ติดตาม » ดูดวง » ปากสีส้มกระตุ้นโชคลาภ เสริมเสน่ห์

ปากสีส้มกระตุ้นโชคลาภ เสริมเสน่ห์

กลับมาอีกแล้วนะจ๊ะสาวๆ ชาว Tidtam ที่น่ารักเจิดจรัส ทุกนาง มีสิ่งดีๆ มาเม้าท์ให้ฟังกันอีกตามเคย ให้สาวๆ ชาวเราสวยอย่างไรสวยให้เลิศตามดวง วันนี้มาพูดเรื่องการแต่งหน้ากันบ้าง ไหนๆ ก็หน้าหนาวแล้ววันนี้แม่หมอมีลุคก์แซ่บๆ มานำเสนอ โดยเฉพาะลุคก์ Orange หวานฉ่ำ ให้หน้าของคุณดูมีความเปล่งประกายทองและโดดเด่นด้วยปากสีส้ม ลุคก์นี้ไม่ยากค่ะ แค่เลือกผลิตภัณฑ์ที่มีความโกลวด์ เช่นอายชาว์โดว์ประกายทอง ที่สำคัญคือ การลงบรอนซ์เซอร์ จากนั้นตบท้ายด้วย เรียวปากสีส้ม ซึ่งจริงๆ ลุคก์นี้แต่งได้สำหรับสาวทุกสีผิว แต่สาววันไหนกันบ้างที่ควรแต่งลุกค์นี้ที่สุดและแต่งแล้วจะโดดเด่นในเรื่องอะไรมาดูกัน

สาววันแรกที่โดดเด่นมากคือสาววันอาทิตย์

เพราะได้ไพ่ The Sun ขึ้นมา ตามหลักแล้ววันอาทิตย์ก็ถูกโฉลกกับสีส้มเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว พอไพ่ออกมาเป็นเช่นนี้ยิ่งคอนเฟิร์มนะคะว่า สาววันอาทิตย์ควรหยิบลิปสติกสีส้มมาทาด่วน กระตุ้นโชคลาภและความสำเร็จของคุณ

สาววันต่อมาคือสาววันพุธ

จับได้ไพ่ Wheel of Furtune ซึ่งก็โดดเด่นไม่แพ้กัน สาววันพุธคนไหนหยิบลิปสติกสีส้มมาทา วันนั้นทั้งวันรับรองได้ว่า คุณจะแฮปปี้มีความสุข อะไรหลายอย่างจะดูราบรื่นเรียบร้อย แถมกระตุ้นเรื่องโชคลาภได้อีกด้วย

สาววันสุดท้ายคือสาววันอังคาร

จับได้ไพ่ ราชินีถ้วย ดังนั้นบอกเลยสีส้มเป็นสีแห่งเสน่ห์ของคุณอยู่แล้ว ใครทาแล้วเป็นอย่างไรไม่รู้แต่สำหรับคุณ เมื่อไหร่ที่หยิบสีส้มมาทาคุณจะดูเป็นสาวที่อ่อนหวานอ่อนโยน มีอบอุ่นและมีเสน่ห์เป็นที่สุด ดังนั้นจัดไปนะคะ