ติดตาม » ดูดวง » ทำนายฝัน ฝันเห็นพระ ฝันเห็นพระพุทธรูป ฝันเห็นพระสงฆ์

ทำนายฝัน ฝันเห็นพระ ฝันเห็นพระพุทธรูป ฝันเห็นพระสงฆ์

ทำนายฝัน : ฝันเห็นพระพุทธรูป ฝันเห็นพระภิกษุสงฆ์ หรือภิกษุณี

ทํานายฝันว่า หากท่านฝันเช่นนี้ถือเป็นนิมิตอันดี ทำนายได้ว่า ท่านกำลังจะหมดเคราะห์หมดโศก หากเจ็บไข้ได้ป่วยท่านจะหายวันหายคืน ธุรกิจของท่านที่เคยซบเซาก็จะฟื้นกลับคืนมาเฟืองฟูกว่าเดิม จะได้รับการอุปถัมภ์จากผู้ใหญ่คอยให้ความช่วยเหลือในเรื่องต่างๆ คอยคลี่คลายปัญหาต่างๆ ให้ ท่านจะมีโชคลาภที่ดี คิดการณ์ใดไว้ก็จะได้ตามที่หวัง ครอบครัวสงบสุข รักใคร่กลมเกลียว อยู่กันด้วยความอบอุ่น

เลขเด็ด 91, 98

 

ฝันเห็นพระพุทธรูป

ถ้าในฝันได้พบพระพุทธรูปหรือพระคลังมหาสมบัติของพระเจ้าแผ่นดิน ทายว่าจะได้รับโชคลาภจากการเสี่ยง 67 08 83 607 863 870

 

ฝันเห็นพระ

ครอบครัวของท่านจะมีความสุขกายสบายใจ ชีวิตจะเป็นสุขสงบร่มเย็นโรคภัยไข้เจ็บจะไม่มีมากล้ำกลาย กิจการค้าขายจะเจริญรุ่งเรืองซื้อง่ายขายคล่องจะมีฐานะความเป็นอยู่ร่ำรวย แนะนำ ให้รักและเคารพนับถือต่อบิดามารดา ทำมาค้าขายเจริญรุ่งเรือง

 

ฝันเห็นองค์พระ หรือพระพุทธรูป

พระบูชาต่างๆ ทํานายฝันว่า ความฝันนี้ถือเป็นนิมิตอันดีงาม ถือเป็นมงคลแก่ตัวคุณเอง ทำนายได้ว่า คุณจะมีโชคลาภเข้ามาในชีวิต และจะเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ จะเพลิดเพลินกับการได้รับโชคลาภนั้นๆ จะมีแต่ความรุ่งเรืองเข้ามาไม่ขาดสาย แต่มิตรสหายที่เคยรักใคร่ช่วยเหลือกันมานานอาจจะแปรเปลี่ยน ต้องคอยระวังในเรื่องนี้ไว้ด้วยฝันเห็นพระพุทธรูปโบราณท่านว่ามีบุญ

 

ฝันเห็นพระพุทธรูปองค์ใหญ่

คุณจะถูกคนชั้นสูงรังแก จะมีสิ่งมากระทบจิตใจ ทำให้หวนคิดแต่เรื่องเก่าๆ อาจจะได้เงินคืนจากลูกหนี้แบบไม่คาดคิดมาก่อน

ฝันเห็นพระพุทธรูปสีทอง จะได้พบกับมิตรหน้าใหม่มากหน้าหลายตาเพิ่มขึ้น ระวังอย่าให้ความเครียดเพิ่มขึ้นจนเป็นปัญหาในเรื่องสุขภาพ จะได้รับข่าวดีเกินคาดจากเพื่อนหรือผู้คุ้นเคยในทางบวก

 

ฝันเห็นเห็นพระพุทธรูปหลายองค์

ช่วงนี้จะทำอะไรก็ให้แบ่งรับแบ่งสู้อย่าเพิ่งทุ่มไปซะจนหมดตัวและหัวใจ มีโอกาสที่จะพบกับเรื่องความทุกข์ ความเศร้าหรือไม่สมหวัง โชคดีจะเกิดขึ้นจากคนที่คุณไปช่วยเหลือ

เลข 8 เด่น , เลข 2 รอง

เลขนำโชค : 88 , 27 , 78 , 288 , 287 , 289