ติดตาม » ความรัก » สาวกรุ๊ปเลือดไหน ชอบกินเด็ก

สาวกรุ๊ปเลือดไหน ชอบกินเด็ก

อันดับ 1 กรุ๊ปโอ อยากดูแลตลอดไป

ชาวกรุ๊ปโอ ผู้ปฏิเสธใครไม่ได้เมื่อถูกขอร้องให้ช่วย ไม่ว่าอีกฝ่ายจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายที่อายุน้อยกว่าก็เต็มใจช่วยเหลือ โดยเฉพาะถ้าแฟนเป็นเด็กหนุ่มอายุน้อยกว่า ก็จะตามใจซะทุกอย่าง บางครั้งก็ดุบ้าง ทำทุกอย่างที่จะทำให้ได้ หนุ่มน้อยที่ได้อยู่กับสาวกรุ๊ปโอ

ก็จะรู้สึกสบายใจเวลาอยู่ด้วย แต่การเอาใจ ตามใจซะจนเคยตัวอาจจะทำให้หนุ่มน้อยเสียคนนะ แม้บางครั้งเธอก็รู้ตัวและอยากเพลาๆลงบ้าง แต่ก็เผลอไปเอาใจ ตามใจซะทุกที

 

อันดับ 2 กรุ๊ปบี ความสัมพันธ์แบบเด็กทั้งคู่

ชาวกรุ๊ปบี ถึงแม้จะคบกับใครแล้วก็ยังจะเป็นตัวของตัวเอง โดยเฉพาะถ้าแฟนเป็นคนอายุน้อยกว่า ก็ไม่แคร์กับตัวเลขอายุของอีกฝ่าย

ไม่มัวแต่มาคิดว่าใครพี่ใครน้อง สานสัมพันธ์ที่เต็มไปด้วยความไม่น่าเบื่อ แฟร์ๆ แต่หากทำตัวรีแล็กซ์ สบายๆจนเกินไป อาจจะถูกมองว่าเป็นผู้หญิงห่ามๆ ห้าวๆหยาบๆไปได้ ลองวางมาดดูบ้างนะ

 

อันดับ 3 กรุ๊ปเอบี เผลอไปสั่งนั่นสั่งนี่

ชาวกรุ๊ปเอบี ถ้าหากได้แอบชอบใครก็จะคอยสังเกตนิ่งๆใจเย็น หากมีคู่รักเป็นคนที่อายุน้อยกว่าก็ยิ่งจะคอยจับตาดู คอยสังเกตมากขึ้น

เช่น ใส่เสื้อสีเหลืองดีกว่าสีน้ำเงินนะ เผลอไปเช็คแฟชั่นของคู่รัก ยิ่งนานยิ่งจะเผลอไปสั่งนั่นนี่นู่น จนลืมความเกรงใจหรือมารยาทไป ก็เข้าใจการกระทำของชาวกรุ๊ปเอบีนะที่ทำไปก็เพราะใส่ใจคนรักนะ แต่ก็อย่ามากจนเกินไปจนทำให้อีกฝ่ายเหนื่อยใจละ

 

อันดับ 4 กรุ๊ปเอ  ห่วงภาพลักษณ์

ชาวกรุ๊ปเอไม่ว่าจะคบกับใครก็มักจะกังวลสายตาคนรอบข้างอยู่เสมอ หากถูกใครทักว่า มีแฟนเด็กกว่า ก็จะรู้สึกว่า เหมือนถูกว่าเป็นป้าเหรอ และก็เป็นกังวลจนเผลอไปคิดว่าอีกฝ่ายก็แค่คบเล่นๆไม่จริงจัง มีความคิดในแง่ลบอยู่บ่อยๆ ไม่ว่าคู่รักของคุณจะอายุมากกว่า น้อยกว่า หรืออายุเท่ากัน ก็มีเสน่ห์ในแบบของตัวเองแตกต่างกันไป คบกับใครแล้วมีความสุขและได้เป็นตัวของตัวเองแล้วไม่ว่าจะคบกับรุ่นไหนก็อย่าได้แคร์