหรือติดต่อธุรกิจในตาก สิ่งอำนวยความสะดวกมากมายของที่พักจะทำให้การเข้าพักของท่านเป็นประสบการณ์อันน่าจดจำ เที่ยวชมสถานที่น่าสนใจในตากได้ง่ายๆ โดยให้เซ็นทารา แม่สอด ฮิลล์ รีสอร์ท เป็นจุดเริ่มต้นของท่าน

คะแนนรีวิว : 7.5

ที่อยู่ : 100 Asia Road ตาก Tak 63110


4. โรงแรมบีริช

โรงแรมบีริช เป็นที่พักยอดนิยมในหมู่นักเดินทางที่มาเยือนตาก ไม่ว่าจะเพื่อเที่ยวชมหรือแวะพักค้างคืน ที่พักแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ซึ่งออกแบบมาเพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดให้แก่ผู้เข้าพัก สิ่งอำนวยความสะดวก โรงแรมบีริช มอบการต้อนรับอันอบอุ่นและบรรยากาศเป็นมิตร ซึ่งจะทำให้การเข้าพักของท่านในตากยากจะลืมเลือน

คะแนนรีวิว : 8.1

ที่อยู่ : Soi Mahatthai Bamrung ตาก Tak 63000


5. อิม บูทีค โฮเทล

ในย่านท่องเที่ยวยอดนิยมอย่าง แม่สอด อิม บูติค โฮเทล เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่รับรองว่าจะทำให้การเข้าพักของคุณเป็นช่วงเวลาแสนสุขอันผ่อนคลาย ด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกอันหลากหลาย โรงแรมแห่งนี้พร้อมมอบทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับนอนหลับพักผ่อนอย่างสบายใจ โรงแรมนำเสนอโอกาสในการพักผ่อนสันทนาการที่หลากหลาย ความสะดวกสบายเป็นเลิศทำให้ อิม บูติค โฮเทล คือตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับการเข้าพักใน ตาก

คะแนนรีวิว : 7.7

ที่อยู่ : 586 Moo 10 T.Maepa A.Maesot ตาก 63110


6. โรงแรมศิลาหยกแกรนด์

โรงแรมศิลาหยกแกรนด์ ที่พักระดับ 3 ดาวแห่งนี้ พร้อมมอบความสะดวกสบายให้คุณไม่ว่าจะเดินทางมาท่องเที่ยวหรือติดต่อธุรกิจใน ตาก ไม่ว่าจะเดินทางเพื่อติดต่อธุรกิจหรือท่องเที่ยววันหยุดก็สามารถเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยสะดวกของโรงแรมแห่งนี้ได้เช่นกัน ไม่ว่าจะเดินทางมายัง ตาก ด้วยจุดมุ่งหมายใด โรงแรมศิลาหยกแกรนด์ จะช่วยให้คุณรู้สึกผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านได้ทันทีที่ก้าวเข้ามา

คะแนนรีวิว : 8.1

ที่อยู่ : Tha Ruea ตาก Tak 63000


7. บีทู แม่สอด พรีเมียร์ โฮเต็ล

บีทู แม่สอด พรีเมียร์ โฮเต็ล ตั้งอยู่ในย่านแม่สอด ที่มีชื่อเสียงและเดินทางสะดวก ด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกอันหลากหลาย ที่พักแห่งนี้จึงมีทุกสิ่งที่ท่านต้องการเพื่อการนอนหลับพักผ่อนอันแสนสบาย และทำเลที่ตั้งใกล้สถานที่น่าสนใจมากมายในตาก ล้วนเป็นเหตุผลว่าทำไมท่านจึงควรพักที่บีทู แม่สอด พรีเมียร์ โฮเต็ล

คะแนนรีวิว : 8.1

ที่อยู่ : 200 Moo 1, Mae Pa, Mae Sot, Tak ตาก Tak 63110


8. โซโห บูทีค โฮเทล

โซโห บูทีค โฮเทล ที่พักระดับ 4 ดาวแห่งนี้ พร้อมมอบความสะดวกสบายให้คุณไม่ว่าจะเดินทางมาท่องเที่ยวหรือติดต่อธุรกิจใน ตาก โรงแรมแห่งนี้มีบริการสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลาย พร้อมให้คุณได้สัมผัสช่วงเวลาแสนวิเศษตลอดการเข้าพัก ด้วยบริการที่วางใจได้และพนักงานมืออาชีพ โซโห บูทีค โฮเทล พร้อมตอบสนองความต้องการของคุณ

คะแนนรีวิว : 8.2

ที่อยู่ : 31 Mahadthai-Bamrung Road, T.Nongluang, A.Muangtak ,TAK ตาก Tak 63000


9. White House Hotel

White House Hotel อยู่ในทำเลที่เหมาะเจาะ สำหรับทั้งผู้ที่เดินทางไปติดต่อธุรกิจหรือพักผ่อนหย่อนใจในตาก สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันในที่พักแห่งนี้จะมอบประสบการณ์การเข้าพักอันสะดวกสบายแก่แขกผู้มาเยือน White House Hotel มอบการต้อนรับอันอบอุ่นและบรรยากาศเป็นมิตร ซึ่งจะทำให้การเข้าพักของท่านในตากยากจะลืมเลือน

คะแนนรีวิว : 8.4

ที่อยู่ : 333/3 M.7, Thanon Phahon Yothin, Tambon Mai Ngam, Amphoe Mueang, Tak ตาก Tak 63000


10. ฮ็อป อินน์ แม่สอด

ฮ็อป อินน์ แม่สอด ตั้งอยู่ในย่านแม่สอด ที่มีชื่อเสียงและเดินทางสะดวก สิ่งอำนวยความสะดวกมากมายของที่พักจะทำให้การเข้าพักของท่านเป็นประสบการณ์อันน่ารื่นรมย์ พนักงานของฮ็อป อินน์ แม่สอด ยินดีต้อนรับแขกผู้เข้าพักและพร้อมให้บริการอย่างเต็มที่ ซึ่งจะทำให้การเข้าพักของท่านในตากยากจะลืมเลือน

คะแนนรีวิว : 8.2

ที่อยู่ : 81/9 Asian Highway, T.Mae Sot, A.Mae Sot ตาก Tak 63110


11. ฟอร์จูน ดี แม่สอด

ฟอร์จูน ดี แม่สอด อยู่ในทำเลที่เหมาะเจาะ สำหรับทั้งผู้ที่เดินทางไปติดต่อธุรกิจหรือพักผ่อนหย่อนใจในตาก ที่พักแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลาย พร้อมให้ท่านได้สัมผัสช่วงเวลาแสนวิเศษตลอดการเข้าพัก พนักงานน่ารักเป็นกันเอง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และทำเลที่ตั้งใกล้สถานที่น่าสนใจมากมายในตาก ล้วนเป็นเหตุผลว่าทำไมท่านจึงควรพักที่ฟอร์จูน ดี แม่สอด

คะแนนรีวิว : 7.6

ที่อยู่ : 888 Asia Road, Mae Sot, Tak 63110 ตาก Tak 63110


12. อิระวดี รีสอร์ท

อิระวดี รีสอร์ท ตั้งอยู่ในย่าน แม่สอด ที่มีชื่อเสียงและเดินทางเข้าถึงได้สะดวก โรงแรมแห่งนี้ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่ออกแบบมาเพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพัก อิระวดี รีสอร์ท เป็นตัวเลือกที่วิเศษทั้งสำหรับเที่ยวชม ตาก และผ่อนคลายเติมความสดชื่น

คะแนนรีวิว : 8.4

ที่อยู่ : 758/1 Intarakeeree Road ตาก Tak 63110


การเลือกที่พักในจังหวัดตาก ควรพิจารณาจากปัจจัยต่างๆ ดังนี้ งบประมาณ ที่พักในจังหวัดตากมีให้เลือกหลากหลายระดับราคา ขึ้นอยู่กับงบประมาณของผู้เข้าพัก สถานที่ท่องเที่ยว หากต้องการเดินทางไปท่องเที่ยวยังสถานที่ต่างๆ ในตัวเมืองตาก ที่พักในเมืองตากเป็นตัวเลือกที่สะดวก บรรยากาศ หากต้องการพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติ ที่พักริมแม่น้ำปิงหรือที่พักในอำเภอแม่สอดเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ หวังว่าข้อมูลนี้จะเป็นประโยชน์สำหรับผู้ที่กำลังวางแผนการเดินทางท่องเที่ยวไปยังจังหวัดตากนะคะ