ติดตาม » ดูดวง » เครื่องประดับหินนำโชค "Lucky Stone" เครื่องประดับบำบัดเสน่ห์

เครื่องประดับหินนำโชค "Lucky Stone" เครื่องประดับบำบัดเสน่ห์

ถ้าจะพูดถึงอะไรที่เกี่ยวกับโชคลาภ หรือสิ่งของเพื่อเพิ่มความเป็นสิริมงคลแล้วละก็ ก็มักจะนึกถึงหินสีต่างๆ ที่ช่วยเพิ่มพลัง หรือดึงดูดสิ่งดีๆ ให้เข้ามาในชีวิต ทั้งหน้าที่ การงาน การเงิน ความรัก สุขภาพ คนส่วนใหญ่จะเชื่อเรื่องโชคลาง ต่างพากันหาของมาเสริมความมั่นใจและเพิ่มความเป็นสิริมงคลให้กับชีวิตตัวเอง ให้มีชีวิตที่ดีขึ้น จนบางคนรู้สึกได้ และยังช่วยลดความเหนื่อยล้าได้ด้วยนะ เรามาดูกันว่า หินนำโชค แต่ละประเภทให้พลังอะไรกันบ้างค่ะสาวๆ!!!

Green Tourmaline (กรีน ทัวร์มาลีน)

เป็นหินสีเขียวที่มีพลังสูงสุด ช่วยสร้างความสมดุล มีประโยชน์โดยตรงต่อระบบประสาท สมอง และระบบภูมิคุ้มกันของร่างกาย กระตุ้นความคิดสร้างสรรค์ และการสื่อสารที่ดี ทำให้สามารถตระหนักถึงพลังด้านลบและขจัดออกไปได้ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ต้องการเข้าถึงความต้องการที่แท้จริงของตนเอง และนำไปสู่ความสำเร็จทางธุรกิจ

 

Pink Tourmaline (พิ้งค์ ทัวร์มาลีน)

เป็นหินด้านอารมณ์ และจิตวิญญาณแห่งความรัก ช่วยบำบัดบาดแผลทางอารมณ์ และจิตใจ ความผิดหวังในความรัก ความหวาดกลัว นอกจากนั้นยังช่วยบำบัดมะเร็ง จะมีพลังสูงมากเมื่อใช้ร่วมกับคุนไซต์และโรโดโครไซต์ ช่วยทำให้รู้สึกผ่อนคลาย และรู้สึกรักตัวเองมากขึ้น เป็นหินแห่งโชคลาภของศิลปิน นักเขียน และผู้ที่ใช้ความคิดสร้างสรรค์

Hemimorphite (เฮมิมอร์ไฟต์)

เป็นหินที่ช่วยเสริมสร้างภาพในด้านบวกให้เกิดกับตัวเอง ให้มีความรู้สึกเคารพ นับถือ ตัวเองมากขึ้น เสริมสร้างการเจริญเติบโต นำมาซึ่งความมีชีวิตชีวา สนุกสนาน และความคิดริเริ่มสร้างสรรค์กับชีวิต เป็นหินที่มีพลังอ่อนโยน ช่วยนำมาซึ่งอนาคตที่ดีและความโชคดี มีพลังปกป้องคุ้มครองจากผู้ที่ประสงค์ร้ายและมุ่งทำลาย นอกจากนั้นยังช่วยบรรเทาอาการเจ็บป่วย แผลพุพอง โรคในระบบโลหิต รวมถึงความผิดปกติของโพรงสมอง

 

Citrine (ซิทริน)

เป็นหินที่อยู่ในกลุ่มควอตช์ สีเหลืองและสีทองแดง ในญี่ปุ่นเรียกว่า คริสตัลเหลือง หินที่เป็นธรรมชาติมีอยู่น้อย ส่วนใหญ่เป็นการนำอเมทิสต์มาให้ความร้อน บางครั้งใช้บุษราคัม เป็นหินที่ให้ความกระปรี้กระเปร่า ให้กำลังใจและความเชื่อมั่น เป็นภูมิคุ้มกัน เพิ่มประสิทธิภาพในการเผาผลาญอาหาร ช่วยให้อ่อนเยาว์ ทั้งร่างกาย และจิตใจ ช่วยในการตัดสินใจ หากต้องใช้ความคิดหรือการเสี่ยง ให้กำหินไว้ในมือ จะช่วยให้การตัดสินใจถูกต้อง หรือมองเห็นทางเลือกที่ดีขึ้น สื่อความเข้าใจกับคนรอบข้างได้ดี นอกจากนั้นยังนำมาซึ่งความมั่งคั่ง ร่ำรวย กระตุ้นโชคลาภ

 

Emeraid (มรกต)

เป็นหินที่มีสีเขียวสด เป็นหนึ่งในอัญมณีที่รู้จักอย่างกว้างขวาง สีเขียวมรกตที่เป็นเอกลักษณ์ เป็นตัวชี้คุณค่าของมัน มูลค่าจะเพิ่มขึ้นตามความเข้มของสีมรกต ช่วยในด้านการทำงานของสมอง เพิ่มความสามารถในการจำ การอ่าน และคาดเดาสถานการณ์ หินนี้จะนำไปสู่ความสำเร็จ นำมาซึ่งความสมบูรณ์พูนสุข เกียรติยศ ชื่อเสียงและโชคลาภ แทนความรักอันมั่นคง ถ้าความรักแปรเปลี่ยนไป มรกตจะร้าว มรกตยังช่วยกระตุ้นสมองให้เกิดความจำที่ดี คลายเครียด บำบัดอาการอักเสบ เสริมสร้างกระดูกและฟัน บำรุงสายตา

 

Iolite (ไอโอไลท์)

เป็นหินที่มีสีฟ้า ม่วง โปร่งแสง ช่วยเสริมสร้างบุคลิกภาพให้เข้มแข็ง ปรับพลังหยิน หยาง ให้เกิดความสมดุล ช่วยให้เราเข้าใจตัวเองและพบวิธีเยียวยาตัวเองได้อย่างถูกต้อง นำเราไปสู่ความรักที่มั่งคงแท้จริง เสริมสร้างพลังชีวิต และปรับออร่าในส่วนที่ละเอียดอ่อน ให้แข็งแกร่งขึ้น

 

Tourmalineated Quartz (แก้วขนเหล็ก)

มีพลังปกป้องสภาพแวดล้อม ช่วยเพิ่มพลังให้แก่ร่างกาย กำจัดรูปแบบนิสัย การดำรงชีวิต ความยึดมั่นถือมั่นออกไป สร้างความสมดุลในร่างกาย เสริมสร้างการมองโลกในความเป็นกลางและผ่อนคลายมากขึ้น ลดความรู้สึกกดดัน และความเครียดต่างๆ ลดความคิดในด้านลบ และช่วยให้กระบวนการคิดชัดเจน มีเหตุผลมากขึ้น ช่วยบรรเทาอาการเจ็บปวดของบาดแผลต่างๆ ขจัดรังสี เหมาะอย่างยิ่งที่จะใช้ร่วมกับควอตช์ใส เพื่อช่วยสนับสนุนการทำงานและปกป้องคุ้มครอง นอกจากนั้นยังช่วยปกป้องคุ้มครองผู้เป็นเจ้าของจากพลังด้านลบ คุณไสย และภูติผีปีศาจอีกด้วย