ติดตาม » ดูดวง » ชุดกันหนาวเสริมดวง วิธีเลือกใส่ชุดกันหนาวตามวันเกิด

ชุดกันหนาวเสริมดวง วิธีเลือกใส่ชุดกันหนาวตามวันเกิด

เสริมดวงให้ปังๆ กันอีกด้วย มาเล่าสู่กันฟังอีกแล้ว เอาให้อินสุดๆ กันหน่อยเพราะลมหนาวพัดมาเยือนสาวๆ ชาวไทย ให้ได้ดื่มดำกับบรรยากาศสุดโรแมนติกในช่วงนี้ แถมแสงสี การประดับประดาไฟอันสวยงามตามถนนหลายแห่งยิ่งช่วยเสริมบรรยากาศให้สาวๆ หลายคนรู้สึกเหมือนเดินอยู่ในนิวยอร์ค มโนกันไปนะจ๊ะ แต่ที่ไม่มโนคือหน้าหนาวก็ต้องใส่เสื้อกันหนาวจริงไหมค่ะ วันนี้เรามาดูสีเสื้อกันหนาวที่เหมาะและเสริมดวงของสาวๆ ทั้ง 7 วันกันดีกว่าว่าจะเป็นอย่างไรกันบ้าง

สาววันอาทิตย์

จับได้ไพ่ 1 ไม้เท้า ดังนั้นสีชุดกันหนาวที่ดูจะเหมาะสมและเสริมในเรื่องของการงานสำหรับคุณได้แก่ สีเขียว สีน้ำตาลโทนต่างๆ สีเอิร์ทโทนต่างๆ ลองหยิบมาใส่ดูนะคะ เสริมในเรื่องของการงาน

สาววันจันทร์

จับได้ไพ่ 1 เหรียญ แน่นอนว่าสีที่ดูจะเหมาะและส่งเสริมในเรื่องของโชคลาภเงินทอง คงจะหนีไม่พ้นสีเหลือง สีที่ดูสว่างๆ หรือเสื้อกันหนาวที่มีการผสมเส้นใยที่มีสีทองวิ้งๆ ผสมอยู่ด้วย รับรองว่าแจ่มแน่

สาววันอังคาร

จับได้ไพ่ ราชินีเหรียญ ซึ่งตาไพ่ราชินีสวมชุดสีฟ้า แถมสีฟ้าเองก็เป็นสีคู่มิตรกับวันอังคารอยู่แล้วดังนั้น จัดไปนะจ๊ะเสื้อกันหนาวสีฟ้า เสริมเรื่องผู้ใหญ่อุปภัมป์

สาววันพุธ

ขึ้นไพ่ 8 ไม้เท้า เช่นกันสีที่จะส่งเสริมในเรื่องของการงานให้เจริญก้าวหน้า ได้แก่สีเขียว สีน้ำตาล รวมทั้งเลข 8 ยังมีพลังของราหูด้วย ดังนั้นสีดำ สีน้ำเงิน สีเทา ยังหยิบมาใช้ได้เช่นกัน

สาววันพฤหัสบดี

ได้ไพ่พระสังฆราช ดังนั้นสีส้มโทนต่างๆ สีแดง สามารถหยิบมาใช้ได้ เสริมในเรื่องของสติปัญญา ความรู้ ความสามารถในการแก้ไขปัญหาต่างๆ

สาววันศุกร์

ได้ไพ่ 3 ไม้เท้า ดังนั้นสีที่เหมาะตามไพ่ คือสีเขียว สีน้ำตาล สีเหลือง และเลขสามยังมีพลังของดาวอังคารเข้ามาเกี่ยวข้องดังนั้น ชมพูยังโดดเด่น

สาววันเสาร์

ได้ไพ่ 5 ดาบ เพราะฉะนั้นสีที่เหมาะดูจะเป็นสีเข้มๆ เช่น สีดำ สีเทา สีม่วง ประเภทนี้ สามารถหยิบมาใส่เสริมในเรื่องของการแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้า ความฉลาดหลักแหลม ทันคน