ติดตาม » ดูดวง » ดูดวงแม่นเว่อกับสารพัดวิธี ดูดวงแปลกๆ

ดูดวงแม่นเว่อกับสารพัดวิธี ดูดวงแปลกๆ

ช่วงนี้ดวงชะตาดูจะมีเกณฑ์พลิกผันแรงเหลือเกินนะคะสาว ๆ  หลายคนเป็นกังวลกับทั้งเรื่อง ดาวมฤตยู ย้ายราศี หรือเรื่องสุริยุปราคา ที่เพิ่งผ่านไป บางคนก็ตื่นตาตื่นใจ แต่บางคนก็กังวลว่าจะกระทบกับดวงชะตารึเปล่า  สาวคนไหนที่ชื่นชอบและสนใจเรื่องการดูดวงชะตา และอยากหาวิธีการดูดวงใหม่ ๆ ทางเราขอเสนอวิธีพยากรณ์แบบแปลก ๆ ไว้เป็นออพชั่นดังนี้ค่ะ

ดูดวงจากใบไม้จิตวิญญาณ

ด้วยการเด็ดใบไม้สดจากไม้ยืนต้น อาจารย์ผู้พยากรณ์ก็จะทราบปัญหาและบอกแนวทางแก้ไขให้คุณ หรือบางตำราก็จะใช้ใบไม้จำนวน 9 ใบ โดยเลือกใบที่มีความหลากหลาย

ดูดวงจากลายเท้า

ที่ว่ากันว่าแม่นยำกว่าลายมือ เพราะลายเท้าจะเปลี่ยนแปลงยากกว่า

ดูดวงจากช้อน

ดวงชะตาของคุณจะถูกอ่านจากวิธีการเรียงตัวของช้อนและตะเกียบ

ดูดวงกระดองเต่า

ด้วยการเอาเหรียญใส่กระดองเต่า เขย่า เท และดูตำแหน่งที่เหรียญตกกับเข็มทิศ  แต่ก็ไม่ใช่จะดูกันตามขั้นตอนแค่นี้ ถ้าจะให้แม่นจริง ดวงของผู้ดูกับหมอ จะต้องถูกกัน และของที่ใช้ในการทำนายก็เป็นต้องผ่านขั้นตอนตามความเชื่อกันก่อน ไม่ใช่จะหยิบมาดูได้เลยจ้า

ดูดวงจากรูเล็ต

ตัวเลขทุกช่องในวงล้อมีความหมายของตัวเอง เมื่อหมุนวงล้อและลูกบอลหมุนไปตกที่ใด ก็จะพยากรณ์ตามความหมายของช่องนั้น ๆ

ดูดวงหมากรุก

หมากรุกที่ใช้ในการทำนายมีทั้งหมากรุกจีนและหมากรุกเปรู ซึ่งเป็นศาสตร์ที่ต่างกัน หมากรุกจีนเป็นศาสตร์การพยากรณ์เก่าแก่ การทำนายที่ใช้ข้อมูลอ้างอิงจากตำราภาษาจีน โดยแปลข้อมูลของผู้รับการทำนายมาแปลงความหมายเป็นสัญลักษณ์แทนตัวหมากรุก ส่วนหมากรุกเปรู เป็นศาสตร์การทำนายที่นำพลังจากดวงอาทิตย์ ดวงจันทร์ และดวงดาวต่าง ๆ ซึ่งเปรียบดังเทพเจ้า มาเป็นสัญลักษณ์ร่วมกับตัวหมาก

ดูดวงจากการขยำกระดาษ

ก่อนอื่นก็ต้องทำการสเก็ตช์บุญสเก็ตช์กรรมกันก่อน จากนั้นจึงขยำกระดาษ และดูดวงจากพลังงานตกค้างจากการขยำนั้น