ติดตาม » ดูดวง » สัตว์เลี้ยงที่เหมาะกับดวงคุณใน 7 วัน

สัตว์เลี้ยงที่เหมาะกับดวงคุณใน 7 วัน

วันอาทิตย์

คนดวงวันอาทิตย์มักเป็นคนที่มีมาดและท่าทางเงียบลึกขรึม เลือดร้อนและสู้อย่างยิบตา การแสดงออกต้องอ่านจากดวงตา และแววตา  ตามดวงจึงเหมาะกับการเลี้ยงวัวกระทิงมากมาย

วันจันทร์

ดวงคนวันจันทร์มีความอ่อนโยนและจิตใจค่อนข้างอ่อนไหวง่าย ชอบเพื้อฝันมีจินตนาการเยอะ จึงเหมาะกับการเลี้ยงปลาสวยงามประเภทแหวกว่ายไปมาอยู่ไหวๆๆ

วันอังคาร

วันอังคารเป็นคนมีความคิดสร้างสรรคไม่ชอบอยู่เฉย รักอิสละ เขาหรือเทอจึงเหมาะกับการเลี้ยงนก เป็นอย่างมาก เพราะตัวเทอเองชีวิตก้อนกได้บ่อยๆ 5555+++ อันนี้ตัวใครตัวมัน

วันพุธ

คนวันพุธเป็นคนเอาแต่ใจ จะไม่พยายามในสิ่งที่ไม่ชอบ บ้าพลัง ชอบอยู่ในที่รกๆ เวลานั่งนานๆชอบที่จะเลื้อยไปเลื้อยมา จึงเหมาะที่จะเลียงงูเปงอย่างมากสาบานว่ามันคือเรื่องจริง!!!!

วันพฤหัส

โอวววแม่เจ้าาา เทอเป็นคนที่ดูภายนอกน่ากลัวมากเพราะท่าทางเดายากมาก รักความยุติธรรม และนักเจรจา วางฟอร์มเก่ง เป็นที่ปรึกษาที่ดี  สำหรับเทอเหมาะกับการเลี้ยงสุนัขบ้านแบบไทยๆไว้สักตัว

วันศุกร์

คนเกิดวันศุกร์ นางฟ้าชัดๆๆ เป็นคนง่ายๆสบายๆถึงไหนถึงกัน ไม่ชอบทำอะไรที่ยุ่งยากแต่เอาตัวรอดเก่ มีสเน่ห์ แต่เป็นคนปากแข็ง เหมาะกับการสุนัขตัวเล็กๆเตี้ยๆน่าทนุถนอมนะตะเอง

วันเสาร์

เขาบอกว่าคนวันเสารเอาแต่จัยยยยดูภายนอกเข้าใจยาก ดูดันประเภทแข็งนอกอ่อนใน มุ่งมันเอาจริงเอาจังและเป็นคนมองการณ์ไกลอยู่เสมอ จึงเหมาะกับการเลี้ยงหมูป่าน่ารักๆๆสักตัว สำหรับไว้มองไกลๆๆ